วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ชมพู่'โต้ใกล้แต่ง'น็อต' แย้มปีนี้ไม่มีฤกษ์ดีรอดูปีหน้า

ลุ้นกันมานานว่านางเอกดัง ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต จะได้ฤกษ์ดีเข้าพิธี วิวาห์กับหวานใจ น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ เมื่อไหร่ จนล่าสุดมีคนเห็นทั้งคู่ไปเลือกซื้อสุขภัณฑ์เพราะเรือน หอใกล้เสร็จแล้ว เจอ ชมพู่ มาร่วมงาน “ซันไบทส์ กริลล์สควิด ความอร่อยใหม่ที่ชมเลือกแล้วว่าใช่” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถาม ว่าจริงรึเปล่า “เปล่านะ (หัวเราะ) เรือนหอก็ยังไม่เสร็จ ยังเป็นกระดาษอยู่เลยค่ะ ถ้าสรุปแบบได้แน่นอนก็สร้างค่ะ ตอนนี้ ผู้รับเหมาก็เริ่มเข้าไปบ้าง แต่ว่าในดีเทล เรื่องแบบยังไม่สรุปชัดเจนค่ะ” วางงบ ไว้กี่ล้าน? “ไม่ได้ตั้งเพราะไม่ใช่เงินเราค่ะ (ยิ้ม)”

มีเถียงกันเรื่องแบบบ้านบ้างมั้ย? “ไม่ได้เถียงค่ะ ส่วนที่เป็นโซนของเราก็เต็มที่ คือคุณน็อตบอกว่า พื้นที่ตรงไหนถ้าเป็นของเราอยากจะทำอะไรก็ทำไปเลย แต่ว่าอะไรที่เป็นโซน ที่เป็นศูนย์กลางของบ้าน ก็ไม่ให้เราไป เลอะเทอะ เพราะรู้ว่าเราเป็นคนค่อนข้างเลอะเทอะ บ้าๆบอๆ อะไรแบบนี้” ต้องรอเรือนหอเสร็จก่อนค่อยแต่ง? “ก็มันยังไม่พร้อมเนอะ ตอนนี้ยังไม่เป็นรูปเป็นร่างเลย คงต้องใช้เวลา ถามว่าต้องเรือนหอเสร็จก่อนค่อยแต่งรึเปล่า อันนี้ไม่กล้าพูดว่าจะต้องเป็นไปตามนั้น เพราะถ้ามัน 3 ปีก็คงไม่ไหวนะ คือตัวอาคารมันเสร็จอยู่แล้วไง เพราะมันเป็นคอนโด แต่รายละเอียดมันเยอะ คงต้องใช้เวลา”

แต่งปีหน้าชัวร์แล้วแน่ นอน? “ปีนี้ไม่มีฤกษ์ค่ะ” ที่บอกว่าฤกษ์ปีนี้ไม่มี แสดงว่า ไปดูฤกษ์กันมาแล้ว? “ชมยังไม่ได้ไปไหนเลย ชมทำงานทุกวันจริงๆ แต่เอาเป็นว่าปีนี้ไม่มีวันค่ะ ปีหน้าเดี๋ยวว่ากันอีกทีค่ะ” เห็นว่า คุณแม่ชมป่วย? “ก็มีนิดหน่อย ตอนนี้หายแล้ว คือมีวิงเวียนตามประสาคนแก่ ปกติคุณแม่แข็งแรงมาก เค้าไปเล่นโยคะก็เหมือนเซโรงังนิดนึงค่ะ เลยไปตรวจ คุณหมอก็ให้ ยามาทาน เราจะไปถ่ายละครที่อเมริกาฯ ก็ถามเค้าว่าไหวมั้ย เค้าก็บอกว่าไหว กินยาเดี๋ยวก็หาย แม่ก็อยากไปเที่ยว คือถ้ามีทริปไหนที่เรารู้สึกว่าไม่ลำบากมากและมีเวลาอยู่กับเค้าก็จะพาไปด้วยตลอด”.

ลุ้นกันมานานว่านางเอกดัง ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต จะได้ฤกษ์ดีเข้าพิธี วิวาห์กับหวานใจ น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ เมื่อไหร่ จนล่าสุดมีคนเห็นทั้งคู่ไปเลือกซื้อสุขภัณฑ์เพราะเรือน หอใกล้เสร็จแล้ว 18 มิ.ย. 2557 17:06 18 มิ.ย. 2557 17:06 ไทยรัฐ