วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทุ่มให้เกินร้อย เปิดใจ 'ปลา-ปรภัสสร' มิสแกรนด์ไทยแลนด์

เปิดใจครั้งแรกแบบสวยๆกับ "ปลา- ปรภัสสร ดิศย์ดำรง" มิสแกรนด์ไทยแลนด์คนที่สองของไทย หลังคว้ามงกุฏพร้อมรางวัลกว่า6ล้านบาท ไม่หวั่นข่าวฉาว เพราะมั่นใจเคลียร์ตัวเองเรียบร้อย...

ทั้งนี้ ภายหลังได้รับตำแนหน่ง"ปลา-ปรภัสสร ดิศย์ดำรง"กล่าวอย่างมาดมั่นว่า "การประกวดครั้งนี้มีความพร้อมเกินร้อย ตอนประกาศชื่อว่าใครเป็นมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ยังไม่เชื่อว่าเป็นเรา โอเคเราได้จริงๆ ใช่มั้ย มันเหมือนความฝัน กดดันมากตอนตอบคนแรก ปากสั่นมือสั่น ภูมิใจที่สุดที่ได้เกิดเป็นหญิงไทย " 

เมื่อถามว่า อีกไม่นาน"ปลา"ต้องเตรียมตัวเข้าประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล พร้อมหรือยัง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ คนล่าสุด ตอบว่า "พร้อมคะ อยากจะต้อนรับสาวงามจากต่างชาติให้ดีๆ แต่ตอนนี้ต้องเตรียมเรื่องภาษาก่อน"

นอกจากนี้ "ปลา"ยังส่งกำลังใจให้สาวงามคนอื่นๆ เพราะตัวเองก็เคยผ่านการประกวดมาพอสมควร เคยผิดหวังมา วันนี้ทำได้แล้ว "อย่่าท้อ เราต้องทำให้เต็มที่ ทำให้เกินร้อย แล้วผลก็จะออกมาดีเอง"

ส่วนเรืี่องจะมีการเปรียบเทียบกับนางงามเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ปลาบอกสั้นๆว่า "ไม่มีความเห็น" รวมถึงประเด็นข่าวไม่ดีที่อาจจะตามมาหลังรับตำแหน่งนั้น ปลายืนยันเลยว่า "การเป็นนางงามคือการสร้างภาพลักษณ์ที่ดี ปลาเคลียร์ตัวเองเรียบร้อยแล้ว"

เปิดใจครั้งแรกแบบสวยๆกับ "ปลา- ปรภัสสร ดิศย์ดำรง" มิสแกรนด์ไทยแลนด์คนที่สองของไทย หลังคว้ามงกุฏพร้อมรางวัลกว่า6ล้านบาท ไม่หวั่นข่าวฉาว เพราะมั่นใจเคลียร์ตัวเองเรียบร้อย... 17 มิ.ย. 2557 23:56 18 มิ.ย. 2557 11:51 ไทยรัฐ