วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แมนอะ! 'อนันดา' ออกโรงป้องภาพหลุดไม่ใช่ 'โดนัท'

จากกรณีภาพหลุดสุดฉาวที่ว่ากันว่าเป็นของสาวดีกรีระดับนางเอก ในอิริยาบถสุดวาบหวิว ซึ่งรูปนั้นมีคนวิเคราะห์กันไปต่างๆ นานาว่า เป็นสาวคนนั้นคนนี้ และหนึ่่งในนั้นก็มีชื่อของ โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล ที่มีชื่อโดนเอี่ยวไปด้วย แต่สาวโดนัทก็ได้ออกมาปฏิเสธแล้วว่าไม่ใช่ตนเองแน่นอน งานนี้เมื่อมีโอกาสได้เจอหนุ่ม อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ในงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง ห้องหุ่น ที่สยามพารากอน เจ้าตัวก็ได้ช่วยยืนยันอีกเสียงหนึ่งว่า ไม่ใช่โดนัทจริงๆ


"เขาเล่าให้ฟังอยู่ครับ คือเมื่อคืนผมเพิ่งกลับมาจากไปถ่ายโฆษณาที่ต่างจังหวัด ก็เลยโทรไปหาเฉยๆ เขาก็เล่าให้ฟังว่าตอนเช้าอาจจะวุ่นวายหน่อย เพราะมันมีภาพหลุด ซึ่งเราก็ตกใจว่าภาพหลุดอะไร เขาก็ไม่อธิบายดีๆ ตอนแรก แต่พอเขาเล่าแบบละเอียดแล้วถึงได้เข้าใจ ก็อาจจะแค่คล้ายๆ เขานะ เท่าที่ส่งรูปมาให้ดูแต่มันไม่มีอะไร ตลกดี" เรายืนยันว่าโดนัทไม่ใช่สาวในภาพ? "ก็ไม่ใช่จริงๆ ครับ" เขาไม่ได้นอยด์ใช่ไหม? "ไม่นอยด์ครับ ก็มันไม่ใช่เขา แล้วเขาจะไปนอยด์ทำไม เมื่อคืนก็มีนิดหนึ่งตรงที่ผมตกใจ แต่พอเห็นรูปกันแล้วก็ขำมากกว่าเพราะมันไม่ใช่ ส่วนตัวโดนัทเองก็ไม่ได้คิดอะไรมากเพราะล่าสุดเห็นคนอื่นเขาคอนเฟิร์มกันแล้วนี่ว่าเป็นใครสักคน"

สำหรับงานหนังเรื่อง ห้องหุ่น เราได้ดูรูปที่แสดงในงานแล้วรู้สึกยังไง? "รูปในงานนี้จริงๆ ผมก็เห็นมาหมดแล้วเพราะผมกับพลอย-รัตนรัตน์ เป็นคนสแกนรูป คือตอนไปถ่ายนู้ดกันมามันมีภาพหลุดเยอะ เราก็เลยเอาภาพทั้งหมดไปให้ช่างภาพดู ซึ่งเขาก็บอกว่าเสียดายมากๆ เพราะรูปมันเยอะ ดังนั้นรูปที่มันไม่ค่อยเหมาะที่จะออกหนังสือเราก็เลยเอามาออกงานที่นี่ อีกอย่างมันมีรูปส่วนตัวด้วยครับ" เราชอบฟีลไหนมากที่สุด? "จริงๆ สำหรับภาพนู้ดที่ถ่ายออกมา เราถ่ายด้วยจุดประสงค์ที่ไม่ได้อยากให้มันอุจาดตา หรือไปสอนเรื่องเซ็กซ์ ดังนั้น รูปที่เราเลือกออกมามันก็จะติดอาร์ตๆ หน่อยครับ อีกอย่างตั้งแต่ต้นเราคุยกันเอาไว้ว่าเราจะมาทางศิลปะครับ" แล้วรูปที่หลุดเซ็นเซอร์จะทำลายทิ้งเลยไหม? "ก็คิดว่าคงลบทิ้งเลย ตอนถ่ายผมก็ไม่ได้ใส่อะไรเลยนอกจากถุงเท้า ซึ่งบางรูปมันก็จะถ่ายติดถุงเท้ามาก็เลยต้องทิ้งไป แต่เอาจริงๆ ผมว่าของผู้หญิงจะหนักกว่า" สำหรับเรา งานนี้เป็นนิทรรศการรูปครั้งแรกที่ขึ้นห้างรึเปล่า? "ครับ ถ่ายนู้ดก็ครั้งแรกเหมือนกัน ถ้าไม่นับถ่ายเล่นที่บ้านนะ กับกระแสตอบรับผมว่ามันก็ดีนะ ผมไม่ได้แคร์อะไรมากอยู่แล้ว พอเราได้เจอช่างภาพที่เราสนิทเราก็เลยค่อนข้างไว้วางใจเขา คือถ้าแค่คิดแบบง่ายๆ มันก็แค่เนื้อหนังคน ไม่ได้มีอะไรมากมายเลย".

จากกรณีภาพหลุดสุดฉาวที่ว่ากันว่าเป็นของสาวดีกรีระดับนางเอก ในอิริยาบถสุดวาบหวิว ซึ่งรูปนั้นมีคนวิเคราะห์กันไปต่างๆ นานาว่า เป็นสาวคนนั้นคนนี้ และหนึ่่งในนั้นก็มีชื่อของ โดนัท 18 มิ.ย. 2557 16:39 18 มิ.ย. 2557 17:27 ไทยรัฐ


advertisement