วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘โยเกิร์ต’ เขินไม่สัมภาษณ์คู่ ‘พีเค’ ย้ำรักกันดีแต่ยังไร้แววแต่ง

‘โยเกิร์ต’ เขินไม่สัมภาษณ์คู่ ‘พีเค’ ย้ำรักกันดีแต่ยังไร้แววแต่ง

  • Share:

โยเกิร์ต-รวิวรรณ แจงไม่สัมภาษณ์คู่พีเค-ปิยะวัฒน์ เพราะเขิน งงมีข่าวเลิกกัน ย้ำรักหวานยังเรียกแฟนได้เต็มปาก ด้านพีเคไม่่น้อยใจฝ่ายหญิงไม่สัมภาษณ์คู่ แจงโพสต์ไอจีปฏิเสธข่าวเลิกกันเหตุไม่อยากให้เรื่องบานปลาย ย้ำยังไร้แพลนแต่ง...

รักกันหวานอยู่ดีๆ กลับมีกระแสเมาท์ว่าเลิกกันแล้วสำหรับพิธีกรหนุ่มจอมทะเล้น พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร และนางแบบสาวหน้าหวาน โยเกิร์ต-รวิวรรณ บุญประชม แต่ทั้งคู่ก็โพสต์ชี้แจงผ่านไอจีส่วนตัวว่ายังรักกันดี แถมยังโชว์ภาพสวีตให้แฟนๆ ได้ฟินกันเบาๆ อีกต่างหาก โดยเฉพาะภาพโยเกิร์ตเหมือนนอนซุกหนุ่มพีเคที่ทำให้หลายๆ คนอิจฉาตาร้อนไปตามๆ กัน และอยากให้ทั้งคู่จูงมือสละโสดด้วยกันซะเลย เจอทั้งคู่มาร่วมงานแถลงข่าวทิศทางการดำเนินธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านซัมซุง ปี 2557 ที่เซ็นเตอร์ พอยท์ สตูดิโอ ถ.สุขุมวิท 105 ก็เลยไม่พลาดตามมาสอบถามทุกประเด็น แต่สาวโยเกิร์ตยังคงขอไม่สัมภาษณ์คู่กับหนุ่มพีเคเหมือนเดิม


ซึ่งโยเกิร์ตชี้แจงถึงสาเหตุที่ไม่สัมภาษณ์คู่กับหนุ่มพีเคก่อนว่า “ก็อย่างที่เคยบอกไปว่ายังแยกกันทำงาน เขาก็ทำส่วนของเขาได้ดีอยู่แล้ว ซึ่งเรายังไม่มีประสบการณ์เท่าเขา เราก็ขอทำในส่วนของเราก่อนดีกว่า” ผู้ใหญ่ไม่ให้สัมภาษณ์คู่รึเปล่า? “ไม่เกี่ยวค่ะ หลักๆ ตัวเราตัดสินใจเองค่ะ” ไม่สะดวกใจ? “ไม่ใช่ไม่สะดวกใจอะไรกับเขา แต่ยังละกันค่ะ” พีเคเคยพูดไหมถึงเรื่องไม่สัมภาษณ์คู่? “ไม่เคยนะคะ เพราะอย่างที่เราบอกว่าเราแยกกันทำงานตลอด เวลาเจอนักข่าวก็เจอแยกตลอด” แต่พีเคเคยบอกว่าตัวเขาไม่มีปัญหาเรื่องสัมภาษณ์คู่ เขาตามใจเรา? “ถ้าตามใจหนูก็แป๊บนึงเนอะ ยังไม่พร้อมค่ะ ก็เขินค่ะ แค่บนเวทีก็เขินไประดับนึงแล้ว ถ้ามายืน 2 คน โห...พี่ๆ ก็ขนาดนี้น่าจะทำตัวไม่ถูกค่ะ” เขาน้อยใจไหมไม่สัมภาษณ์คู่? “ไม่น้อยใจค่ะ เขาเข้าใจ แหม...เขาทำงานตรงนี้มา 10 กว่าปีแล้วค่ะ” มีงานที่ติดต่อให้สัมภาษณ์คู่กันไหม? “เท่าที่ทราบยังไม่มีค่ะ ถ้ามียังไม่รับแล้วกันเนอะ (หัวเราะ)”

