วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฉุนจอดรถขวางหน้าบ้าน ผญบ.คว้ามีดทำร้าย โดนแย่งมีดแทงสวนดับ

ผู้ใหญ่บ้าน จ.สุราษฎร์ธานี อารมณ์ร้อน ไม่พอใจมีคนนำรถ จยย. มาจอดขวางหน้าบ้าน เถียงสู้ไม่ได้ คว้ามีดหวังแทงคู่กรณี แต่ถูกแย่งไปได้ โดนแทงสวนดับ...

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 16 มิ.ย. ร.ต.ท.สมศักดิ์ ฤทธิกุล ร้อยเวร สภ.บ้านตาขุน อ.ตาขุน จ.สุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาท มีการใช้มีดเป็นอาวุธ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ และพร้อมด้วย พ.ต.อ.จรูญ อุชุภาพ ผกก.สภ.บ้านตาขุน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลพนม-ตาขุน รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ บริเวณห้องพักไม่มีเลขที่ ข้างร้านอาหารคาราโอเกะ "ครัวพร้าวหอม" ม.4 ต.เขาวง อ.บ้านตาขุน จ.สุราษฎร์ธานี พบร่องรอยเลือดกระจัดกระจายบริเวณพื้น ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บถูกเจ้าหน้าที่กู้ภัยอำเภอพนม-บ้านตาขุน นำส่ง รพ.บ้านตาขุน ไปก่อนหน้าแล้ว ทราบชื่อคือ นายวัชรินทร์ แต่งนวล อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22 ม.2 ต.คลองสก อ.พนม จ.สุราษฎร์ธานี มีตำแหน่งเป็นผู้ใหญ่บ้าน ม.2 ต.คลองสก มีบาดแผลถูกแทงที่บริเวณชายโครงขวา 1 แผล ใต้คาง 1 แผล และมือขวา 1 แผล อาการสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา 

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ มีผู้นำรถจักรยานยนต์มาจอดไว้หน้าบ้านเช่าของนายวัชรินทร์ ซึ่งอยู่ใกล้กับร้านคาราโอเกะครัวพร้าวหอม ทำให้นายวัชรินทร์เกิดความไม่พอใจ และได้เดินไปเข็นรถออกจากหน้าบ้านของตนเอง จนเกิดมีปากเสียง และชกต่อยกับเจ้าของรถ แต่นายวัชรินทร์รู้ตัวว่าสู้ไม่ได้ จึงเดินกลับเข้าไปภายในบ้าน พร้อมกับหยิบมีดจะมาทำร้ายคู่กรณี แต่ถูกแย่งมีดไปได้ ก่อนถูกคู่กรณีแทงสวนจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบตัวคนร้ายที่ก่อเหตุคือ นายประคอง เพชรคง อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 31/5 ม.9 ต.พะแสง อ.บ้านตาขุน จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งขณะนี้ได้ออกหมายจับและกำลังติดตาม เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ผู้ใหญ่บ้าน จ.สุราษฎร์ธานี อารมณ์ร้อน ไม่พอใจมีคนนำรถ จยย. มาจอดขวางหน้าบ้าน เถียงสู้ไม่ได้ คว้ามีดหวังแทงคู่กรณี แต่ถูกแย่งไปได้ โดนแทงสวนดับ... 17 มิ.ย. 2557 20:57 17 มิ.ย. 2557 22:54 ไทยรัฐ