วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่คิดมีแฟน 'ปลา มิสแกรนด์ไทยแลนด์' ชอบทำงานหาเงิน

คว้ามงกุฎมิสแกรนด์ไทยแลนด์ คนที่ 2 ของประเทศไทยไป ปลา ปรภัสสร ดิศย์ดำรง สวยวิ้งเตะตาขนาดนี้ โสดนะคะๆ ช่วงนี้ไม่คิดอยากมีแฟน เพราะสิ่งที่รักจริงๆ คือ รักการทำงาน เพื่อหาเงินช่วยแบ่งเบาภาระคุณพ่อคุณแม่

ตอนนี้มีแฟนแล้วใช่มั้ย? "โอ๊ย ตอนนี้ยังไม่คิดค่ะ เพราะภาระหน้าที่ปลาเยอะมาก เยอะหลายปีแล้วค่ะ ก็เลยไม่ค่อยคิดเรื่องนี้เท่าไหร่" หนุ่มๆ เข้ามาจีบเยอะเลย? "ก็มีบ้าง แต่ก็ไม่ค่อยสนใจค่ะ เพราะแค่ทำงานแล้วเรียนก็ไม่มีเวลาแล้วค่ะ มัวไปคิดเรื่องอื่นไม่ได้ หาเงินๆๆๆ แล้วก็เรียนๆๆๆ (ยิ้ม)" ใช่ค่ะ เข้าวงการตั้งแต่อายุ 19 แล้วค่ะ รู้สึกว่าตัวเองถ้าทำได้ก็อยากจะแบ่งเบาภาระคุณพ่อคุณแม่ค่ะ รายได้ตรงนี้ก็มากกว่าที่คุณแม่คุณพ่อได้รับมาด้วย ก็เลยรู้สึกว่าเราต้องสู้ๆ ไม่อยากจะเห็นเขาลำบาก เพราะเราเห็นเขาลำบากมาเยอะแล้ว" คุณพ่อคุณแม่ทำงานอะไรคะ? "คุณพ่อรับเหมาก่อสร้าง คุณแม่เป็นแม่บ้านค่ะ (ยิ้ม) ต้องส่งน้องเรียนด้วย ก็เลยไม่อยากรบกวนท่าน กลัวท่านลำบาก".

คว้ามงกุฎมิสแกรนด์ไทยแลนด์ คนที่ 2 ของประเทศไทยไป ปลา ปรภัสสร ดิศย์ดำรง สวยวิ้งเตะตาขนาดนี้ โสดนะคะๆ ช่วงนี้ไม่คิดอยากมีแฟน เพราะสิ่งที่รักจริงๆ คือ 18 มิ.ย. 2557 14:48 18 มิ.ย. 2557 15:42 ไทยรัฐ