วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อินเทรนด์! 'เป้' เปลี่ยนผจก.ใหม่ ลั่น! ต้องไว้ใจได้เรื่องเงิน

เป้-อารักษ์ ปัดทะเลาะกับผู้จัดการส่วนตัวจนต้องเปลี่ยนผู้จัดการคนใหม่ เผยอยู่ด้วยกันมา 10 ปี แอบใจหายเพราะพี่เอ้ ผู้จัดการต้องไปอยู่ต่างประเทศ ประกาศหาคนใหม่ที่เข้ากันและไว้ใจเรื่องเงินได้ แย้มในปลายปีนี้มีหนังเรื่องใหม่เล่นคู่กับ อั้ม-พัชราภา

พระเอกหนุ่มติสต์ มาดเซอร์ เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ งานนี้อาจมีแอบเหงาได้ เมื่อผู้จัดการคนเก่ง พี่เอ้ ต้องขอโบกมือบ๊ายบายไปเรียนต่อต่างประเทศ เลยทำให้หนุ่มเป้ต้องมาดูแลตัวเองซะแล้ว พร้อมทั้งประกาศตามหาผู้จัดการคนใหม่ แต่มีข้อยกเว้นว่าต้องไว้ใจเรื่องเงินได้ แต่อย่างว่าเรื่องเงินเป็นเรื่องละเอียดอ่อนจริงๆ ส่วนเรื่องความรักเจ้าตัวบอกว่า ตอนนี้โสดร้อยเปอร์เซ็นต์ ยังไม่มีอะไรคืบหน้าเรื่องความรัก และเร็วๆ นี้แฟนคลับของสาว อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ เตรียมเฮได้เลย เพราะทั้งคู่กำลังมีผลงานหนังในปลายปีนี้จ้า

เห็นว่าจะเปลี่ยนผู้จัดการ? "ไม่เชิงเปลี่ยนหรอกครับ ก็บอกกันตรงๆ ไปเลยว่าพี่เอ้ ผู้จัดการผมจะไปเรียนต่อต่างประเทศกับแฟน เค้าไม่ใช่แฟนผม ตอนนี้ก็เลยจะต้องเปลี่ยนผู้จัดการ ถามว่าใจหายมั้ย ใจหายครับ เกือบ 10 ปีแล้ว ตั้งแต่อายุ 21 ปี เราไม่ได้มีปัญหาอะไรกันเลยนะครับ" คนใหม่ที่จะมาแทนต้องเป็นยังไง? "ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าต้องการแบบไหน" ผู้จัดการเราบอกก่อนล่วงหน้าไหม? "บอกนานแล้วครับ แต่ตัวผมก็ยังคิดว่าเค้าจะไม่ไปตลอด ก็คิดกันเล่นๆ แอบคิดไว้เฉยๆ เค้าจะไปช่วง ส.ค. ผมก็ไม่รู้จะยังไงต่อไป คือยังไม่ได้คิดอะไรเลย ผัดวันประกันพรุ่งมาตลอด คือผมอยากได้คนที่สามารถไปทัวร์คอนเสิร์ตกับผมได้ด้วย ต่างจังหวัดด้วย ต้องการคนที่สามารถลุยกับเราได้ด้วย ไม่ใช่ว่าหางานอย่างเดียว" ดาราหลายคนชอบมีปัญหากับผู้จัดการ? "พี่เอ้ก็คุยกับผมเหมือนกันว่ามันไม่ลงล็อกกัน แต่อันนี้เหมือนกับเส้นทางชีวิตครับ คนเราจะอยู่ด้วยกันตลอดไม่ได้หรอกครับ" มีรั้งไม่อยากให้เค้าไปไหม? "ไม่ได้รั้งโดยตรงหรอกครับ แต่ผมรั้งแบบผม คือขอให้วีซ่าไม่ผ่าน (หัวเราะ)" ต้องหัดจัดคิวเองไหม? "หลังจากนี้พี่เอ้ก็เริ่มกระจายเบอร์ผมไปแล้วครับ ให้กับพี่น้องที่คอยติดต่องาน แต่ผมชอบทำตกหล่นตลอด ผมคงรับงานเองไม่ได้ครับ เพราะต้องคิดอะไรหลายอย่าง" มาตรฐานของผู้จัดการคนใหม่สูงไหม? "กับพี่เอ้ ดีมากครับ ไม่เคยมีปัญหาเรื่องเงินกันเลย ไว้ใจเรื่องเงินได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ ผมฝากกระเป๋าตังค์ได้ รับเงินแทนได้ ถ้าเรามีปัญหาเรื่องเงินก็ยากที่จะกลับมา แต่ถ้าผิดพลาดเช่น ตื่นสายบ้าง มันเกิดขึ้นได้ แต่เรื่องเงินมันไม่ได้" 

