วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ถล่มกว่า20นัด ดับพ่อค้ายาง คาถนนยะลา ตร.ตั้ง 2ปม

ถล่มกว่า20นัด ดับพ่อค้ายาง คาถนนยะลา ตร.ตั้ง 2ปม

  • Share:

คนร้ายสุดโหด ใช้เอ็ม16-อาก้า ยิงถล่มพ่อค้ายางพารา กว่า 20 นัด เสียชีวิตคารถบนถนน อ.เบตง จ.ยะลา ตร.ตั้ง 2 ปมสังหาร ขัดแย้งเรื่องส่วนตัวและสร้างสถานการณ์ ...

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 19 มิ.ย. มีรายงานว่า ร.ต.ท.กู้เกียรติ คิดกล้า พนักงานสอบสวน สภ.อัยเยอร์เวง ได้รับแจ้งมีคนถูกยิงเสียชีวิต ที่บริเวณถนนภายในหมู่บ้านธารมะลิ ม.4 ต.อัยเยอร์เวง อ.เบตง จ.ยะลา จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วรุดเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.ท.มุสตอพา มะนิ สวญ สภ.อัยเยอร์เวง กำลังตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง

ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีเทา หมายเลขทะเบียน ฒน-8030 กทม. ถูกยิงพรุน ภายในรถเจ้าหน้าที่พบศพ นายอาซือมิง กะลูแป อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3/5 ม.1 ต.ปูยุด อ.เมือง จ.ปัตตานี ถูกยิงจนพรุน นอนเสียชีวิตอยู่ที่นั่งด้านข้างคนขับ ตรวจสอบที่เกิดเหตุโดยรอบ เจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนปืนเอ็ม 16 จำนวน 15 ปลอก ปลอกกระสุนปืนอาก้า จำนวน 9 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงนำศพผู้เสียชีวิตมาตรวจพิสูจน์ที่โรงพยาบาลเบตง

สอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิตมีอาชีพรับซื้อเศษยางพารา ก่อนเกิดเหตุ ผู้เสียชีวิตได้เดินทางนำเศษยางพาราที่ได้รับซื้อไว้มาขายในอำเภอเบตง หลังจากขายเศษยางพาราเสร็จเรียบร้อยแล้ว กำลังจะเดินทางกลับบ้านที่บ้านธารมะลิ ได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนดักซุ่มยิงจนเสียชีวิต เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตั้งปมสอบสวนไว้ 2 ประเด็น คือเรื่องส่วนตัวและสร้างสถานการณ์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้