วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โปลิศ' เผยชวดตัว 'ริชาร์ดสัน' อดีตแข้งผี เหตุเมียท้อง

"สัมฤทธิ์ บัณฑิตกฤษดา" บอสใหญ่โปลิศ เผยเหตุชวดคว้าตัว "คีแรน ริชาร์ดสัน" อดีตปีกแมนฯ ยูไนเต็ด มาร่วมทีม เนื่องจากนักเตะติดปัญหาส่วนตัวหลายอย่าง โดยเฉพาะภรรยากำลังท้องแก่อยู่...
วันที่ 19 มิ.ย.57 หลังจากสร้างความฮือฮา ด้วยการดึงตัว แอนทอน เฟอร์ดินานด์ อดีตปราการหลังเวสต์แฮม ยูไนเต็ด เข้ามาร่วมทัพ "เดอะโปลิศ" เพื่อนตำรวจ ในไทยพรีเมียร์ลีกเป็นที่เรียบร้อย และเตรียมพร้อมแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันศุกร์นี้ (20 มิ.ย.) 


ล่าสุด ยังมีประเด็นเกี่ยวกับนักเตะบิ๊กดีลอีกรายอย่าง คีแรน ริชาร์ดสัน อดีตปีกความเร็วสูงแมนฯ ยูไนเต็ด ที่ไร้เงาในการเดินทางมาไทยครั้งนี้ หลังมีสื่อหลายสำนักของไทยประโคมข่าวอย่างหนักว่า เพื่อนตำรวจเตรียมสร้างเซอร์ไพรส์เพิ่ม ด้วยการหนีบนักเตะ ริชาร์ดสัน มาโชว์ฝีเท้าในไทยลีกด้วย 


อย่างไรก็ตาม "เดอะบิ๊ก" สัมฤทธิ์ บัณฑิตกฤษดา นายทุนจอมทุ่มสังกัด "เดอะโปลิศ" ได้ออกมาเปิดเผยถึงเหตุผลสำคัญที่ตนไม่สามารถดึงตัวอดีตนักเตะแมนฯ ยูไนเต็ด มาเล่นในไทยลีกให้กับเพื่อนตำรวจ เนื่องจากนักเตะติดขัดปัญหาหลายอย่าง พร้อมกับต้องดูแลภรรยาที่กำลังท้องแก่ 


"คีแรน คงไม่ได้มาเล่นให้กับเราแล้ว เนื่องจากเจ้าตัวค่อนข้างที่จะมีปัญหาหลายอย่าง ส่วนตัวนักเตะไม่อยากออกมาค้าแข้งในต่างแดนอยู่แล้ว ที่สำคัญต้องคอยเฝ้าดูอาการของภรรยากำลังท้องแก่ เสียดายเหมือนกันที่ผมไม่สามารถเอานักเตะรายนี้มาให้ทีม แต่ไม่เป็นไร ยังมีเวลาให้หาตัวนักเตะใหม่ที่จะเข้ามาเสริมทีมในช่วงเลกสองเพิ่ม" บอสใหญ่โปลิศ กล่าว

สำหรับ ริชาร์ดสัน ปัจจุบัน อายุ 29 ปี เป็นเด็กฝึกของทีม "ปิศาจแดง" ​ก่อนก้าวขึ้นสู่ชุดใหญ่ ระหว่างปี 2002-2007 จากนั้น ย้ายไปอยู่กับ ซันเดอร์แลนด์ และฟูแลม ตามลำดับ

"สัมฤทธิ์ บัณฑิตกฤษดา" บอสใหญ่โปลิศ เผยเหตุชวดคว้าตัว "คีแรน ริชาร์ดสัน" อดีตปีกแมนฯ ยูไนเต็ด มาร่วมทีม เนื่องจากติดปัญหาส่วนตัวหลายอย่าง โดยเฉพาะภรรยากำลังท้องแก่อยู่... 19 มิ.ย. 2557 20:59 19 มิ.ย. 2557 21:12 ไทยรัฐ