วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โอ้'โชว์เกรียน แปะรูปตัวเองเต็มหนังสือสติกเกอร์

"มาริโอ บาโลเตลลี" ดาวเตะทีม "อัซซูรี" อิตาลี โชว์เกรียน แปะรูปตัวเองเต็มหนังสือสะสมสติกเกอร์หน้าทีมบ้านเกิดของตัวเอง พร้อมโพสต์โชว์แฟนบอลในสังคมออนไลน์…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 18 มิ.ย. "มาริโอ บาโลเตลลี" ศูนย์หน้า "อัซซูรี" ทีมชาติอิตาลี โชว์ความแสบแปะสติกเกอร์รูปตัวเองลงทุกตำแหน่งของทีมบ้านเกิดในหนังสือสะสมสติกเกอร์ฟุตบอลโลก 2014 ก่อนจะโพสต์โชว์แฟนๆ ในสังคมออนไลน์

กองหน้าจากเอซี มิลาน เพิ่งทำผลงานได้อย่างสุดยอด โดยเป็นผู้โขกประตูชัยช่วยอิตาลีเอาชนะ อังกฤษ 2-1 ในเกมนัดเปิดสนาม ฟุตบอลโลก 2014 รอบแบ่งกลุ่ม ของกลุ่ม ดี เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ประเดิมเก็บ 3 แต้ม ก่อนจะไปลุ้นเข้ารอบน็อกเอาต์กับเกมอีก 2 นัด ที่จะพบกับ คอสตาริกา ในวันที่ 20 และ อุรุกวัย ในวันที่ 24 มิถุนายนนี้

ตามรายงานระบุว่าหลังเสร็จจากการซ้อม บาโลเตลลี ก็ได้จัดการไปเหมาซื้อสติกเกอร์สะสมชุดฟุตบอลโลกของ "ปานินี" แบบยกกล่องเพื่อหาภาพของตัวเองแล้วเอามาแปะแทนเพื่อนร่วมทีมทุกตำแหน่ง ก่อนจะโพสต์รูปภาพและข้อความว่า "Why always me ?" ซึ่งเป็นคำที่เขาเคยสกรีนลงเสื้อสมัยอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ให้แฟนๆ กว่า 150,000 คน ที่ติดตามเขาในเฟซบุ๊กรับชม.

"มาริโอ บาโลเตลลี" ดาวเตะทีม "อัซซูรี" อิตาลี โชว์เกรียน แปะรูปตัวเองเต็มหนังสือสะสมสติกเกอร์หน้าทีมบ้านเกิดของตัวเอง พร้อมโพสต์โชว์แฟนบอลในสังคมออนไลน์… 18 มิ.ย. 2557 00:45 ไทยรัฐ