วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เกรท’ ปัดจีบ ‘ดาว’ เมินคนโยงเขม่น ‘ฮั่น’ ยันโสดทำแต่งานแถมแม่หวง

เกรท-วรินทร ปัดจีบดาว-พิมพ์ทอง แจงสัมพันธ์แค่น้อง ป้องฝ่ายหญิงเปล่าตามเฝ้าสนามฟุตบอล แต่รับเคยไปกินข้าว 2 คนเพราะติดสัญญาเลี้ยงข้าวไว้ ไม่หวั่นคนจับโยงเกาเหลาฮั่น เดอะสตาร์ เพราะจีบดาวเหมือนกัน ย้ำโสดทำแต่งานแถมแม่หวง...

ตกเป็นข่าวกับสาวๆ อีกแล้วสำหรับพระเอกหนุ่มผิวเข้ม เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ ล่าสุดเป็นนางร้ายหน้าหวานวิก 3 ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม แถมสนิทกันถึงขั้นมีข่าวว่าฝ่ายหญิงไปเฝ้าหนุ่มเกรทในสนามฟุตบอล และมีคนเห็นทั้งคู่ควงไปทานข้าวด้วยกัน 2 ต่อ 2 มาแล้ว แต่งานนี้หนุ่มเกรทก็ไม่พ้นถูกโยงเป็นคู่เกาเหลากับนักร้องหนุ่มฮอตเวทีเดอะสตาร์ ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ เพราะฝั่งหนุ่มฮั่นก็มีข่าวว่าจีบสาวดาวเหมือนกัน นักข่าวเลยไม่พลาดถามถึงทุกประเด็นกับหนุ่มเกรทหลังมาร่วมงาน “Paradise Park Sale of The Match” ที่ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค


โดยเกรทปฏิเสธข่าวเมาท์ดาว-พิมพ์ทอง ไปเฝ้าที่สนามบอลให้ฟังก่อนว่า “มีข่าวแต่เขาไม่ได้ไปครับ ผมก็งงว่ามาจากไหน จริงๆ แล้วมีแต่แฟนคลับทั้งนั้นเลยครับ ถามได้ชวนน้องเขาไปไหมไม่ได้ชวนครับ เราไปเตะบอลก็ไปเจอเพื่อนๆ ไม่ได้ชวนหรืออะไรครับผม ถามว่าเขาเคยมีไปนั่งขอบสนามไหมไม่เคยครับ แฟนคลับผมเยอะครับ มีผู้หญิงไปแต่เป็นแฟนคลับเรานะ คือปกติไปเตะฟุตบอลกับเพื่อนๆ เราก็ไม่ได้ชวนสาวที่ไหนไปดูฟุตบอลอยู่แล้ว มันเสียสมาธิครับผม (ยิ้ม)” ไม่ชวนไปเฝ้าสนามบอลแต่ชวนไปทานข้าวดูหนังด้วยกันใช่ไหม? “ก็มาให้ตรงประเด็นเลยดีกว่า ก็ไปกินข้าวด้วยกันมา (ยิ้ม) คือไปกินมาจริง พอดีติดเลี้ยงข้าวน้องไว้มื้อนึง เราก็เคยบอกเขาว่าติดเลี้ยงข้าวน้องเขามื้อนึงแต่ก็กลัวเป็นข่าวเหมือนกัน แต่ก็โอเค เราไม่ได้คิดอะไรก็เลยไปกิน ก็ไม่ได้หลบอะไรครับ ไปนั่งกินข้าวตามปกติครับ” ไปติดสัญญากับเขาตั้งแต่เมื่อไหร่? “ก็ฝากน้องเขาซื้อของให้เกี่ยวกับแอ๊กเซสซารี่ ถึงเวลาก็ไปกินข้าวแค่นั้นไม่มีอะไร” แสดงว่าคุยกันนานแล้วถึงขั้นฝากซื้อของกันด้วย? “คุยกันตั้งแต่ตอนถ่ายละครคุณชายรัชชานนท์แล้วครับ แต่คุยกันแบบพี่น้องกันครับ” แต่ไม่ได้จีบ? “ไม่มีครับ” ส่วนตัวคิดจะจีบน้องเขาไหมเพราะเขาก็สวยน่ารัก? “โอ๊ย คนในวงการก็สวยตั้งเยอะตั้งแยะเนอะ ไม่ได้จีบ แต่น้องเขาน่ารัก ก็สวยครับ คือต้องบอกก่อนว่าจะจีบใครแต่ละคนตอนนี้ก็ต้องคิดเยอะนิดนึง ด้วยงานด้วยเวลาของเราด้วย ถ้าจีบแล้วไม่มีเวลาให้เขาก็อย่าจีบเขาดีกว่า เดี๋ยวดูแลเขาไม่ดีครับ”

