วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวใหญ่เครียดจัด คว้ามีดแทงคอปลิดชีพ

สาวใหญ่เครียดจัด คว้ามีดแทงคอปลิดชีพ

  • Share:

สาวใหญ่วัย 66 ปี เครียดจัด โรคประจำตัวรุมเร้า บ่นน้อยใจลูกหลานไม่พาไปรักษา ตัดสินใจคว้ามีดปลายแหลมแทงคอตัวเองดับคาบ้านพัก...

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 18 มิ.ย. มีรายงานว่า พนักงานสอบสวน สภ.ด่านซ้าย จ.เลย ได้รับแจ้งมีเหตุคนฆ่าตัวตายโดยใช้มีดแทงลำคอ ที่บ้านเลขที่ 92 ม.1 ต.นาดี อ.ด่านซ้าย จ.เลย จึงได้รายงานให้ พ.ต.อ.จักรภพ ท้าวฤทธิ์ ผกก. ทราบ พร้อมประสานไปยังแพทย์ รพ.สมเด็จพระยุพราชด่านซ้าย อาสากู้ภัยสว่างคีรี จุดด่านซ้าย ร่วมทางไปชันสูตรพลิกศพทันที

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ชั้นบนภายในห้องนอน พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสภาพนอนหงาย ตาเบิกโพลง สวมเสื้อแขนยาวลายสก็อตสีแดง นุ่งผ้าขนหนูสีขาว จมกองเลือดอยู่ซอกข้างเตียงนอนและโต๊ะทำงาน ทราบชื่อคือ นางคำเขี่ยน แสนใจ อายุ 66 ปี ภรรยาเจ้าของบ้าน ใกล้กันพบมีดปลายแหลมเปื้อนเลือด ยาว 10 นิ้ว 1 เล่ม และท่อนไม้ขนาด หนา 2 นิ้ว ยาว 1 ฟุต เปื้อนเลือดอยู่ระหว่างขา โดยไม่พบร่องรอยการตู้สู้แต่อย่างไร แพทย์ชันสูตรพบที่บริเวณลำคอตรงลูกกระเดือก ถูกอาวุธมีดปลายแหลมแทงจนตัดหลอดลมเสียชีวิต

จากการสอบสวน นายเตือน แสนใจ อายุ 67 ปี สามีของผู้ตาย ให้การว่า ตนได้ขึ้นมาบนบ้าน พบภรรยานั่งอยู่บนพื้นระหว่างซอกเตียงนอนกับโต๊ะทำงาน มีเลือดเต็มตัวและพื้นบ้าน และที่ลำคอมีเลือดไหลออกมา จึงจับภรรยานอนลงกับพื้น ก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ โดยก่อนเสียชีวิต ผู้ตายบ่นว่าป่วยเป็นโรคเบาหวานและความดันโลหิต

โดยสามีและญาติๆ ไม่ติดใจในสาเหตุ ทางอาสากู้ภัยจึงนำร่างส่งชันสูตรพลิกศพที่ รพ.สมเด็จพระยุพราชด่านซ้าย ก่อนจะมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้