วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ครูสาวแม่ลูกอ่อนสุดเฮง รับทอง 1 แสนจาก "ไทยรัฐทีวี"

ครูสาวแม่ลูกอ่อนสุดเฮง รับทอง 1 แสนจาก "ไทยรัฐทีวี"

  • Share:

ครูสาวแม่ลูกอ่อนดวงเฮง คว้ารางวัลทองคำ 1 แสนบาท จาก "ไทยรัฐ ทีวี" บอกจะเก็บเงินจำนวนนี้ไว้ให้ลูก เพราะเชื่อว่านำโชคดีมาให้...

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 17 มิ.ย. ผู้สื่อข่าว จ.ลพบุรี เดินทางไปพบกับนางดวงพร สันโดษ อายุ 29 ปี ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลทองคำมูลค่า 1 แสนบาท จากแคมเปญ "เช้าอ่านสิบ เย็นหยิบแสน" ของไทยรัฐทีวี จากการจับรางวัลเมื่อวันที่ 17 มิ.ย. โดยเดินทางไปพบที่บ้านในหมู่ 9 ต.บางขันหมาก อ.เมือง จ.ลพบุรี

นางดวงพร กล่าวว่า ตนและสามีมีอาชีพเป็นครู โดยสามีรับราชการอยู่ที่ อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี ส่วนตนสอนอยู่ที่โรงเรียนเมืองใหม่ชลอราฏรังสฤษดิ์ อ.เมือง จ.ลพบุรี เพิ่งจะมีลูกสาวอายุ 10 เดือน ชื่อน้อง "ใบบัว" ที่ผ่านมาครอบครัวทั้งอ่านหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ และดูรายการทาง "ไทยรัฐ ทีวี" เมื่อมีแคมเปญให้ส่งชิงโชค จึงตัดโลโก้ "ไทยรัฐ" ส่งมาลุ้นทองคำมูลค่า 1 แสนบาทด้วย

"ตอนที่เขาประกาศรางวัล ไม่ได้ดูอยู่หน้าจอทีวี เพราะลูกร้อง เลยเข้าไปดูลูก ต่อมาน้าซึ่งอยู่ข้างบ้านวิ่งมาบอกว่าได้รับรางวัลทองคำ 1 แสนบาท จึงรีบโทรศัพท์ติดต่อกลับไป เพื่อแจ้งว่าพร้อมจะเดินทางไปรับรางวัล โดยนัดหมายกันเรียบร้อยแล้วว่าจะไปรับในวันศุกร์ที่ 20 มิถุนายนนี้" นางดวงพร กล่าว

นอกจากนี้ คุณครูแม่ลูกอ่อน ยังบอกด้วยว่า ดีใจที่สุดที่ได้รับรางวัลนี้ จะเก็บไว้ให้น้องใบบัว ลูกสาว เพราะเชื่อว่าลูกเป็นคนนำโชคดีมาให้ และอีกส่วนหนึ่งจะบริจาคให้โรงเรียนที่สอนอยู่

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้