วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เริ่มแล้ว 'คอมมาร์ต เน็กซ์เจน 2014' คืนความสุขแก่ชาวไอที

ประเดิมวันแรกสำหรับมหกรรมสินค้าไอที คอมมาร์ต เน็กซ์เจน 2014 คืนความสุขคนไทย รับกระแสบอลโลกด้วยทีวีดิจิตอลแบรนด์ดัง อีกทั้งการระดมทัพสินค้าไอทีชั้นนำล้ำสมัย มาให้เลือกซื้อพร้อมโปรโมชั่นลด แลก แจก แถม กระตุ้นตลาดช่วงกลางปี...

เมื่อวันที่ 19 มิ.ย.2557 นายพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการธุรกิจสื่อไอที บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงานคอมมาร์ต กล่าวว่า งานครั้งนี้สินค้าที่นำมาจำหน่ายและจัดแสดงค่อนข้างแปลกและล้ำสมัย ตรงตามคอนเซปต์งานคอมมาร์ต เน็กซ์เจน 2014 คือ “Digital DNA : สัมผัสโลกดิจิตอล ที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ” งานครั้งนี้ จัดในยุคของดิจิตอลทีวี ที่กำลังโตอย่างก้าวกระโดด และยังอยู่ในช่วงฟุตบอลโลก เราร่วมมือกับผู้ให้บริการทีวีดิจิตอล พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์จริง ด้วยสตูดิโอโชว์การถ่ายทำให้เห็นความคมชัดของดิจิตอลทีวีแบบเต็มรูปแบบ ให้ผู้เข้าชมงานได้เลือกช็อป พร้อมโปรโมชั่นที่นำมาลดแบบไม่ยั้งสำหรับดิจิตอลทีวี เพื่อให้ผู้บริโภคได้ตัดสินใจแบบไม่ต้องรอนาน และที่ขาดไม่ได้ คือ สินค้าไอทีราคาถูก คุณภาพเยี่ยม ก็ยังอัดแน่นด้วยโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม เช่นเคยในสไตล์ของงานคอมมาร์ต ขนมาให้เลือกซื้อเลือกช็อปในแบบที่เป็นตัวคุณเหมือนคอนเซปต์ของงาน 


คอมมาร์ต เน็กซ์เจน 2014 มีเทคโนโลยีใหม่ๆ นำมาแสดงมากมาย อาทิ แว่นตา อัจฉริยะ “Google Glass”, อุปกรณ์วัดสมรรถนะร่างกายส่วนบุคคล “Misfit Shine Activity Tracker”, ปากกาวาดภาพ 3 มิติ ตัวแรกของโลก “3D Doodler”, MyKronoz ZeNano Smart Watch ที่รองรับทั้ง Android และ ios, Storm Shadow เคลือบอุปกรณ์ เพื่อป้องกันอุบัติเหตุจากน้ำ พร้อม Notebook Ultra book, New Smart Phone ,Tablet รุ่นใหม่ๆ, กล้อง Mirrorless หลากหลายยี่ห้อ พร้อมอุปกรณ์เสริมคุณภาพเยี่ยม ขนมาพร้อมกับโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม เอาใจสาวกไอที รวมทั้งการชิงโชครางวัลใหญ่เป็นรถยนต์มูลค่ากว่า 4 แสนบาท ที่ยังมีให้ได้ลุ้นกันเหมือนเดิม


ภายในงานมีกิจกรรมเสวนา : สาระน่ารู้เรื่องไอทีใกล้ตัว ที่เวทีกิจกรรมกลาง และยังมีกูรูให้คำปรึกษาวิธีการเลือกซื้อสินค้าไอที โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายที่ Buyer’s Guide Corner พร้อมจัดเต็มสำหรับผู้ชื่นชอบสินค้าราคาเบาๆ กับการประมูลสินค้าไอทีในราคาเริ่มต้นที่ 1 บาท ดูรายละเอียดได้ที่ www.commartthailand.com นอกจากนี้ ภายในงานคอมมาร์ต บริษัทฯ ยังได้ร่วมมือกับกรมทรัพย์สินทางปัญญาและกองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ ในการรณรงค์มิให้มีการใช้ซอฟต์แวร์ละเมิดลิขสิทธิ์หรือซอฟต์แวร์เถื่อนในทุกๆ ด้าน แก่ผู้ค้าและผู้บริโภคอีกด้วย.

ประเดิมวันแรกสำหรับมหกรรมสินค้าไอที คอมมาร์ต เน็กซ์เจน 2014 คืนความสุขคนไทย รับกระแสบอลโลกด้วยทีวีดิจิตอลแบรนด์ดัง อีกทั้งการระดมทัพสินค้าไอทีชั้นนำล้ำสมัย มาให้เลือกซื้อพร้อมโปรโมชั่นลด แลก แจก แถม กระตุ้นตลาดช่วงกลางปี 19 มิ.ย. 2557 13:25 19 มิ.ย. 2557 14:03 ไทยรัฐ