วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เมย์' ไม่พร้อมลงจากคาน ลือกระหน่ำ 'แม่สารวัตรโจ้' ไม่ปลื้ม!

เมย์-พิชญ์นาฏ ลั่นยังไม่คิดแต่งสารวัตรโจ้ ไม่รู้แม่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม โบ้ยให้ไปถามเอง ยืนยันปาล์มแค่เพื่อน บริสุทธิ์ใจไม่มีรีเทิร์น

ยังขึ้นชื่อว่าเป็นสาวสุดเซ็กซี่และเร่าร้อนอยู่เหมือนเดิม สำหรับสาว เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร แต่ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเธอเซ็กซี่เกินไปรึเปล่า เลยทำให้มีข่าวเล็ดลอดออกมาว่า ทางคุณแม่ของสารวัตรโจ้-พ.ต.ต.ธิติสวรรค์ อุทธนผล ไม่ค่อยปลื้มกับว่าที่ลูกสะใภ้คนนี้ ซึ่งงานนี้สาวเมย์ก็บอกว่า ไม่ทราบเหมือนกัน คงต้องไปถามเอง แต่ทางฝั่งบ้านตัวเองโอเคไม่มีปัญหาอะไร พร้อมทั้งยืนยันว่ายังไม่คิดจะแต่งงานตอนนี้ แฟนๆ ดีใจได้ เพราะสาวเมย์เธอบอกเองว่า ยังไม่ลงจากคานแน่นอน ล่าสุดได้เจอสาวเมย์มาโชว์ลีลาสระผมสุดเซ็กซี่กลางเมืองกรุงแถวย่านสีลม ในงาน ทีเดย์ โดย เทรซาเม่ แพลตทินัม สเตรงท์ ณ บริเวณหน้าอาคารสีลม คอมเพล็กซ์ ก่อนที่เธอจะขึ้นรถโชว์สระผมแบบเซ็กซี่ๆ ก็ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า

มีข่าวว่าทะเลาะกับแม่โจ้? "ไม่มีนะคะ เคยเจอแล้ว คุณพ่อคุณแม่เขาก็น่ารัก" มีข่าวว่าเราไปบ้านโจ้ แล้วแม่โจ้ไม่พอใจ? "ยังไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้ ที่ผ่านมาก็เห็นว่าครอบครัวเขาน่ารัก" มีข่าวว่าแม่โจ้ไม่ปลื้ม? "อันนี้ไม่ทราบ ต้องไปถามเขาเอง แต่ที่เจอมาเขาก็ไม่มีท่าทางรังเกียจอะไรเรา" เจอกับแม่ของโจ้บ่อยไหม? "เคยเจอ 3-4 ครั้ง" มีข่าวว่าแม่ไม่อยากให้เมย์เข้าบ้าน? "เมย์ไม่เคยเข้าบ้านเขาอยู่แล้ว เพราะบ้านเมย์ก็มี บ้านของเขาอยู่ไกลมาก เมย์รู้แค่ว่าอยู่แถวตลิ่งชัน เราเคยไปเจอเขาที่บ้านของโจ้ แต่ไม่ใช่บ้านพ่อแม่เขา ส่วนคุณพ่อคุณแม่ก็เจอข้างนอกตลอด ไปทานอาหารกัน 3-4 ครั้ง" แม่โจ้มีท่าทางกับเราอย่างไรเวลาเจอกัน? "เขาไม่ค่อยพูด เมย์ก็เลยไม่รู้" ได้ถามโจ้ไหมว่าแม่เขาว่าอย่างไร? "ไม่ได้ถามเลย เราจะถามพ่อแม่เรามากกว่าว่าเขาโอเคไหม ทางฝั่งเมย์ ถ้าเมย์โอเคกับใครเขาก็โอเคหมด"

กับโจ้ตอนนี้เป็นไงบ้าง? "ตอนนี้เขาก็เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดคนหนึ่ง เขาพยายามเต็มที่กับทุกอย่างที่ให้เรามีความสุขและพึงพอใจ แต่เรื่องของการพัฒนา หรืออนาคตที่จะแต่งงาน บอกได้เลยว่าเร็วๆ นี้ไม่มี การแต่งงานมันไม่ใช่เรื่องเล็ก เราอาจจะเคยคิดว่าเราอยากแต่งงาน และมองว่าเป็นเรื่องง่าย แต่มันยังมีปัจจัยอีกหลายอย่าง ไม่ใช่แค่ชอบกันก็แต่งงานได้ บางทีอาจจะไม่ใช่แค่เรื่องพ่อแม่เขาหรือว่าพ่อแม่เรา หรือแค่เราสองคน อาจจะมีอะไรเยอะมาก ถ้าเมย์จะเลือกใครสักคน ต้องไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี่ รักครอบครัว ครอบครัวสำคัญที่สุด อยากได้คนดีสักครึ่งหนึ่งของพ่อตัวเอง บอกเลยว่าตอนนี้ยังไม่มีตรงนั้น" ตอนนี้โจ้ผ่านไหม? "เขาก็แสดงความจริงใจให้เราเห็นเยอะ ทุกคนก็ค่อนข้างยอมรับเขา แต่เมย์ยังไม่มีความรู้สึกคิดจะแต่งงานตอนนี้" แล้วโจ้พยายามดูแลเรามากขึ้นไหม? "ปกติค่ะ มันยังอีกไกล"

