วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มิสซูปราฯ 'ใบเฟิร์น' เม้าท์เบาเบา! 'ใหม่-ดาวิกา-นิว ชัยพล'

มิสซูปราฯ 'ใบเฟิร์น' เม้าท์เบาเบา! 'ใหม่-ดาวิกา-นิว ชัยพล'

  • Share:

อีกหนึ่งนักแสดงสาวสวย ในหนังฟอร์มน่าจะดี เรื่องแผลเก่า ใบเฟิร์น อนัญญา มงคลไทย รองมิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2014 หรืออีกตำแหน่งหนึ่งคือ มิสซูปราเนชั่นแนล ไทยแลนด์ Miss Supranational Thailand 2014 เธอจะมาสะบัดสวยในบทสาวราตรี ที่ต้องปะทะอารมณ์กับ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา,

เลิฟซีนกระจายเลยกับณัฏฐ์? "(ยิ้ม) ไม่! นิดหน่อย แค่หอมแก้ม" บทที่ใบเฟิร์นเล่นเป็นแบบไหน? "ราตรีเป็นสาวหัวนอกนักเรียนทูต เป็นคนที่ร้ายลึกค่ะ จะมาทวงคนรักคืนประมาณนี้ ต้องไปติดตามดูนะคะ (ยิ้ม)" รู้จักกับหม่อมน้อย (หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล) มาก่อน? "รู้จักกับผู้ช่วยหม่อมน้อยค่ะ" อุ๊ย เด็กเส้นๆ? "(ยิ้มหวาน) เคย...เล่นหนังกับหม่อมน้อยมาแล้วค่ะ เรื่องชั่วฟ้าดินสลาย"

เป็นยังไงบ้างเรื่องขวัญเรียม ได้ร่วมเล่นกับใหม่ ดาวิกา? "ใหม่น่ารักมากค่ะ เฟรนด์ลี่มากค่ะ" พระเอก นิว ชัยพล ล่ะคะ? "ส่วนนิวไม่ค่อยได้เข้าฉากด้วยกันค่ะ เพราะหนูเล่นเป็นรับเชิญนิดหน่อย ในบทหนูจะเห็นเขาทาตัวดำตลอด" จริงๆ นิวตัวขาววิ้ง แต่ต้องดำๆ เพราะรับบทเป็นหนุ่มบ้านนอก? "ค่ะ" ชอบมั้ยๆ นิว ชัยพล? "(หัวเราะ) เขาเป็นดารา ก็ชอบติดตามเฉยๆ ค่ะ" สวยๆ อย่างใบเฟิร์น ต้องมีแฟนแล้วแน่ๆ? "(ยิ้มเขิน) ตอนนี้ไม่มีค่ะ ตอนนี้อยากตั้งใจทำงาน แล้วก็อยากจะทำหน้าที่ของคนไทยให้เต็มที่ นี่อาจจะเป็นโอกาสครั้งสุดท้าย ที่เฟิร์นจะได้ทำงานในอาชีพนางงาม เพราะตอนนี้่ค่อนข้างจะโตแล้ว"  โตแล้วๆ แสดงว่าอายุเยอะแล้วเหรอ? "25 แล้วค่ะ (ยิ้ม) ก็เลยอยากจะทำนางงามให้ดีที่สุดค่ะ ส่วนงานแสดงถ้ามีโอกาสก็อยากจะเล่นเรื่องอื่นๆ อีกค่ะ" อยากเล่นเป็นนางเอกหรือนางร้ายดีคะ? "อ๋อ หน้าอย่างเฟิร์นต้องเป็นนางร้ายเลยค่ะ (หัวเราะ)" อย่ามาสิ นางเอกก็ได้นะ? "(หัวเราะ)".

ใบเฟิร์น มิสซูปราเนชั่นแนล ไทยแลนด์ 2014
สาว สูง สง่า

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้