วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บิ๊กฟิล' โอด 'แซมบ้า' ทำได้แค่เสมอ ชี้ น่าชนะ

"บิ๊กฟิล" หลุยส์ เฟลิเป สโคลารี เฮดโค้ชทีมชาติบราซิล โอดทีมทำได้แค่เสมอกับเม็กซิโก ไร้สกอร์ 0-0 โดยชี้ว่านัดนี้ลูกทีมสมควรได้รับชัยชนะอย่างยิ่ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 มิ.ย. ว่า หลุยส์ เฟลิเป สโคลารี กุนซือของทีมชาติบราซิล ไม่พอใจกับผลการแข่งขันที่ทำได้แค่เสมอกับเม็กซิโกไป 0-0 โดยชี้ว่าเราน่าจะคว้า 3 แต้มได้ในนัดนี้

เกมนี้ บราซิล ทำได้แค่เพียงเสมอกับเม็กซิโกไป 0-0 แบ่งกันทีมละ 1 คะแนน ทำให้ทั้งสองทีมมี 4 คะแนนเท่ากัน ยังไม่การันตีต่อการเข้ารอบต่อไป ทำให้ต้องไปลุ้นในนัดสุดท้ายที่จะเจอกับแคเมอรูน และโครเอเชีย ตามลำดับ

นายใหญ่บราซิลกล่าวว่า "เราควรที่จะได้ 3 แต้มในเกมนี้ เราบุกกระหน่ำแทบจะทั้งเกม เนย์มาร์ และซิลวา กัปตันทีมของเรามีโอกาสโขกเหน่งๆ แต่ "โอชัว" โกลของเม็กซิโกบินปัดออกไปได้หน้าตาเฉย ผลเสมอมันไม่ใช่ผลการแข่งขันที่เราต้องการ แต่เราต้องยกเครดิตให้เม็กซิโกด้วย หลายทีมที่มาที่นี่ล้วนแต่เป็นทีมที่ดี ผมไม่สามารถตอบคำถามได้ว่าทีมของเราดร็อปไปรึเปล่า แต่ลูกทีมของผมก็เล่นแบบนี้มา 20 กว่าเกมแล้ว ผมก็โอเคกับผลงานของลูกทีมระดับหนึ่ง แต่นี่เราเจอทีมที่เก่ง เราต้องเข้าใจว่าผลการแข่งขันอาจไม่ตรงกับที่เราหวังเสมอไป"

"บิ๊กฟิล" หลุยส์ เฟลิเป สโคลารี เฮดโค้ชทีมชาติบราซิล โอดทีมทำได้แค่เสมอกับเม็กซิโก ไร้สกอร์ 0-0 โดยชี้ว่านัดนี้ลูกทีมสมควรได้รับชัยชนะอย่างยิ่ง... 18 มิ.ย. 2557 10:48 18 มิ.ย. 2557 14:50 ไทยรัฐ