โยเกิร์ต-รวิวรรณ

ถามถึงข่าวเลิกกัน? “งงมาก ไม่รู้ว่าข่าวนี้มาได้ไง เราสองคนก็ปกติกันมาก อาจจะมีทะเลาะมันก็เรื่องปกติของคนสองคนคบกัน แต่ถามว่าบ่อยไหมหนักไหมมันก็ไม่บ่อย ถือว่าทะเลาะกันน้อยมาก และไม่เคยทะเลาะกันรุนแรง พอข่าวออกมาตอนนั้นโยอยู่ญี่ปุ่น พี่พีเควอทแอปมาบอก ก็งงมากว่าข่าวนี้มาได้ไง” เราเคยทะเลาะจนคนอื่นเห็นแล้วเอาไปพูดรึเปล่า? “ไม่เคยนะคะ ถ้าปกติเวลาทะเลาะกันข้างนอกต่างคนต่างเงียบ คือถ้าคนมองเห็นก็ไม่น่าจะมองว่าเลิกกันนะ แต่ส่วนใหญ่ถ้าทะเลาะกันจะเงียบๆ กันไปมากกว่า ไม่มีตบตีโวยวาย ถ้าทะเลาะกันก็นิดๆ หน่อยๆ เดี๋ยวก็ดีกันแล้ว” มีบ่นให้ใครฟังรึเปล่า? “ไม่แน่นอนค่ะ” ช่วงนั้นเราห่างกันเลยไม่ค่อยเจอกันรึเปล่า? “อาจจะมั้งคะ ช่วงนั้นโยไปญี่ปุ่นพอดี ไปหลายวันด้วยค่ะ” จริงๆ น่าจะสัมภาษณ์คู่ยืนยันไปเลยว่ายังรักกันดี? “โยยืนยันก่อนเนอะว่ายังคบกัน ยังแฮปปี้ ยังหวานกันเหมือนเดิม” ใช้คำว่าแฟนเหมือนเดิม? “ยังเป็นแฟนเหมือนเดิมค่ะ (หัวเราะ)”

พีเค-โยเกิร์ต

เห็นลงรูปค่อนข้างสวีต คนมองเหมือนภาพเวดดิ้ง? “รูปนั้นถ่ายตั้งนานแล้ว แต่เพิ่งเอามาลง คือพี่เขาไม่สบายใจเรื่องข่าวที่ออกไป แล้วมีคนโทรสัมภาษณ์เขา เราก็เลยลงยืนยันอีกทีว่ายังเหมือนเดิมนะคะ” มีรูปที่เหมือนเรานอนซุกเขาด้วย? “ไม่ได้นอนซุกค่ะ เอามือไปแตะเฉยๆ (ยิ้ม)” มีแพลนไปเที่ยวกระชับความสัมพันธ์ไหม? “ยังไม่มีค่ะ ยังหาเวลาว่างหยุดยาวๆ ที่พอจะหนีไปที่อื่นไม่ได้ค่ะ” แต่ไม่ได้ห่างกัน? “ไม่ได้ห่างค่ะ เจอกันตลอด คือพี่พีเคมีถ่ายรายการเยอะ เราก็มีรายการประจำที่ถ่ายทุกอาทิตย์ คือเจอกันปกติ แต่ช่วงหยุดยาวๆ หลายวันไม่มีค่ะ”


ด้านพีเคพูดถึงเรื่องไม่ให้สัมภาษณ์คู่กันบ้างว่า “จริงๆ สัมภาษณ์คู่ก็ตอบเหมือนกันแหละ ถ้าเขาพร้อมก็คงได้สัมภาษณ์คู่แหละ ถามว่าน้อยใจไหมไม่หรอก แค่ 2 ปีเอง ซึ่งนานที่สุดตั้งแต่คบมาครับ ผมก็เรื่อยๆ ครับ แล้วแต่ความพร้อมของเขาแล้วกัน เขายังใหม่กับวงการด้วย เห็นกล้องเยอะขนาดนี้เป็นใครไม่กลัวบ้างล่ะ (ยิ้ม)” ถามถึงข่าวเลิกกัน? “ผมไม่มั่นใจว่าข่าวมาได้ยังไง มันไม่มีอะไรเลยจริงๆ โชคดีที่มันไม่ใช่เรื่องใหญ่ เราก็ขำได้ แต่ถ้ามีข่าวซีเรียสกว่านี้ออกมาแล้วต้องมานั่งตามแก้ อันนี้จะโกรธ ตอนนั้นน้องเดินแบบที่ญี่ปุ่น ผมก็มีพี่นักข่าวส่ง smsมาถามว่าเกิดอะไรขึ้น เมื่อวานยังเห็นหวานกันในไอจีอยู่เลย ผมก็งง แต่จริงๆ ไม่มีอะไรเลยครับ” เคยทะเลาะกันมาก่อนหน้านี้ไหม? “ผมว่าเวลาทะเลาะกันแล้วบอกว่าต่างคนต่างอีโก้สูงเป็นเรื่องจริงนะ แต่ว่ามันต้องมีคนใดคนหนึ่งยอมในแต่ละเวลาด้วย มันก็มีปากเสียง มีหัวเราะ มีรอยยิ้ม มีน้ำตากันตลอดครับ ถามว่าใครยอมตลอด ผู้ใหญ่สอนว่าเป็นผู้ชายต้องยอมๆ เขาบ้าง เพราะถ้าเกิดจะแข็งตลอดเวลาต้องอยู่คนเดียว (ยิ้ม)” ยังไม่แต่งงานก็ยอมแล้ว? “อย่าใช้คำว่ายอมสิ เรายอมเป็นบางเรื่องครับ (ยิ้ม) นี่เป็นสาเหตุที่ยังไม่แต่งงานเพราะว่าเราเห็นหลายคู่พอแต่งไปสักพักก็หย่ากันซะแล้ว เราไม่อยากให้พอถึงจุดนึงอยู่ด้วยกันไม่ได้จริงๆ แล้วอึดอัด ไม่อยากให้ระเบิดตอนปลายครับ”

