วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บอย' ตัวช่วยกระชับรัก 'ต้นหอม' คืนดี 'แทค'

เอาละสิ ท่าทางคู่รักคู่นี้จะได้กลับมารีเทิร์นรักกันอีกครั้ง สำหรับหนุ่มแทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม และดีเจต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ หลังจากมีข่าวเลิกกันให้แฟนๆ ตกใจ เพราะฝ่ายหญิงไปบอกเลิกฝ่ายชายก่อน เลิกกันได้ไม่นานดีเจต้นหอมก็ได้ประกาศกลางรายการแฉแต่เช้า ทางคลื่น 94 EFM ว่าจะเดินหน้าง้อหนุ่มแทค โดยจะเอาธูปเทียนแพไปขอโทษฝ่ายชาย แต่ล่าสุดสาวต้นหอมก็ได้ปฏิบัติการที่ตัวเองเคยลั่นวาจาไว้ว่า จะเอาธูปเทียนแพคลานเข่าเข้าไปขอโทษ แล้วก็ทำจริงสาวต้นหอมในชุดไทย ทาหน้าขาวจั๊วะ บุกหาแทคถึงบ้าน เอาธูปเทียนแพไปขอโทษ งานนี้ดูท่าแล้วหนุ่มแทคคงจะหายโกรธและให้อภัยสาวต้นหอมแน่ ทุ่มเทขนาดนี้ไม่รักจริงก็คงทำไม่ได้

จะว่าไปงานนี้จะไม่สำเร็จเลยถ้าไม่มีเพื่อนร่วมอุดมการณ์คอยช่วยเหลือ ซึ่งหนึ่งในนั้นมี พระเอกหล่อนิสัยดี บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่เจ้าตัวสนิทกับต้นหอมเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว และอีกอย่างหนุ่มแทคก็ถ่ายละครเรื่องเดียวกับบอยอยู่ด้วย งานนี้ต้นหอมเลยมาขอคำปรึกษากับบอยว่าแทคจะเลิกงานกี่โมง โดยหนุ่มบอย หนึ่งในผู้ร่วมอุดมการณ์ ได้ให้สัมภาษณ์กับทางไทยรัฐออนไลน์ว่า

"เมื่อวานเป็นวันจันทร์ที่ผ่านมา พี่ต้นหอมเค้ามาถามผมว่า พอจะรู้มั้ยว่าวันอังคารพี่แทคเค้าเสร็จงานกี่โมง เค้าก็บอกว่าเค้าเตรียมพานพุ่มจะไปง้อ ก็เหมือนกับว่าอยากให้ผมโทรไปเช็กกับทางกองละครว่าเสร็จประมาณกี่โมงเท่านั้นเองครับผม คือผมพอจะรู้ล่วงหน้าว่าพี่ต้นหอมเค้าจะไปง้อ ผมกับพี่ต้นหอมก็สนิทกับเหมือนกัน" เราได้แนะนำให้เค้าแต่งหน้าเป็นนางรำไหม? "อ๋อ ไม่ครับ อันนั้นผมว่าไม่มีใครแนะนำเค้าได้ครับ(หัวเราะ) อันนั้นคงมาจากอินเนอร์ล้วนๆ" แปลว่าเราเป็นผู้ช่วยเช็กคิวให้ เป็นหนึ่งในผู้ร่วมอุดมการณ์ตรงนี้? "ใช่ๆ ครับ" ตอนนี้เค้าตกลงโอเคคืนดีกันรึยัง? "ก็น่าจะดีกันแล้วล่ะครับ เมื่อเช้าก็เห็นพี่ต้นหอมส่งรูปมา ผมถามว่าดีกันรึยัง เค้าก็บอกว่าดีกันแล้ว"

เมื่อได้ติดต่อไปยังหนุ่มแทค-ภรัณยู เจ้าตัวได้รับโทรศัพท์และบอกว่าติดถ่ายละคร จึงไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ใดๆ.

เอาละสิ ท่าทางคู่รักคู่นี้จะได้กลับมารีเทิร์นรักกันอีกครั้ง สำหรับหนุ่มแทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม และ ดีเจต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ หลังจากมีข่าวเลิกกันให้แฟนๆ ตกใจ เพราะฝ่ายหญิงไปบอกเลิกฝ่ายชายก่อน 18 มิ.ย. 2557 13:37 18 มิ.ย. 2557 15:44 ไทยรัฐ