วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไขคดีฆาตกรใจเหี้ยมก่อเหตุฆ่ายกครัว “ปริศนาฆาตเกม”

รายการ "ปริศนาฆาตเกม" ทางช่อง 32 ไทยรัฐทีวี HD มาลุ้นกับเหล่านักสืบ เชน-ณัฐวัฒน์, โม-อมีนา, ปาย-สิตางศุ์ และเอ เชิญยิ้ม ที่ต้องมาไขคดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญปลิดชีวิตผู้เคราะห์ร้ายตายยกครัวในบ้านหลังหนึ่ง...

เกิดเหตุฆาตกรรมสะเทือนขวัญขึ้นที่บ้านแห่งหนึ่ง โดยฆาตกรใจเหี้ยมปลิดชีวิตผู้เคราะห์ร้ายตายยกครัว เรียกได้ว่าเป็นคดีสะเทือนขวัญที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น เพราะการฆ่ายกครัวเช่นนี้ แสดงถึงความโหดเหี้ยมของผู้ฆ่า ที่ไม่เลือกว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ และอาจชี้นำไปถึงความโกรธแค้น ของฆาตกรที่อาจมีปมความขัดแย้งที่หนักหน่วงกับผู้ตาย จนก่อให้เกิดการฆ่าหมู่ทั้งครอบครัว

จากเหตุที่เกิดขึ้นจึงทำให้เหล่านักสืบ เชน-ณัฐวัฒน์, โม-อมีนา, ปาย-สิตางศุ์ และเอ เชิญยิ้ม ต้องตามมาไขคดีปริศนานี้ ติดตามบทสรุปของคดีฆ่ายกครัวได้ ในรายการปริศนาฆาตเกม คืนวันพุธที่ 18 มิถุนายนนี้ เวลา 21:45 น. ทางช่อง 32 ไทยรัฐทีวี HD.

รายการ "ปริศนาฆาตเกม" ทางช่อง 32 ไทยรัฐทีวี HD มาลุ้นกับเหล่านักสืบ เชน-ณัฐวัฒน์, โม-อมีนา, ปาย-สิตางค์ และเอ เชิญยิ้ม ที่ต้องมาไขคดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญปลิดชีวิตผู้เคราะห์ร้ายตายยกครัวในบ้านหลังหนึ่ง... 18 มิ.ย. 2557 02:13 18 มิ.ย. 2557 02:40 ไทยรัฐ