วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปลด 'ลีซอ' กัปตันบีจี หลังโพสต์บ่นสโมสร 'เกาถูกที่คันมั้ย'

บางกอกกล๊าส แต่งตั้ง ชาตรี ฉิมทะเล ทำหน้าที่กัปตันทีมแทน “ลีซอ” ธีรเทพ วิโนทัย อ้างเจ้าตัวไม่มีความเป็นผู้นำที่ดี หลังโพสต์ข้อความ "เกาถูกที่คันมั้ย" ถึงกรณีสโมสรแยกทางกุนซืออรรถพล ปุษปาคม...วันที่ 17 มิ.ย. สโมสรฟุตบอล ​"เดอะแร็บบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี แห่งศึกโตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีก ประกาศแต่งตั้งให้ ชาตรี ฉิมทะเล กองหน้าดาวยิงของทีม สวมปลอกแขนทำหน้าที่กัปตันทีม บีจี แทน "ลีซอ" ธีรเทพ วิโนทัย เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา 

บีจี แถลงผ่านเว็บไซต์​สโมสร อ้างว่า "ลีซอ" ไม่สามารถแสดงความเป็นผู้นำของทีมได้ ในภาวะที่ทีมมีผลงานต่ำกว่าเป้าหมาย รวมถึงไม่สามารถรวมใจนักเตะให้เป็นหนึ่งเดียวเพื่อก้าวข้ามอุปสรรคและกลับมาทำผลงานให้อยู่ตามเป้าหมายที่วางไว้ ทำให้ สโมสรฯ ได้พิจารณาแต่งตั้ง ชาตรี ทำหน้าที่กัปตันทีมแทนดังกล่าว

สำหรับ ชาตรี จะประเดิมทำหน้าที่กัปตันทีมนัดแรกในเกมที่ บางกอกกล๊าส เอฟซี จะลงแข่งขันศึกฟุตบอลโตโยต้าลีกคัพ 2014 รอบก่อนรองชนะเลิศ นัดแรก พบกับ บีอีซี เทโรศาสน ในวันพุธที่ 18 มิ.ย.นี้ ที่สนามลีโอ สเตเดียม ในเวลา 19.00 น.

ทั้งนี้ เชื่อว่า สาเหตุหลักที่อดีตหัวหอกทีมชาติไทย ถูกริบปลอกแขนในครั้งนี้ น่าจะมาจากข้อความที่เขาโพสต์ตั้งคำถามกับต้นสังกัดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวในวันนี้ เกี่ยวกับกรณี กุนซือ อรรถพล ปุษปาคม เพิ่งแยกทางกับสโมสร เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

“อีกแล้วหรอบีจี เกาถูกที่คันมั้ย.. ยังไงผมก็ขอขอบคุณนะครับพี่แต๊กที่ทำให้บีจีมีความหวังในการลุ้นความสำเร็จ ทำให้ฟุตบอลของบีจีดูดีขึ้นเยอะกว่าเมื่อก่อน ขอโทษที่พวกเราทำผลงานได้ไม่ดีอย่างที่พี่บอก ขอให้พี่พบเจอแต่ความสำเร็จและมีแต่ความสุขกับการเป็นโค้ช คนเก่งอย่างพี่ใครๆก็อยากได้ไปร่วมงานครับ โชคดีครับพี่" ลีซอ โพสต์ในไอจี

บางกอกกล๊าส แต่งตั้ง ชาตรี ฉิมทะเล ทำหน้าที่กัปตันทีมแทน “ลีซอ” ธีรเทพ วิโนทัย อ้างเจ้าตัวไม่มีความเป็นผู้นำที่ดี หลังโพสต์ข้อความ "เกาถูกที่คันมั้ย" ถึงกรณีสโมสรแยกทางกุนซืออรรถพล ปุษปาคม... 17 มิ.ย. 2557 17:36 17 มิ.ย. 2557 18:29 ไทยรัฐ