วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
 ภาพ'ยิ่งลักษณ์'เดินห้าง โผล่เฟซบุ๊กอีก ทีมงานปัดไม่รู้ของใคร

ภาพ'ยิ่งลักษณ์'เดินห้าง โผล่เฟซบุ๊กอีก ทีมงานปัดไม่รู้ของใคร

  • Share:

ขอบคุณภาพ : เฟซบุ๊ก Yingluck

ภาพ "ปู" เดินห้าง "โลตัส เลียบด่วนรามอินทรา" พร้อมมีประชาชนขอถ่ายรูป โผล่ เฟซบุ๊ก อีกแล้ว ก่อนถึงวันเกิดครบ 47 ปี ขณะทีมงาน น.ส.ยิ่งลักษณ์ ปัด ไม่ใช่เฟซบุ๊ก อดีตนายกฯ 

วันที่ 19 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันเดียวกัน เมื่อเวลา 03.00 น. เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อ Yingluck ได้มีการโพสต์ภาพ น.ส.ย่ิงลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ถ่ายรูปคู่กับประชาชน พร้อมกับโพสต์ข้อความว่า "อดีตนายกฯ ปู เดินซื้อของโลตัส เลียบด่วนรามอินทรา-ประชาชนขอถ่ายรูปคู่"

ทั้งนี้ เป็นที่น่าสังเกตว่า เป็นเฟซบุ๊กที่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่ เริ่มการโพสต์เมื่อวันที่ 1 มิ.ย. หลังจาก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.ในฐานะหัวหน้า คสช. เข้าควบคุมอำนาจการบริหาร ขณะที่ภาพหน้าปกเฟซบุ๊ก นอกจากเป็นภาพ น.ส.ย่ิงลักษณ์ และข้อความว่า "การเลือกตั้ง จะเป็นแสงสว่างที่เปิดทางไปสู่การกำหนดอนาคตของประเทศไทย ตามครรลองประชาธิปไตย" และระบุใต้ข้อความว่า "นายกรัฐมนตรี ย่ิงลักษณ์ ชินวัตร 30 มกราคม 2557 และมีผู้กดถูกใจเพื่อติดตามการเคลื่อนไหวแล้ว 58,268 คน

อย่างไรก็ตาม เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามไปยังทีมงาน น.ส.ย่ิงลักษณ์ ต่างปฏิเสธว่า ไม่ใช่เฟซบุ๊กของ น.ส.ย่ิงลักษณ์ หรือทีมงานแต่อย่างใด ขณะที่ วันที่ 21 มิ.ย. จะตรงกับวันคล้ายวันเกิด น.ส.ย่ิงลักษณ์ อายุครบ 47 ปี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้