วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อายุ 16 เริ่มทำงานพริตตี้ 'น้ำเพชร' รองมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

ยังโดนพายุข่าวลือซัดกระหน่ำไม่หยุด 'น้ำเพชร สุณัณณิการ์ กฤษณสุวรรณ' รองมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ โดยเฉพาะไอจีแอนตี้ amikan_amy ยังตั้งใจและมุ่งมั่นแฉกระจายต่อไป น้ำเพชร ไม่อยากจะพูดแล้ว เพลียจิตสุดจะบรรยาย เลยให้คนดูแลที่สนิทไว้ใจได้ ท็อป พงษ์สิทธิ์ สรฤทธิ์ ออกมาเปิดใจกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

เห็นว่ากำลังเตรียมฟ้องไอจี? "กำลังรวบรวมหลักฐานอยู่ว่า จะเป็นไปในทิศทางไหน" ทิศทางจะฟ้อง? "เข้าใจว่าข่าวบันเทิง ถ้ามันไม่ได้ร้ายแรงอะไรก็จะเฉยๆ" แต่ในไอจีที่กล่าวหาน้ำเพชรแรงๆ ทั้งนั้นนะ? "มันหลายเรื่องมาก เอาเรื่องเล็กๆ น้อยๆ มาปะติดปะต่อ มาบิดเบือนจนได้ ตอนนี้ไม่อยากจะพูดอะไรแล้ว เพราะเราเอานามสกุล (มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์) เขามาใช้ ก็ต้องรอความชัดเจนจากผู้ใหญ่ทางกองประกวด แล้วน่าจะมีการแถลงข่าว" ต้องแถลงข่าวให้ชัดๆ จะได้หายสงสัยกันสักที? "ความน่าจะเป็นนะ"

รููปนั่งมอเตอร์ไซค์? "รูปนั้นใช่ แต่รูปคลุมหัวนั่นไม่ใช่ ลองไปดูกันเองดีกว่า ว่าใช่หรือไม่ใช่ ข้อมูลไม่เป็นความจริงหลายอย่าง" กลัวมั้ยว่ายิ่งปฏิเสธไปเรื่อยๆ ก็จะยิ่งโดนขุดโดนแฉไปเรื่อยๆ? "ไม่กลัวหรอก เพราะไม่มีอะไรจะเลวร้ายไปกว่านี้อีกแล้ว น้องทำงานพริตตี้จริง" สรุปน้ำเพชรเริ่มทำงานพริตตี้ ตั้งแต่อายุ 16? "อืม ใช่จ้ะ อย่างรูปถ่ายรถยนต์กับมอเตอร์ไซค์ก็เป็นวันเดียวกัน" ดูแลน้ำเพชรมากี่ปีแล้ว? "ประมาณ 4 ปี" ท็อปเป็นคนหางานพริตตี้ให้น้ำเพชร? "ส่วนใหญ่จะติดต่องานผ่านโดยตรงจากน้องเอง" น้ำเพชรทำอาชีพพริตตี้อยู่กี่ปี กี่เดือน กี่วัน? "ทำมาประมาณ 2-3 ปี" ตอนที่ท็อปมาดูแลน้ำเพชรยังทำพริตตี้อยู่ หรือว่าเลิกไปแล้ว? "ยังทำอยู่บ้างแต่ไม่มาก" ถามจริงๆ รู้มั้ยว่าใครทำไอจีแฉออกมา? "ไม่รู้ๆ มันเป็นไอจีแอนตี้ ก็ต้องเอาเรื่องไม่ดีๆ ออกมา ใครจะชอบหรือไม่ชอบเราไปห้ามไม่ได้ ทำไมเวลาเราไปทำบุญ ไม่เห็นเอามาออกเลย".

ยังโดนพายุข่าวลือซัดกระหน่ำไม่หยุด 'น้ำเพชร สุณัณณิการ์ กฤษณสุวรรณ' รองมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ โดยเฉพาะไอจีแอนตี้ amikan_amy ยังตั้งใจและ... 18 มิ.ย. 2557 16:14 18 มิ.ย. 2557 17:02 ไทยรัฐ