พีเค-ปิยะวัฒน์

เรามีน้อยใจทะเลาะกันแล้วไปเล่าให้คนอื่นฟังรึเปล่า? “เพื่อนวงในผมจะรู้ แต่มันก็มีพ่อแง่แม่งอนนิดๆ หน่อยๆ ตลอดเวลาครับเป็นเรื่องธรรมดา คนคบมา 2 ปีถ้าหวานตลอดเวลาก็เวอร์ แสดงว่าไม่ค่อยเจอกัน (ยิ้ม) แปลว่าคนนึงไม่ค่อยกล้าพูดหรืออีกคนนึงยอมอย่างเดียว แต่คู่นี้ไม่มีใครยอมใครเท่าไหร่ แต่ทุกวันนี้ก็ปกติ ไปกินข้าวไปส่งที่บ้านเหมือนเดิม” ข่าวนี้ทำให้เราต้องหันมาให้ความสำคัญกันมากขึ้นไหม? “ไม่เลย เหมือนเดิม เพียงแต่ว่าที่ผมลงไอจีตอนที่มีข่าวเพื่อไม่ให้มันลามปามใหญ่โต เลยตัดไฟแต่ต้นลมซะ” ที่บ้านว่าไงบ้าง? “แม่ไม่ถามเลยครับ เพราะเขารู้ เขาเห็นเราไปกินข้าวด้วยกันตลอด” จะมีโอกาสรับงานคู่กันไหม? “คงแล้วแต่เขาครับเอาจริงๆ มีติดต่อมาเยอะมาก แต่ถ้าผมเป็นพิธีกรแล้วเขาเป็นนางแบบ ขึ้นเวทีคนละเวลา อันนั้นน่ะบ่อย ไม่ใช่งานคู่ ต่างคนต่างถูกจ้างมา ส่วนงานวันนี้เกือบเป็นงานคู่ แต่งานคู่คือต้องเดินมาคู่กันทำกิจกรรมด้วยกัน แต่อันนี้ผมเป็นพิธีกร เขาเป็นแขกรับเชิญ ซึ่งเขาจะโอเคตรงนี้” เรื่องงานคู่ต้องให้เขาตัดสินใจ? “(ยิ้ม) เพราะว่าเป็นเรื่องของคนสองคนนิ มันต้องเป็นคนสองคนตัดสินใจ ถ้ามีอันไหนที่มีเขามาเกี่ยวข้องก็ต้องให้เกียรติถามเขาก่อนครับ ถามว่าเคยโน้มน้าวให้รับงานคู่กันไหมไม่ครับ เพราะถ้าวันนึงมันพลาดขึ้นมา แล้วเราออกงานคู่กัน พออีกปีไม่ได้อยู่ด้วยกันแล้ว รูปนี้มันขึ้นมาแล้วว่าเรา จริงๆ เงินเราหาได้ทุกวัน ฉะนั้นเอาเรื่องความรู้สึกดีกว่าครับ ถ้าเขาพร้อมเมื่อไหร่เต็มที่ครับ ยกเว้นชุดว่ายน้ำเพราะเลนส์กล้องใหญ่ไม่พอ (ยิ้ม)”

รอน้องพร้อมก่อนค่อยสัมภาษณ์คู่กันนะคะพี่พีเค...แบบว่ามันเขินค่ะ อิอิ

แล้วเมื่อไหร่จะมีข่าวดีเรื่องแต่งงาน? “ยังครับ เพราะว่าแต่งงานคือการสร้างชีวิตด้วยกัน พวกวัตถุต่างๆ มีพร้อมอยู่แล้ว ถ้าแต่งก็แต่งได้ แต่ก็ต้องรอให้สองคนพร้อมครับ ถ้าเกิดวันนึงมันไม่ใช่ เราก็ต้องเซย์กู๊ดบาย มันเป็นเรื่องธรรมชาติของชีวิต” ไม่กลัวมีลูกยากเหรอ? “จริงๆ ผมยังมองไม่เห็นเลยว่าจะมีลูกรึเปล่า เพราะว่าเราทำงาน 7 วันตลอดทั้งเดือนทั้งปี เรากลัวว่าจะเป็นพ่อที่ไม่ดี และด้วยความที่เราโตมาแล้วเห็นคนรอบข้างที่รักลูกห่วงลูกมากก็คือพี่ชายผมคนเดียว ซึ่งคนที่จะโน้มน้าวให้ผมแต่งงานได้ดีที่สุดคือพี่ชายผม เพราะเป็นคนเดียวที่แต่งงานแล้วประสบความสำเร็จ ถ้าแต่งงานมีลูกเนี่ยเขาจะเป็นต้นแบบ แต่ถ้าชีวิตตอนนี้อีกนานเลยครับ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้