วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ยกมาตั้งในไทย TRUEFITT&HILL ร้านตัดผมโกนหนวดหนุ่มสำอาง

อังตวน บัคคาช จาก TRUEFITT&HILL และ ศกร ทวีสิน ภูมิใจแนะนำบริการสุดพรีเมี่ยม.

“TRUEFITT&HILL” บาร์เบอร์เก่าแก่ของสุภาพบุรุษผู้ดีอังกฤษ ก็เข้ามาเปิดบริการในเมืองไทยอย่างสมบูรณ์แบบ ที่ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ โดยการสานฝันของหนุ่มเจ้าสำอาง “ศกร ทวีสิน” เพื่อให้เมืองไทยได้มีร้านตัดผมและโกนหนวดที่ได้มาตรฐานและบริการที่มีคุณภาพ โดยเฉพาะการโกนหนวดที่มีขั้นตอนกว่า 20 ขั้นตอน


ในงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการจึงมีบรรดาหนุ่มๆสำอางตบเท้ามาร่วมชื่นชมและยินดีกันอย่างครึกครื้น หนึ่งในหนุ่มมาดเนี้ยบ ป๊อป–ร.อ.นิธิ บุญยรัตกลิน ซึ่งใส่ใจกับเรื่องการแต่งกาย ทรงผม กรูมมิ่ง มากเป็นพิเศษ บอกว่าจะตัดผมเดือนละ 2 ครั้ง เพราะเป็นคนผมยาวเร็ว ส่วนโกนหนวดจะชอบโกนเองเกือบทุกวัน การโกนหนวดเองถือว่าเป็นเรื่องยาก จึงไว้ใจตัวเองมากกว่า แต่ถ้าเป็นช่างของ TRUEFITT&HILL ไว้ใจได้เลย เพราะด้วยความประณีตและพิถีพิถันในทุกขั้นตอนของช่างมืออาชีพ ทำให้เรามีความมั่นใจเพิ่มขึ้น และส่วนตัวจะให้ความสำคัญกับการเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับโกนหนวด เพราะเป็นคนแพ้ง่าย ต้องซื้ออุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ของ TRUEFITT&HILL เอาไว้ใช้โกนหนวดเองที่บ้านด้วย และถ้ามีเวลาก็จะต้องมาจองคิวใช้บริการที่ TRUEFITT&HILL อย่างแน่นอน


ด้าน แบงค์–พชร ปัญญายงค์ บอกว่า ตนจะกันผม หนวด จอน สัปดาห์ละครั้ง ส่วนตัดผมจะเดือนละสองครั้ง การจัดการกับหนวดบนใบหน้าสำคัญมาก ถึงแม้ว่าจะเป็นคนมีหนวดเคราแต่เราก็สามารถทำให้มันดูเรียบร้อยได้ตามกาลเทศะ และส่วนตัวแล้วชอบเข้าร้านให้ช่างมืออาชีพจัดการมากกว่า เพราะมุมมองในการโกนจะไม่เหมือนกับการที่เราทำเอง ช่างจะประมาณความสั้นยาวจาก การสัมผัสใบหน้าเรา และพิจารณาโครงหน้าเราได้ เลยชอบให้ช่างเป็นผู้จัดการกับศิลปะบนใบหน้าเราดีกว่าและอยากเชิญชวนสุภาพบุรุษให้ลองมาสัมผัส ประสบการณ์ที่ TRUEFITT& HILLดู จะได้รู้ว่าฝีมือของช่างจากร้านที่เก่าแก่ที่สุดในโลกแตกต่างจากที่อื่นอย่างไร ทำไมบุคคลจากแวดวงต่างๆ ทั่วโลกถึงได้ยอมรับ.

“TRUEFITT&HILL” บาร์เบอร์เก่าแก่ของสุภาพบุรุษผู้ดีอังกฤษ ก็เข้ามาเปิดบริการในเมืองไทยอย่างสมบูรณ์แบบ ที่ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่... 18 มิ.ย. 2557 14:47 18 มิ.ย. 2557 14:49 ไทยรัฐ