วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รีเทิร์น! 'จัสติน-เซเลน่า' กอด-กระเตง-หวานฉ่ำ

ถูกจับตากันมานานละ กับพิรุธที่ส่อแววว่าอดีตคู่รักไอดอลวัยทีน "จัสติน บีเบอร์" กับ "เซเลน่า โกเมซ" จะกลับมารีเทิร์นกัน และล่าสุดดูท่าจะคอนเฟิร์มซะแล้วว่าน้ำพริกถ้วยเก่าจะกลับมาซาบซ่าอีกครั้ง!

เมื่อ perezhilton เว็บไซน์ข่าวกอสซิปฮอลลีวูดรายงานว่า "จัสติน-เซเลน่า" กลับมารักกันอีกครั้ง แถมทั้งคู่โดยเฉพาะ "บีเบอร์" ยังพยายามแก้ไขข้อผิดพลาดที่ทำให้รักพังเมื่อครั้งก่อน เพื่อให้รักครั้งใหม่เดินหน้าไปอย่างราบรื่น

โดยหลักฐานที่ทำให้ฟันธงได้ว่าคู่รัก "เจเลน่า" กลับมารักกัน เพราะทั้งสองควงกันไปงานวันเกิดของเพื่อนสนิท "อัลเฟรโด้ ฟลอเรส" และล่าสุดตอกย้ำความสวีต เมื่อมีภาพยืนยันความสัมพันธ์ที่กลับมาหวานอีกครั้ง เมื่อทั้งคู่ไปยืนคลอเคลีย นัวเนียกันแบบไม่แคร์โลกที่หน้าไนต์คลับ "BOOTSY BELLOW"

ข่าวยังรายงานอีกว่า งานนี้โฆษกส่วนตัวของทั้งคู่ยังไม่ได้ออกมาให้ความเห็น "ไม่ยอมรับ" และ "ไม่ปฏิเสธ" อะไรกับข่าวการกลับมาคบกันครั้งนี้

แต่ perezhilton ทิ้งท้ายให้จับตาตามโซเชียลมีเดียกันดีๆ เพราะจะเห็นชัดๆ ว่า "จัสติน-เซเลน่า" ไม่มีปิดบัง หมกเม็ดว่าเขากลับมารักกันแล้วจ้า.

ถูกจับตากันมานานละ กับพิรุธที่ส่อแววว่าอดีตคู่รักไอดอลวัยทีน "จัสติน บีเบอร์" กับ "เซเลน่า โกเมซ" จะกลับมารีเทิร์นกัน และล่าสุดดูท่าจะคอนเฟิร์มซะแล้วว่าน้ำพริกถ้วยเก่าจะกลับมาซาบซ่าอีกครั้ง! 18 มิ.ย. 2557 15:39 ไทยรัฐ