วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชาวเน็ตตะลึง 'นางฟ้านักข่าว' เม็กซิโก

กลายเป็นประเด็นฮอตๆ ในโลกไซเบอร์ เมื่อผู้สื่อข่าวสาวชาวเม็กซิโก "วาเนสซา ฮัปเปนโคเธน" ได้รับความสนใจอย่างมาก ขณะทำหน้าที่ในเกมบ้านเกิดเสมอกับ บราซิล 0-0 เพราะความสวย ดีกรีระดับที่น่าจะไปเอาดีเป็นซุปเปอร์โมเดล หรือประกวดนางงามดีกว่า....
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 มิ.ย.ว่า วาเนสซา ฮัปเปนโคเธน ผู้สื่อข่าวกีฬาสาวชาวเม็กซิโก กลายเป็นที่ถูกถึงอย่างมากในโลกไซเบอร์ หลังจากปรากฏตัวทำหน้าที่ในศึกฟุตบอลโลก 2014 ที่บราซิล เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา

เหยี่ยวข่าวสาวสวยสุดเอ็กซ์ ตาคม ผมบลอนด์ วัย 29 ปี ทำหน้าที่เป็นนักข่าวให้กับสถานีโทรทัศน์ "Televisa" ของเม็กซิกัน ซึ่งเป็นช่องเดียวกับ อิเนส เซนต์ซ อีกหนึ่งนักข่าวสาวสวยรุ่นพี่ทำงานให้เช่นกัน 

ทั้งนี้ หลังจากเธอได้รายงานข่าวในเกมคู่ที่ บราซิล เสมอกับ เม็กซิโก ไปอย่างสนุก 0-0 ที่สนามเอสตาดิโอ คาสเตเลา เมืองฟอร์ตาเลซา ก็สร้างความตะลึงให้กับแฟนบอลทั่วโลกทันตา จากปฏิกิริยาของพลเมืองสังคมออนไลน์ ที่ให้ความสนใจในตัวเธออย่างล้นหลาม


 

กลายเป็นประเด็นฮอตๆในโลกไซเบอร์ เมื่อผู้สื่อข่าวสาวชาวเม็กซิโก "วาเนสซา ฮัปเปนโคเธน" ได้รับความสนใจอย่างมาก.... 18 มิ.ย. 2557 19:29 18 มิ.ย. 2557 19:55 ไทยรัฐ