วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'โปลิศ' เผยชวดตัว 'ริชาร์ดสัน' อดีตแข้งผี เหตุเมียท้อง

'โปลิศ' เผยชวดตัว 'ริชาร์ดสัน' อดีตแข้งผี เหตุเมียท้อง

  • Share:

"สัมฤทธิ์ บัณฑิตกฤษดา" บอสใหญ่โปลิศ เผยเหตุชวดคว้าตัว "คีแรน ริชาร์ดสัน" อดีตปีกแมนฯ ยูไนเต็ด มาร่วมทีม เนื่องจากนักเตะติดปัญหาส่วนตัวหลายอย่าง โดยเฉพาะภรรยากำลังท้องแก่อยู่...
วันที่ 19 มิ.ย.57 หลังจากสร้างความฮือฮา ด้วยการดึงตัว แอนทอน เฟอร์ดินานด์ อดีตปราการหลังเวสต์แฮม ยูไนเต็ด เข้ามาร่วมทัพ "เดอะโปลิศ" เพื่อนตำรวจ ในไทยพรีเมียร์ลีกเป็นที่เรียบร้อย และเตรียมพร้อมแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันศุกร์นี้ (20 มิ.ย.) 


ล่าสุด ยังมีประเด็นเกี่ยวกับนักเตะบิ๊กดีลอีกรายอย่าง คีแรน ริชาร์ดสัน อดีตปีกความเร็วสูงแมนฯ ยูไนเต็ด ที่ไร้เงาในการเดินทางมาไทยครั้งนี้ หลังมีสื่อหลายสำนักของไทยประโคมข่าวอย่างหนักว่า เพื่อนตำรวจเตรียมสร้างเซอร์ไพรส์เพิ่ม ด้วยการหนีบนักเตะ ริชาร์ดสัน มาโชว์ฝีเท้าในไทยลีกด้วย 


อย่างไรก็ตาม "เดอะบิ๊ก" สัมฤทธิ์ บัณฑิตกฤษดา นายทุนจอมทุ่มสังกัด "เดอะโปลิศ" ได้ออกมาเปิดเผยถึงเหตุผลสำคัญที่ตนไม่สามารถดึงตัวอดีตนักเตะแมนฯ ยูไนเต็ด มาเล่นในไทยลีกให้กับเพื่อนตำรวจ เนื่องจากนักเตะติดขัดปัญหาหลายอย่าง พร้อมกับต้องดูแลภรรยาที่กำลังท้องแก่ 


"คีแรน คงไม่ได้มาเล่นให้กับเราแล้ว เนื่องจากเจ้าตัวค่อนข้างที่จะมีปัญหาหลายอย่าง ส่วนตัวนักเตะไม่อยากออกมาค้าแข้งในต่างแดนอยู่แล้ว ที่สำคัญต้องคอยเฝ้าดูอาการของภรรยากำลังท้องแก่ เสียดายเหมือนกันที่ผมไม่สามารถเอานักเตะรายนี้มาให้ทีม แต่ไม่เป็นไร ยังมีเวลาให้หาตัวนักเตะใหม่ที่จะเข้ามาเสริมทีมในช่วงเลกสองเพิ่ม" บอสใหญ่โปลิศ กล่าว

สำหรับ ริชาร์ดสัน ปัจจุบัน อายุ 29 ปี เป็นเด็กฝึกของทีม "ปิศาจแดง" ​ก่อนก้าวขึ้นสู่ชุดใหญ่ ระหว่างปี 2002-2007 จากนั้น ย้ายไปอยู่กับ ซันเดอร์แลนด์ และฟูแลม ตามลำดับ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้