วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เป๊ะจริง! ครบพร้อม! 'ศศิ' มีแววสูงจะพุ่งไปคว้า มงกุฎมิสเอิร์ธ

สวยงามสะกดจิต ทิ่มตากันไปแล้ว ได้มิสเอิร์ธไทยแลนด์ Miss Earth Thailand 2014 คนใหม่ไปเป็นที่เรียบร้อย แฟนนางงามกดไลค์กันกระหน่ำ เพราะใช่เลย ถูกใจจริง ศศิ สินทวี รองอันดับ 1 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ หรือได้ตำแหน่งมิสเอิร์ธไทยแลนด์ไปครอง

จากนางแบบฮอต ศศิสาวใสวัย 19 ปี ผันตัวมาเป็นนางงามได้อย่างสวยงาม ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่คณะการจัดการโรงแรม วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยศิลปากร ตำแหน่งนี้ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ บอกว่าเหมาะสมสุดๆ กับศศิ "ไม่ต้องเสียใจเลย ถึงจะได้ตำแหน่งรองมิสแกรนด์ไทยแลนด์ เพราะตำแหน่งจริงๆ ที่ศศิได้รับคือ มิสเอิร์ธไทยแลนด์ บอกได้เลยว่าเวทีมิสเอิร์ธเป็นเวทีที่ใหญ่ ก่อตั้งมานาน มีสาวงามจากหลายชาติเข้าร่วมแข่งขัน เป็นเวทีที่ได้รับการยอมรับอย่างสูง เป็นอีกเวทีหนึ่งสำคัญที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก ซึ่งมองๆ ดูแล้ว ศศิน่าจะเข้ารอบลึกๆ บนเวทีประกวดมิสเอิร์ธได้ เพราะสีผิว รูปร่าง หน้าตา การศึกษา ความประพฤติ นิสัย เรียกว่าครบพร้อมจริงๆ สำหรับศศิ" รอลุ้นกันต่อช่วงเดือนพฤศจิกายนปีนี้ ศศิจะบินไปคว้ามงกุฎมิสเอิร์ธ Miss Earth 2014 มาฝากชาวไทยได้หรือไม่.

 

สวยงามสะกดจิต ทิ่มตากันไปแล้ว ได้มิสเอิร์ธไทยแลนด์ Miss Earth Thailand 2014 คนใหม่ไปเป็นที่เรียบร้อย แฟนนางงามกดไลค์กันกระหน่ำ เพราะใช่เลย 18 มิ.ย. 2557 13:59 18 มิ.ย. 2557 14:16 ไทยรัฐ