วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


โสมชบาจ๊ะจ๋า 19/06/57

โดย โสมชบา

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า โสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จแทนพระองค์ ประทานปริญญาบัตรและประกาศนียบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษาของกระทรวงสาธารณสุข 19 มิ.ย.เวลา 10.00 น.

สวดพระอภิธรรม คุณหญิงจรวย ภริยา พิชัย รัตตกุล ที่ศาลาเจ้าจอม วัดธาตุทอง เวลา 19.00 น. ถึง 22 มิ.ย.

อยากให้เยาวชนไทยสืบสานและอนุรักษ์วัฒนธรรมของชาติ ท่านผู้หญิงจรุงจิตต์ ทีขะระ ประธานฯจัดการแสดงโขนของมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ จะคัดเลือกนักแสดง ชุด “ศึกอินทรชิต” ตอน “นาคบาศ” ที่สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ 22 มิ.ย. เวลา 09.00–17.00 น.

เห็น คสช. กำลังคืนความสุขให้ประชาชน พล.อ.อ.ธีร์ศิลป์–สุธีรา คัมภีรญาณนนท์ เลยคืนความสุขให้ตัวเองบ้าง โดยชวนกันไปอยู่กับบุตรี ธริชยา ที่อังกฤษ

ส่วน วิวัฒน์ ปิยะวิโรจน์ ร่วมคืนความสุข ผู้โดยสารการบินไทยและไทยสมายล์ ด้วยโปรโมชั่น Summer Holidays ทุกเส้นทางในประเทศ ราคาเริ่มต้นเที่ยวละ 1,050 ให้บินได้ถึง 31 ส.ค.นี้

กลับจากล่องครุยส์ เกล็ดดาว พานิชสมัย พบว่ามีไลน์จากเพื่อนๆค้างเป็นร้อยๆ ส่วนใหญ่เป็นเพื่อนกิน ที่คิดถึงขนมไข่หงส์ กุนเชียง หมูแผ่น ที่ คุณใหม่–เกล็ดดาว ส่งประจำ

ไม่ยึดติด และบอกเสมอว่าหลังเกษียณจะไปขยายกิจการไร่มะละกอที่ปากช่อง ซึ่งทำมาหลายปีแล้วให้เป็นระบบ พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว นายตำรวจคนดี เจอใครยามนี้ มีแต่คนมาทักทายให้กำลังใจ––คงได้ลูกค้ามะละกอเพิ่มเป็นร้อยเท่าล่ะ

ประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ เตรียมจัด มิดเยียร์ ว้าว เซลส์ ครั้งใหญ่ พร้อมโปรโมชั่น ระหว่าง 19 มิ.ย.– 20 ก.ค.นี้ ––เปิดตัว 19 มิ.ย. 17.00 น. ที่ชั้น M ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21

เพื่อนๆอยู่คนละทิศ นันทนา วงศ์สัตยนนท์ เลยไม่กล้าส่งทุเรียนสดๆจากภูเก็ตไปให้ เพราะกลัวกลิ่นกระจายบนเครื่อง จึงแปรรูปเป็นทุเรียนกวนอย่างดี ที่มีแต่เนื้อทุเรียนล้วนๆ ไปให้

หกสิบแล้วยังเช้ง สุชัญญา ธนาลงกรณ์ มีกฎเหล็ก คือนอนไม่เกินสี่ทุ่ม เพื่อทำสวยบนเตียง เพราะเป็นช่วงที่ร่างกายจะผลิต “โกร๊ท ฮอร์โมน” มาซ่อมเซลล์ให้แข็งแรง เป็นสาวเสมอ พวกนอนดึกจึงอย่าหวังเด็ก เพราะคงได้แต่ “โกรธ ฮอร์โมน”––ใช้ร่างกายตรากตรำดีนัก.

โสมชบา

18 มิ.ย. 2557 10:09 18 มิ.ย. 2557 10:09 ไทยรัฐ