วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชอบ "บี้" ในหนัง

โดย กุ๊กกิ๊ก

พร้อม...ค่ะพร้อม พร้อมจะปฏิบัติหน้าที่เกาม้าก...ก อย่าแปลกใจว่า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เพี้ยนนะฮ่ะ แค่เมื่อเช้าดันเลือกขี่เวสป้าคู่ใจ กะว่ามาทำงานก่อนใคร ที่ไหนได้ กลายเป็นว่าฝนตก เปียกปอน รีบเกา รีบกลับไปอาบน้ำค้า เอ่อ...อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย รักษาสุขภาพด้วยนะคะ แหมะๆๆ เสียงน้ำหยดติ่งๆ

มาที่อาการคัน จาก น้องชะอม (เจ้าเก่า) อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี

“ส ว ด ค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยเกา” แหม...เปรี้ยวมาตั้งแต่บรรทัดแรกเยนหนู แบบนี้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ชอบๆ

“หนูเป็นอีกคนที่ติดตามพี่ กก.มาตลอด หลายปีก่อน พี่ กก.ยังนำ ปณ.ของหนูมาลงด้วย ครั้งนี้จะได้ลงอีกได้ไหมคะ” ได้สิจ๊ะ ลงให้อยู่นี่ไง เกาให้แล้วนะ หายคันป่าว? “อาการคันสืบเนื่องมาจากไปดูหนัง “คิดถึงวิทยา” มาแล้ว 7 รอบ สนุก ซาบซึ้งอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูก ทำให้อยากรู้จัก ผกก.หนังเรื่องนี้ขึ้นมาทันที เพราะรู้มาว่าเขาว่ายน้ำไม่เป็น แต่บังอาจทำให้ บี้ (สุดที่รักของหนู) ซึ่งไม่ใช่นักว่ายน้ำ สามารถว่ายน้ำท่านอนหงายได้อย่างมืออาชีพ สวยงาม ขอชื่นชมฉากนี้ ถึงแม้ว่าจะเห็นในหนังไม่กี่วินาทีก็ตาม แต่หนังสนุกเป็นธรรมชาติดี แต่ตอนจบพระเอก คือ ครูสอง พอเจอนางเอกคือ ครูแอน พูดเรียกชื่อกันแล้วหนังก็จบเลย เหมือนจะบอกเป็นนัยว่า หนังยังไม่จบบริบูรณ์ หนูอยากบอก ผกก.คุณต้น ด้วยว่า ให้พิจารณามีภาค 2 ด่วนๆด้วย แม้หนังจะจบแบบไม่จบ แต่ก็ชอบ ขอชมจีทีเอช ว่านำเสนอได้ดีที่สุดแล้ว ครบรสโรแมนติกสนุกมาก เป็นความน่ารักของเด็ก ครู ชาวบ้าน งดงามน่าติดตาม”

คุณน้องชะอม คะ นี่พี่น้ำพริก เอ๊ย พี่ “กุ๊กกิ๊ก” นะคะ ขอบอกว่าแพ้คุณน้องค่ะ ทั้งชื่อ และรอบที่ชม พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ดูแค่ 6.5 ครั้งเท่านั้นเอง อีกครึ่งเรื่องหลับ(ฮ้าฮ่าฮ่า) ล้อเล่นดูแค่ 2 รอบก็อิ่มเอมใจ เอาไปฝัน นี่ก็ว่าจะซื้อดีวีดีมาดูวนไปวนมาเอา ให้เท่า น้องชะอม เลยคะ

ถาม ผกก.ต้น แล้ว ไม่มีภาค 2 แน่นอนจ๊ะ อย่าเสียใจไป ลองคิดสิจ๊ะ

เหมือนก๋วยเตี๋ยวชามแรก มักอร่อยกว่าชามสอง?!! เกี่ยวกันมั้ย อิอิ!!

กุ๊กกิ๊ก

18 มิ.ย. 2557 10:41 18 มิ.ย. 2557 10:41 ไทยรัฐ