วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กินเหล้าแกล้มทุเรียน! หนุ่มใหญ่ช็อกดับอนาถ

กินเหล้าแกล้มทุเรียน! หนุ่มใหญ่ช็อกดับอนาถ

  • Share:

คนงานดูแลสวนผลไม้จันทบุรี ดื่มเหล้าขาวแกล้มทุเรียน เสียชีวิตคาเตียงนอน ตำรวจคาดกินแล้วเกิดอาการร้อนจัด ก่อนช็อกเสียชีวิต ...

เมื่อวันที่ 18 มิ.ย.57 มีรายงานว่า ร.ต.ท.ยุทธศิลป์ สิงหาด ร้อยเวร สภ.มะขาม ได้รับแจ้งว่า มีคนงานเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน ภายในที่พักคนงานสวนผลไม้ ม.1 ต.อ่างคีรี อ.มะขาม จ.จันทบุรี จึงได้รายงานให้ พ.ต.อ.ประเสริฐสุข เฮงสุวรรณ ผกก.สภ.มะขาม ได้รับทราบ ก่อนนำกำลังและเจ้าหน้าที่กู้ภัย สมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรีร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นโรงเก็บเครื่องมือทำการเกษตร และยังเป็นที่พักคนงาน บนเตียงไม้ พบศพของ นายชาติ สิทธิ์พันธ์ อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 136 ม.1 ต.มะขาม อ.มะขาม จ.จันทบุรี อยู่ในสภาพนอนไม่สวมเสื้อผ้าอยู่ในมุ้ง จากการตรวจสอบสภาพศพ ไม่พบบาดแผล หรือร่องรอยที่เกิดจากการถูกทำร้าย เบื้องต้นคาดว่า เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6-8 ชั่วโมง โดยบนร่างพบสายยางที่ต่อจากก๊อกน้ำวางพาดอยู่ และยังมีขวดเหล้าขาวขนาด 40 ดีกรี ที่เหลืออีกจำนวนหนึ่ง วางอยู่ใต้เตียง ทางเจ้าหน้าที่จึงได้บันทึกไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนเพื่อนคนงานที่มาพบศพ ให้การว่า นายชาติ ได้ออกไปดื่มเหล้ากับเพื่อนคนงานที่สวนผลไม้ซึ่งอยู่ติดกัน โดยมาทราบภายหลังว่า นายชาติ ได้ดื่มเหล้าแกล้มกับทุเรียน พอเมาได้ที่ ได้กลับมาที่พักพร้อมกับขวดเหล้าขาว จนกระทั่งเช้าได้เดินมาตาม นายชาติไปทำงาน ก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า สาเหตุการตาย น่าจะเกิดจากการดื่มเหล้าขาวกับทุเรียน จึงทำให้เกิดอาการร้อน และเกิดอาการช็อกในที่สุด อย่างไรก็ตาม ต้องรอการตรวจวินิจฉัยจากแพทย์อีกครั้ง จึงจะสามารถยืนยันสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงได้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้