วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชอบ "บี้" ในหนัง

ชอบ "บี้" ในหนัง

โดย กุ๊กกิ๊ก
19 มิ.ย. 2557 05:01 น.
  • Share:

พร้อม...ค่ะพร้อม พร้อมจะปฏิบัติหน้าที่เกาม้าก...ก อย่าแปลกใจว่า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เพี้ยนนะฮ่ะ แค่เมื่อเช้าดันเลือกขี่เวสป้าคู่ใจ กะว่ามาทำงานก่อนใคร ที่ไหนได้ กลายเป็นว่าฝนตก เปียกปอน รีบเกา รีบกลับไปอาบน้ำค้า เอ่อ...อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย รักษาสุขภาพด้วยนะคะ แหมะๆๆ เสียงน้ำหยดติ่งๆ

มาที่อาการคัน จาก น้องชะอม (เจ้าเก่า) อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี

“ส ว ด ค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยเกา” แหม...เปรี้ยวมาตั้งแต่บรรทัดแรกเยนหนู แบบนี้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ชอบๆ

“หนูเป็นอีกคนที่ติดตามพี่ กก.มาตลอด หลายปีก่อน พี่ กก.ยังนำ ปณ.ของหนูมาลงด้วย ครั้งนี้จะได้ลงอีกได้ไหมคะ” ได้สิจ๊ะ ลงให้อยู่นี่ไง เกาให้แล้วนะ หายคันป่าว? “อาการคันสืบเนื่องมาจากไปดูหนัง “คิดถึงวิทยา” มาแล้ว 7 รอบ สนุก ซาบซึ้งอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูก ทำให้อยากรู้จัก ผกก.หนังเรื่องนี้ขึ้นมาทันที เพราะรู้มาว่าเขาว่ายน้ำไม่เป็น แต่บังอาจทำให้ บี้ (สุดที่รักของหนู) ซึ่งไม่ใช่นักว่ายน้ำ สามารถว่ายน้ำท่านอนหงายได้อย่างมืออาชีพ สวยงาม ขอชื่นชมฉากนี้ ถึงแม้ว่าจะเห็นในหนังไม่กี่วินาทีก็ตาม แต่หนังสนุกเป็นธรรมชาติดี แต่ตอนจบพระเอก คือ ครูสอง พอเจอนางเอกคือ ครูแอน พูดเรียกชื่อกันแล้วหนังก็จบเลย เหมือนจะบอกเป็นนัยว่า หนังยังไม่จบบริบูรณ์ หนูอยากบอก ผกก.คุณต้น ด้วยว่า ให้พิจารณามีภาค 2 ด่วนๆด้วย แม้หนังจะจบแบบไม่จบ แต่ก็ชอบ ขอชมจีทีเอช ว่านำเสนอได้ดีที่สุดแล้ว ครบรสโรแมนติกสนุกมาก เป็นความน่ารักของเด็ก ครู ชาวบ้าน งดงามน่าติดตาม”

คุณน้องชะอม คะ นี่พี่น้ำพริก เอ๊ย พี่ “กุ๊กกิ๊ก” นะคะ ขอบอกว่าแพ้คุณน้องค่ะ ทั้งชื่อ และรอบที่ชม พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ดูแค่ 6.5 ครั้งเท่านั้นเอง อีกครึ่งเรื่องหลับ(ฮ้าฮ่าฮ่า) ล้อเล่นดูแค่ 2 รอบก็อิ่มเอมใจ เอาไปฝัน นี่ก็ว่าจะซื้อดีวีดีมาดูวนไปวนมาเอา ให้เท่า น้องชะอม เลยคะ

ถาม ผกก.ต้น แล้ว ไม่มีภาค 2 แน่นอนจ๊ะ อย่าเสียใจไป ลองคิดสิจ๊ะ

เหมือนก๋วยเตี๋ยวชามแรก มักอร่อยกว่าชามสอง?!! เกี่ยวกันมั้ย อิอิ!!

กุ๊กกิ๊ก

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้