วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘โดม’อ้วกจนเหนื่อย! แพ้ท้องแทน“เมีย”

โอย...เป็นไรไม่รู้เวียนหัว

ผ่านฉากดราม่าเข้มข้นมาแล้วมากมายในละคร “เสน่หาสัญญาแค้น” พระเอกหนุ่มหล่อ โดม-ปกรณ์ ลัม ไม่เคยบ่นอะไรซักนิด แต่แล้วก็ต้องมาเจอฉากหิน จนทำเอา โดม ยอมรับว่าเหนื่อยสุดๆ!!

โดยเป็นตอนที่ นาคินทร์ (โดม) เกิดอาการวิงเวียนปวดหัวอ้วกแตกอ้วกแตนโดยไม่รู้สาเหตุ ปานตะวัน (เจนี่ อัศวเหม) เห็นแล้วก็เป็นห่วงยกกระโถนให้อ้วก นาคินทร์ ยิ่งหงุดหงิดว่าตัวเองเป็นอะไรกันแน่ แต่ที่แท้ก็แพ้ท้องแทนเมียโดยไม่รู้ตัวน่ะเอง!!---

ถ่ายทำที่บ้านคุณชูชัย แถวเลียบทางด่วนรามอินทรา ก่อนเล่น โดม ถาม พี่โอ๋-กฤษฎา ด้วยความสงสัยว่า ผู้ชายแพ้ท้องแทนเมียมันมีจริงด้วยเหรอ? พี่โอ๋ เลยย้อนว่า ถามพี่เหมือนพี่จะเคยท้องงั้นแหละ (ฮา) ฉากนี้เป็นอะไรที่กุ๊กกิ๊กเบาๆ ไม่ยาก ซ้อมเล็กๆน้อยๆก็เริ่มถ่ายเลย

โดม อมน้ำเต็มปากทำท่าอ้วกได้สมจริง อมน้ำอ้วกออกหลายรอบแล้วทำท่าพะอืดพะอมเหมือนไม่สบาย จน เจนี่ เห็นแล้วสงสารช่วยตบหลังให้ สาว เจนี่ ยังแซวว่าเห็น โดม อ้วกหลายรอบจนแทบจะแพ้ท้องตามไปด้วยเลย ทำเอาทั้งคู่หัวเราะจนหน้าดำหน้าแดง ถ่ายทำกันแบบผ่านฉลุย แต่ถ่ายเสร็จหนุ่ม โดม ก็ถึงกับหมดแรงเพราะอ้วกจนเหนื่อย ต้องขอนอนพักในกองแป๊บนุง!!...

ติดตามฉากน่ารักนี้ได้คืนวันพฤหัสฯนี้ ทางช่อง 3.

บันเทิงทีวี

ผ่านฉากดราม่าเข้มข้นมาแล้วมากมายในละคร “เสน่หาสัญญาแค้น” พระเอกหนุ่มหล่อ โดม-ปกรณ์ ลัม ไม่เคยบ่นอะไรซักนิด แต่แล้วก็ต้องมาเจอฉากหิน จนทำเอา โดม ยอมรับว่าเหนื่อยสุดๆ!! 18 มิ.ย. 2557 16:55 18 มิ.ย. 2557 17:04 ไทยรัฐ