วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เจอร์ราร์ด' รับ แข้งสิงโตปี๊บคลุมหัวแน่ถ้าแพ้อุรุกวัย

'เจอร์ราร์ด' รับ แข้งสิงโตปี๊บคลุมหัวแน่ถ้าแพ้อุรุกวัย

  • Share:

"สตีเวน เจอร์ราร์ด" ยอมรับ ถ้าอังกฤษ แพ้ให้กับ อุรุกวัย ในศึกฟุตบอลโลก 2014 คืนนี้ พวกเขาคงไม่รู้จะเอาหน้าไปมุดไว้ที่ไหน เชื่อจะเป็นฝันร้ายหลอกหลอนตลอดซัมเมอร์แน่...สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 มิ.ย.ว่า สตีเวน เจอร์ราร์ด กัปตันทีมชาติอังกฤษ ประกาศกร้าวว่า คงไม่มีที่ให้มุดศีรษะสำหรับพวกเขา หากพลาดท่าแพ้ในเกมนัดสำคัญ กับอุรุกวัย ในคืนวันนี้ เวลา 02.00 น.(ของไทย)

อังกฤษ จำเป็นต้องเอาชนะทีม "จอมโหด" จากอเมริกาใต้ให้ได้ หากต้องการได้โอกาสโชว์ฝีแข้งในศึกฟุตบอลโลก 2014 ในรอบ 16 ทีมสุดท้ายต่อไป หลังทีมประเดิมสนาม รอบแบ่งกลุ่ม นัดแรก กลุ่ม ดี พ่ายต่อ อิตาลี 1-2 เมื่อวันที่ 14 มิ.ย.ที่ผ่านมา 


ก่อนเกม จอมทัพจาก ลิเวอร์พูล กระตุ้นลูกทีมว่า "ผมบอกกับพวกเขาว่า มันอาจเป็นช่วงเวลาอันเลวร้ายที่ยาวนานตลอดซัมเมอร์นี้ ถ้าเราไม่ได้ผลงานที่เราต้องการ และคงไม่มีที่ไหนให้เราซ่อนจากความอับอายที่เราต้องตกรอบแรก"


"คุณกลับบ้านเร็วก่อนกำหนด มันอาจเป็นเรื่องยากสำหรับนักเตะ และมันต้องใช้เวลานานทีเดียวที่จะลืมมัน ฉะนั้น เราทุกคนจะต้องทำทุกอย่างในสนามวันนั้น แต่ถ้าความพ่ายแพ้เกิดขึ้น มันก็คงเป็นสถานที่แย่ที่สุดในการเป็นนักฟุตบอลของเรา" มิดฟิลด์วัย 34 ปี ย้ำชัด

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้