วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘มะนาว’ ควง ‘มิกค์’ ดูบ้าน ย้ำแค่เพื่อนสนิทยังไร้คนพิเศษ

มะนาว-ศรศิลป์ รับควงมิกค์ ทองระย้า ดูบ้านด้วยกัน-อยู่ในช่วงตัดสินใจเพราะราคาค่อนข้างสูง ไม่หวั่นซื้อบ้านใกล้กันทำให้คนจับตามองความสัมพันธ์ เผยช่วงนี้ไม่ค่อยเจออีกฝ่ายเหตุต่างคนต่างทำงาน ย้ำแค่เพื่อนสนิทยังไม่มีคนพิเศษ...

สนิทสนมจนดูเหมือนความสัมพันธ์เกินเพื่อน แถมกองเชียร์ก็ขยันบิวท์เชียร์ให้เป็นแฟนกันมาพักใหญ่สำหรับนักแสดงหนุ่มร่างโย่งวิก 7 สี มิกค์ ทองระย้า และนักแสดงสาวหน้าหวานแต่ชื่อเปรี้ยวจี๊ด มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์ แต่ทั้งคู่ก็ยังออกมาบอกว่าความสัมพันธ์เป็นแค่เพื่อนสนิทกันเท่านั้น ล่าสุดก็มีข่าวเมาท์ว่าสาวมะนาวควงหนุ่มมิกค์ไปดูบ้านด้วยกัน อีกทั้งหนุ่มมิกค์เองก็พาไปดูบ้านหลังใหม่ของตัวเองแถมบิวท์ให้ซื้อบ้านอยู่ใกล้กันอีกต่างหาก ยิ่งตอกย้ำความสัมพันธ์หวานๆ ของคู่นี้อีก พอมาเจอสาวมะนาวในงาน “Paradise Park Sale of The Match” ที่ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค เลยรีบให้เจ้าตัวอัพเดตเรื่องนี้ให้ฟังซะหน่อย

เห็นว่าไปดูบ้านกับมิกค์ ทองระย้า? “ตอนนี้รอคอนเฟิร์มกับที่บ้านว่าโอเคมั้ย ทำเลตรงนี้เค้าชอบรึเปล่า ก็กำลังตัดสินใจอยู่เพราะค่อนข้างสูงอยู่เหมือนกัน” อยากอยู่ใกล้กันใช่มั้ย? “มันใกล้กับบ้านที่นาวอยู่ ที่บ้านก็ถนัดโซนนี้ ญาติก็อยู่โซนนี้ ไปอยู่ไกลๆ ก็ไม่ยอม ตรงนี้สะดวกสุด” ราคาประมาณเท่าไหร่? “10 ล้าน เราก็ต้องถามที่บ้านด้วยว่าโอเคมั้ย ตอนนี้ก็กำลังตัดสินใจอยู่” เข้าไปดูรึยัง? “ไปดูแล้วค่ะว่าเป็นยังไง” ซื้อบ้านใกล้กันกลัวคนจับตามองเรื่องความสัมพันธ์มั้ย? “ไม่หรอกค่ะ ด้วยเราเลือกทำเลที่ชินอยู่แล้วค่ะ” เค้าเป็นคนแนะนำรึเปล่า? “แนะนำค่ะ เค้าก็ชวนให้อยู่ใกล้ๆ กัน จะได้เจอกันได้บ่อย (ยิ้ม) เผื่อทำงานด้วยกัน มิกค์ก็อยู่โซนนั้นอยู่แล้ว นัดกินข้าวก็ง่าย พี่ๆ หลายคนก็อยู่ละแวกเดียวกัน” อยู่ใกล้มิกค์จะได้อุ่นใจรึเปล่า? “(ยิ้ม) ต้องอุ่นใจด้วยเหรอ” เวลาไปไหนจะได้ไปทางเดียวกันรึเปล่า? “ประหยัดน้ำมันใช่มั้ยคะ” เห็นว่าพาไปดูบ้านเค้าด้วยน่าอยู่มั้ย? “ยังค่ะ มีแต่ให้ดูแปลนที่ว่าจะตกแต่งก็ดูน่าอยู่ดีค่ะ เหมือนบิวท์ให้เราอยากซื้อ” ตอนนี้กี่เปอร์เซ็นต์แล้วที่อยากจะซื้อ? “75 เปอร์เซ็นต์แล้ว” มีชวนไปซื้อเฟอร์นิเจอร์มั้ย? “ก็มีชวนไปดูของเค้า ให้เราไปช่วยเลือก เค้าก็ยังไม่มีเวลา เราก็คงต้องอยู่ที่เค้าว่าอยากได้สไตล์ไหน โทนไหน คงต้องอยู่กับเจ้าของบ้านด้วย”

ช่วงนี้เจอกันบ่อยมั้ย? “ไม่ค่อยนะ ช่วงนี้นาวทำงาน 7 วัน ทำขนมด้วย ก็อยากจะโฟกัสเรื่องงานเรื่องธุรกิจด้วย” ซื้อบ้านใกล้กันตัวก็จะติดกันด้วยรึเปล่า? “ไม่ใช่ว่าบ้านจะติดกันขนาดนั้น” มิกค์บอกว่าไม่ค่อยได้เจอกันก็คิดถึง? “จริงเหรอ เดี๋ยวฝากยามบอก (หัวเราะ)” แล้วเราคิดถึงเค้ามั้ย? “อย่าไปคิดถึงเค้าเลย ให้เค้าตั้งใจทำงานไปเถอะ” ลุ้นขึ้นมั้ย? “พี่ๆ บิวท์กันขนาดนี้ (หัวเราะ) ล้อเล่นนะคะ คือเค้าเป็นคนน่ารักเสมอต้นเสมอปลาย แต่ตอนนี้ก็ยังเป็นเพื่อนที่สนิทกันอยู่ค่ะ ถามว่าถึงขั้นแฟนมั้ยก็ยังค่ะ เป็นเพื่อนสนิทที่ไว้วานได้ ปรึกษาได้” หรือเรามีคนพิเศษอยู่แล้ว? “หาใครไม่เจอเลย (หัวเราะ)” นอกจากมิกค์รึเปล่า? “อุ๊ย ชงกันสนุกเลย” มิกค์บอกว่าเนียนเป็นเพื่อนไปก่อน? “เป็นเพื่อนกันมันก็โอเค นาวคิดว่าการเป็นเพื่อนมันดูยืดยาวมากกว่า จะไปทำงานปรึกษาเรื่องเรียน ก็น่าจะโอเค ยกให้เป็นเพื่อนสนิทไปก่อน ส่วนอนาคตก็คงต้องดูกันอีกที ขอเมคมันนี่ก่อน”.

มะนาว-ศรศิลป์ รับควงมิกค์ ทองระย้า ดูบ้านด้วยกัน-อยู่ในช่วงตัดสินใจเพราะราคาค่อนข้างสูง ไม่หวั่นซื้อบ้านใกล้กันทำให้คนจับตามองความสัมพันธ์ เผยช่วงนี้ไม่ค่อยเจออีกฝ่ายเหตุต่างคนต่างทำงาน ย้ำแค่เพื่อนสนิทยังไม่มีคนพิเศษ... 19 มิ.ย. 2557 03:20 19 มิ.ย. 2557 04:13 ไทยรัฐ