วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
“เป้”ขำหาแฟนยากกว่าหาผู้จัดการ อ้างหัวใจโสดสนิทไร้คนดูแล

“เป้”ขำหาแฟนยากกว่าหาผู้จัดการ อ้างหัวใจโสดสนิทไร้คนดูแล

  • Share:

ทำเอาหลายคนสงสัยว่า พระเอกดัง เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ กำลังหาผู้จัดการคนใหม่ เพราะมีปัญหาอะไรรึเปล่า ซึ่งเป้ เผยว่า “ไม่เชิงเปลี่ยนหรอกครับ คือพี่เอ้ ผู้จัดการผมจะไปเรียนต่อต่างประเทศกับแฟน ซึ่งเค้าไม่ใช่แฟนผม ตอนนี้ก็เลยจะต้องเปลี่ยนผู้จัดการ ถามว่าใจหายมั้ย ใจหายครับ เกือบ 10 ปีแล้ว ตั้งแต่ผมอายุ 21 ปี เราไม่ได้มีปัญหาอะไรกันเลยนะครับ”

คนใหม่ที่จะมาแทนต้องเป็นยังไง? “ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าต้องการแบบไหน” ผู้จัดการเราบอกก่อนล่วงหน้ามั้ย? “บอกนานแล้วครับ แต่ตัวผมก็ยังคิดว่าเค้าจะไม่ไปตลอด ก็คิดกันเล่นๆ แอบคิดไว้เฉยๆ คือเค้าจะไปช่วง ส.ค.นี้ ผมก็ไม่รู้จะยังไงต่อไป ยังไม่ได้คิดอะไรเลย ผมก็อยากได้คนที่สามารถไปทัวร์คอนเสิร์ตกับผมได้ด้วย ไปต่างจังหวัดด้วย ต้องการคนที่สามารถลุยกับเราได้ด้วยไม่ใช่ว่าหางานให้เราอย่างเดียว”

ดาราหลายคนชอบมีปัญหากับผู้จัดการ? “แต่อันนี้เหมือนกับเส้นทางชีวิตครับคนเราจะอยู่ด้วยกันตลอดไม่ได้” มีรั้งไม่อยากให้เค้าไปมั้ย? “ไม่ได้รั้ง แต่ผมรั้งในสไตล์ของผมคือ ขอให้วีซ่าเค้าไม่ผ่าน (หัวเราะ)” ต้องหัดจัดคิวเองมั้ย? “หลังจากนี้พี่เอ้ก็เริ่มกระจายเบอร์ผมให้กับพี่น้องที่ติดต่องาน แต่ผมชอบทำตกหล่นตลอด ผมคงรับงานเองไม่ได้ เพราะต้องคิดอะไรหลายอย่าง” มาตรฐานของผู้จัดการคนใหม่สูงมั้ย? “พี่เอ้ดีมาก ไม่เคยมีปัญหาเรื่องเงินกัน เลยไว้ใจเรื่องเงินได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะคนเราถ้ามีปัญหาเรื่องเงินก็ยากที่จะกลับมา แต่ถ้าผิดพลาดเช่น ตื่นสายบ้าง มันเกิดขึ้นได้ แต่เรื่องเงินมันไม่ได้”

จะหาสาวๆ มาดูแลคิวแล้วก็ดูแลหัวใจด้วยเลยมั้ย? “อันนั้นยากกว่าผู้จัดการอีก” (ยิ้ม) ช่วงนี้มีดูๆใครมั้ย? “ผมดูบ่อย แต่ไม่ได้ทำอะไรต่อครับ” จะครองโสดไปตลอดรึเปล่า? “ไม่รู้เหมือนกันครับ ก็ยังโสดอยู่” มีคนคุยบ้างมั้ย? “ไม่มีครับ ตอนนี้คงยังไม่ถึงเวลามั้งครับ ยังไม่มีครับ” เพื่อนๆแนะนำให้บ้างมั้ย? “ถ้าผมจะชอบใครก็ต้องชอบเองก่อน” เป้ดูทิ้งระยะในการมีแฟน? “ใช่ครับ แต่ก็ยังมีข่าวเรื่อยๆเนอะ แต่ไม่มีอะไร ถามว่าเจอถูกใจมั้ย ยังไม่มีอะไรคืบหน้าเลยครับในเรื่องความรัก” ผู้หญิงแบบไหนที่จะทำให้เป้เดินเข้าไปจีบได้? “หลายแบบเลยครับ แต่ว่าไม่ค่อยได้เข้าไปนะ ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยกล้าจีบ” อายุก็มากขึ้นเรื่อยๆนะ? “ผู้ชายก็ยังโชคดีอยู่ ผมว่าหน้าผมก็ไม่ต่างจากเดิมเท่าไหร่”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้