จะหาสาวๆ มาดูแลคิวแล้วก็หัวใจด้วยเลยไหม? "อันนั้นยากกว่าผู้จัดการอีก" ช่วงนี้มีดูๆ ใครไหม? "ผมดูบ่อย แต่ไม่ได้ทำอะไรต่อครับ" จะครองโสดไปตลอดรึเปล่า? "ไม่รู้เหมือนกันครับ ก็ยังโสดอยู่" มีคนคุยบ้างไหม? "ไม่มีครับ ตอนนี้คงยังไม่ถึงเวลามั้งครับ ยังไม่มีครับ" เพื่อนๆ แนะนำให้บ้างไหม? "ถ้าจะชอบใครก็ต้องชอบเองก่อน" เป้ดูทิ้งระยะในการมีแฟน? "ใช่ครับ แต่ก็ยังมีข่าวเรื่อยๆ เนอะ แต่ไม่มีอะไร ถามว่าเจอถูกใจมั้ย ยังไม่มีอะไรคืบหน้าเลยครับในเรื่องความรัก" ผู้หญิงแบบไหนที่จะทำให้เป้เดินเข้าไปจีบได้? "หลายแบบเลยครับ แต่ว่าไม่ค่อยได้เข้าไปนะ ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยกล้าจีบ" อายุก็มากขึ้นเรื่อยๆ นะ? "ผู้ชายก็ยังโชคดีอยู่ ผมว่าหน้าผมก็ไม่ต่างจากเดิมเท่าไหร่" ถามถึงผลงานละคร? "กำลังจะมีเรื่องใหม่ครับ ถ่ายทำเดือนหน้า ชื่อเรื่อง เลือดตัดเลือด บู๊ครับ เล่นกับ กันต์ กันตถาวร และน้องแพร นางเอกของโพลีพลัส ซึ่งโพลีพลัสก็ตั้งใจให้เป็นโปรเจกต์ที่ยิ่งใหญ่ เราต้องออกกำลังกาย แล้วก็จะไปเรียนแอ็กติ้งเพิ่มด้วยครับ กับทีมนักแสดงที่เล่นด้วยกัน นอกจากนี้ก็มีหนังคู่กับพี่อั้ม-พัชราภา เริ่มถ่ายไปแล้ว คิดว่าคงได้ดูภายในปีนี้".

เเป้-อารักษ์ ปัดทะเลาะกับผู้จัดการส่วนตัวจนต้องเปลี่ยนผู้จัดการคนใหม่ เผยอยู่ด้วยกันมา 10 ปี แอบใจหายเพราะพี่เอ้ ผู้จัดการต้องไปอยู่ต่างประเทศ ประกาศหาคนใหม่ที่เข้ากันและไว้ใจเรื่องเงินได้ แย้มในปลายปีนี้มีหนังเรื่องใหม่... 17 มิ.ย. 2557 17:26 17 มิ.ย. 2557 17:58 ไทยรัฐ