ดูเหมือนดาวก็ค่อนข้างเปิดทางให้เรา? “ผมว่าคงไม่ได้เปิดทางหรอกครับ จริงๆ แล้วเวลาเราทำอะไรเป็นข่าวก็จะเกรงใจอีกฝ่ายนึงมากพอสมควร แล้วตัวผมเป็นผู้ชาย น้องเขาเป็นผู้หญิง เราก็เกรงใจเขาเนอะ เวลาเราตอบอะไรก็ให้เขานิดนึง แต่ผมคิดว่าน้องเขาไม่ได้เปิดทางให้ผมหรอก เขาคงให้มาถามผมดูว่าความจริงเป็นยังไง” เขาบอกว่าเราน่ารัก? “ก็...ครับผม (หัวเราะ)” ฮั่นเองก็บอกว่าเขาก็เปิดทางให้เกรทเหมือนกัน? “(หัวเราะ) ไม่เกี่ยวครับ ไม่ได้จีบจริงๆ ส่วนเรื่องฮั่นไม่มีอะไรนิ ตอนเขาเป็นข่าวเขาก็คุยกับผมอยู่เลยว่าเป็นข่าว ผมก็บอกว่าถ้าไม่มีอะไรก็ไม่ต้องซีเรียสครับ” กลัวคนจับเรากับฮั่นว่าเป็นคู่เกาเหลาแย่งจีบดาวไหม? “ไม่กลัวครับ ก็ดีครับ ถ้ามีโอกาสก็ได้ตอบครับ” กับดาวก็สนิทกันระดับนึง? “สนิทกันครับ กับคุณพ่อคุณแม่ก็รู้จักครับ แต่เราสนิทกันตั้งแต่ในกองละครคุณชายรัชชานนท์แล้ว คือกับนักแสดงทุกคนในซีรี่ส์สุภาพบุรุษจุฑาเทพก็สนิทกันอยู่แล้ว พอได้เจอกันทีก็ทักทายคุยกันตลอด เหมือนเป็นคนในตระกูลเรา” มีโอกาสพัฒนาไหม? “มันก็เป็นเรื่องอนาคตเนอะ ก็ต้องคอยดูกันไป แต่ว่าตอนนี้ผมไม่ได้จีบเขาครับ” ที่บ้านว่าไงบ้าง? “คุณแม่ค่อนข้างหวงผมครับ (ยิ้ม) อย่าเพิ่งเข้าใจผิดครับ ไม่มีอะไรครับ ที่บ้านผมไม่มีอะไรอยู่แล้ว คุณแม่ไม่ค่อยมายุ่งเรื่องข่าวอะไรอยู่แล้วครับ แต่เวลาเป็นข่าว คุณพ่อคุณแม่แค่ถามว่าเป็นยังไง ผมก็ตลกๆ ก็เล่าให้ฟัง ไม่ซีเรียสครับ” คุณแม่อยากให้มีแฟนไหม? “แม่ไม่อยากครับ ส่วนตัวผมก็เรื่อยๆ นะ แต่ว่าถ้าช่วงนี้เราว่างก็อาจจะมีความคิดอยากจะมีแฟนบ้าง แต่ตอนนี้ทำงานทุกวันเลยเฉยๆ ไม่ได้อะไร” คุยกับน้องบ่อยไหม? “ไม่บ่อยมากครับ แล้วแต่สถานการณ์มากกว่า นี่เป็นข่าวก็ยังคุยกันอยู่เลยว่าคิดไว้แล้วว่าเป็นข่าวจนได้ แต่หลังจากนั้นก็ไม่ได้นัดกินข้าวเลยครับ ไปเจออีกทีที่งานช่อง 3 แต่ก็คุยกันก่อนหน้านั้นอยู่แล้วครับ”.

เกรท-วรินทร ปัดจีบดาว-พิมพ์ทอง แจงสัมพันธ์แค่น้อง ป้องฝ่ายหญิงเปล่าตามเฝ้าสนามฟุตบอล แต่รับเคยไปกินข้าว 2 คนเพราะติดสัญญาเลี้ยงข้าวไว้ ไม่หวั่นคนจับโยงเกาเหลาฮั่น เดอะสตาร์ เพราะจีบดาวเหมือนกัน ย้ำโสดทำแต่งานแถมแม่หวง... 19 มิ.ย. 2557 04:03 19 มิ.ย. 2557 04:14 ไทยรัฐ