วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โคราช' ประกาศคว้า 'ลี ทัค' เสริมแนวรุก

ทัพ "สวาทแคท" นคราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทีมจ่าฝูงศึกยามาฮ่า ลีกวัน คว้าตัว "ลี ทัค" กองหน้าชาวอังกฤษ ของทีม “อินทรีทัพฟ้า” แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี สโมสรในศึกโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก มาร่วมทีมเรียบร้อยแล้ว...

เดินหน้าสร้างความแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่องสำหรับ สโมสร “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ยอดทีมจากศึกยามาฮ่า ลีกวัน  หลังจากผลงานติดลมบนรั้งจ่าฝูงของตาราง เเละล่าสุดได้จัดการ ดึงตัว ลี ทัค กองหน้าจอมซัลโว มาจากสโมสร แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี ด้วยสัญญา ยืมตัว7 เดือน พร้อมทั้ง มีออปชั่นในการซื้อขาดหากมีผลงานเป็นไปตามเป้าหมายที่ทางบอร์ดบริหารของทีม นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ได้ตั้งไว้ โดย ลี ทัค จะสวมเสื้อหมายเลข 40 ในการลงสนามให้กับทัพสวาทแคท

"บิ๊กอ๊อด" ณัฏฐชัย ศรีรุ่งสุขพินิจ ประธานสโมสรสวาทแคท กล่าวว่า "ทางสโมสรนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ต้องการสร้างความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง และเราได้เสริมกองหน้าตัวใหม่เข้ามาสู่ทีม คือ ลี ทัค โดยมองว่าเป็นนักเตะที่มีประสิทธิภาพในการทำประตู และจะมาช่วยเป็นกำลังสำคัญของทีมในเลกสองนี้ โดยทีมมีเป้าหมายสูงสุดในการคว้าแชมป์ยามาฮ่า ลีกวัน และการเลื่อนชั้นไปสู่ศึกโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก ในฤดูกาลหน้า โดยเชื่อว่า ลี ทัค จะเป็นส่วนหนึ่งของทีมในการพาทีมสร้างความสำเร็จในฤดูกาลนี้" 

ทัพ "สวาทแคท" นคราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทีมจ่าฝูงศึกยามาฮ่า ลีกวัน คว้าตัว "ลี ทัค" กองหน้าชาวอังกฤษ ของทีม “อินทรีทัพฟ้า” แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี สโมสรในศึกโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก มาร่วมทีมเรียบร้อยแล้ว... 18 มิ.ย. 2557 22:04 19 มิ.ย. 2557 00:01 ไทยรัฐ