วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบผู้ต้องหาร่วมฆ่า 4 ศพ ที่ลพบุรี ยังปฏิเสธ

รวบผู้ต้องหาร่วมฆ่า 4 ศพ ที่ลพบุรี ยังปฏิเสธ

  • Share:

รวบหนุ่มใหญ่ ผู้ต้องหาฆ่ายกครัว 4 ศพ ที่ลพบุรี เมื่อ 6 ปีก่อน หลังหนีกบดานในหลายพื้นที่ เบื้องต้นยังให้การปฏิเสธ อ้างไม่รู้เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น...

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 19 มิ.ย. 57 พ.ต.ท.อาภากร โกมลสุทธิ รอง ผกก.5 บก.ทท. ร่วมกับ พ.ต.ท.พัฒนษงศ์ ศรีพิณเพราะ สว.กก.5 บก.ป. พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม แถลงข่าวจับกุม นายสมปอง สุขสลุง อายุ 51 ปี ชาวตำบลโคกสลุง อ.พัฒนานิคม จ.ลพบุรี ผู้ต้องหาตามหมายศาลจังหวัดลพบุรี หลังเจ้าหน้าที่สามารถจับผู้ต้องหารายนี้ได้ ที่บ้านพักแห่งหนึ่งใน ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี

สืบเนื่องจากเหตุการณ์ที่คนร้ายลงมือฆ่า นายไพรัตน์ จักรกระเวณ อายุ 40 ปี นางสมัย อธิพงษ์ อายุ 32 ปี พร้อมลูกในครรภ์อีก 1 คน และบุตรสาวอายุ 5 ขวบ ซึ่งทั้งหมดเป็นคนในครอบครัวเดียวกัน โดยสอบสวนทราบว่า ผู้ลงมือก่อเหตุมีด้วยกัน 3 คน ซึ่งหนึ่งในนั้น คือ นายสมปอง โดยได้พยายามหลบหนีการจับกุมของเจ้าหน้าที่ ก่อนย้ายมาทำงานเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยกับบริษัทแห่งหนึ่งในเกาะสมุย เมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธไม่รู้เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้