วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฉุนจอดรถขวางหน้าบ้าน ผญบ.คว้ามีดทำร้าย โดนแย่งมีดแทงสวนดับ

ฉุนจอดรถขวางหน้าบ้าน ผญบ.คว้ามีดทำร้าย โดนแย่งมีดแทงสวนดับ

  • Share:

ผู้ใหญ่บ้าน จ.สุราษฎร์ธานี อารมณ์ร้อน ไม่พอใจมีคนนำรถ จยย. มาจอดขวางหน้าบ้าน เถียงสู้ไม่ได้ คว้ามีดหวังแทงคู่กรณี แต่ถูกแย่งไปได้ โดนแทงสวนดับ...

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 16 มิ.ย. ร.ต.ท.สมศักดิ์ ฤทธิกุล ร้อยเวร สภ.บ้านตาขุน อ.ตาขุน จ.สุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาท มีการใช้มีดเป็นอาวุธ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ และพร้อมด้วย พ.ต.อ.จรูญ อุชุภาพ ผกก.สภ.บ้านตาขุน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลพนม-ตาขุน รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ บริเวณห้องพักไม่มีเลขที่ ข้างร้านอาหารคาราโอเกะ "ครัวพร้าวหอม" ม.4 ต.เขาวง อ.บ้านตาขุน จ.สุราษฎร์ธานี พบร่องรอยเลือดกระจัดกระจายบริเวณพื้น ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บถูกเจ้าหน้าที่กู้ภัยอำเภอพนม-บ้านตาขุน นำส่ง รพ.บ้านตาขุน ไปก่อนหน้าแล้ว ทราบชื่อคือ นายวัชรินทร์ แต่งนวล อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22 ม.2 ต.คลองสก อ.พนม จ.สุราษฎร์ธานี มีตำแหน่งเป็นผู้ใหญ่บ้าน ม.2 ต.คลองสก มีบาดแผลถูกแทงที่บริเวณชายโครงขวา 1 แผล ใต้คาง 1 แผล และมือขวา 1 แผล อาการสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา 

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ มีผู้นำรถจักรยานยนต์มาจอดไว้หน้าบ้านเช่าของนายวัชรินทร์ ซึ่งอยู่ใกล้กับร้านคาราโอเกะครัวพร้าวหอม ทำให้นายวัชรินทร์เกิดความไม่พอใจ และได้เดินไปเข็นรถออกจากหน้าบ้านของตนเอง จนเกิดมีปากเสียง และชกต่อยกับเจ้าของรถ แต่นายวัชรินทร์รู้ตัวว่าสู้ไม่ได้ จึงเดินกลับเข้าไปภายในบ้าน พร้อมกับหยิบมีดจะมาทำร้ายคู่กรณี แต่ถูกแย่งมีดไปได้ ก่อนถูกคู่กรณีแทงสวนจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบตัวคนร้ายที่ก่อเหตุคือ นายประคอง เพชรคง อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 31/5 ม.9 ต.พะแสง อ.บ้านตาขุน จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งขณะนี้ได้ออกหมายจับและกำลังติดตาม เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้