โจ้ไม่ค่อยปลื้มเวลาที่เรามีข่าวกับปาล์ม? "อันนี้เมย์ไม่ทราบค่ะ ถ้าใครจะคบเราก็ต้องยอมรับความเป็นตัวเรา เขาต้องรับเราและคนรอบข้างหรือพ่อแม่เราให้ได้ แล้วเราก็ต้องรับได้ บางทีอาจจะไม่ใช่ว่าเขาไม่รับ เราจะเป็นคนไม่รับเลยก็ได้" ข่าวว่าเมย์เครียดไม่อยากให้มีข่าวเกี่ยวกับปาล์ม? "ไม่นะ เขาเป็นคนที่เวลามีคนพูดถึง แล้วเมย์รู้สึกดีตลอด ยิ้มมากกว่าด้วยซ้ำ" โจ้ถามเรื่องปาล์มกับเราเยอะไหม? "คงไม่กล้าถามเท่าไร เอาเป็นว่าเมย์อยากทำงาน โฟกัสเรื่องงานก่อน เรื่องงานแต่งงาน ตอบตรงๆ ไม่มีความรู้สึกอยากแต่งงานแล้วเท่าไร" เหมือนก่อนหน้านี้มีแนวโน้มมากกว่านี้ แต่ทำไมตอนนี้มันดูไกลออกไป? "จริงๆ เรายังมีอะไรที่เราอยากทำอีกเยอะ แล้วก็รู้สึกว่า อะไรบางทีที่เหมือนจะใช่ก็ไม่ใช่เสมอไป" บางคนมองว่าที่เรายังไม่ยอมลงเอยกับโจ้ เพราะเรายังคุยกับปาล์มอยู่? "เมย์ชัดเจนนะคะว่าเราเป็นเพื่อนกัน แต่อนาคตก็ตอบไม่ได้ ในขณะที่เรากำลังดูอีกคนอยู่ก็ขอบอกเลยว่ามันยังไม่ใกล้ ฉะนั้นตอนนี้ให้ได้แค่เพื่อนทุกคน" เหมือนมีภาพเราไปดูหนังกับปาล์ม? "คงเป็นภาพเก่า เมื่อก่อนเราชอบดูหนังด้วยกัน แต่เมย์ไม่ได้ดูหนังนานแล้ว กับปาล์มนานมากกว่าที่เราจะได้ทักกันสักครั้ง"

เรียกว่าโจ้มาวินสุดไหม? "เออ...ก็ไม่แน่ค่ะ ดูกันต่อไป เขาเป็นคนที่ดีคนหนึ่งในชีวิต ถือว่าเป็นผู้ชายที่ดีมากที่สุดคนหนึ่งที่เข้ามาในชีวิต แต่ว่าตอบไม่ได้ว่าจะเป็นคู่ของเราไหม" กลัวโจ้น้อยใจไหม? "อะไรที่มันใช่ก็จะใช่ค่ะ" มีอะไรที่ยังไม่มั่นใจในตัวโจ้? "ตัวเขาดีค่ะ แต่มันยังมีองค์ประกอบอะไรอีกเยอะ เอาเป็นว่าตอนนี้ไม่ต้องห่วงนะคะ เมย์ยังไม่ลงจากคาน" ยืนยันว่าสองครอบครัวไม่มีปัญหากันใช่ไหม? "บ้านเมย์ไม่มีปัญหาค่ะ เมย์เกิดมาจากครอบครัวที่ดี ท่านเลี้ยงเรามาดี ไม่เคยถามว่าพ่อชอบหรือไม่ชอบ ท้ายที่สุดไม่ว่าเมย์เลือกใครเขาก็แฮปปี้สุด แต่กับบ้านโน้นเมย์ไม่รู้ก็ต้องไปถามเขาเอง".

เมย์-พิชญ์นาฏ ลั่นยังไม่คิดแต่งสารวัตรโจ้ ไม่รู้แม่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม โบ้ยให้ไปถามเอง ยืนยันปาล์มแค่เพื่อน บริสุทธิ์ใจไม่มีรีเทิร์น 19 มิ.ย. 2557 15:13 19 มิ.ย. 2557 15:47 ไทยรัฐ