วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กปปส.-นปช.ระยอง ลงนามสลายสีเสื้อ เดินหน้าปรองดอง

ตัวแทน กปปส.-นปช. จ.ระยอง ลงนามสลายสีเสื้อ เดินหน้าปรองดอง ตามนโยบายของ คสช. ...

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 17 มิ.ย. ที่ศาลากลางจังหวัดระยอง นายธานี สามารถกิจ ผวจ.ระยอง น.อ. กิจพัฒน์ นาคมอญ (ร.น.) รอง ผอ.รมน.จังหวัดระยอง นายธีรวัฒน์ สุดสุข ปลัดจังหวัดระยอง ได้เชิญ นางสายธาร ปิตุเตชะ ประธาน กปปส.ระยอง พี่สาวนายสาธิต ปิตุเตชะ รอง หน.พรรคประชาธิปัตย์ นายวิษณุ เกตุสุริยา เลขานุการ กปปส.ระยอง นายตุลา ปิตุเตชะ กรรมการ กปปส.ระยอง และฝ่าย นปช.ระยอง นายชเนศ ชาญโลหะ ประธาน นปช.ระยอง นายยรรยง สวัสดิ์ถาวร อดีตประธาน นปช.ระยอง นางจันทรา ปิ่นเนตร นปช. อ.บ้านฉาง จ.ระยอง มาเซ็นชื่อ ร่วมปรองดอง สมานฉันท์ เพื่อให้บ้านเมืองเดินหน้า 

โดย นายธเนศ ชาญโลหะ ประธาน นปช.ระยอง กล่าวว่า บัดนี้เป็นต้นไป ตนก็พร้อมสลายสีเสื้อ ไม่มีฝักฝ่ายใด เป็นน้ำหนึ่งใจเดียว เลิกทำกิจกรรม

ขณะที่ นางสายธาร ปิตุเตชะ ประธาน กปปส.ระยอง กล่าวว่า วันนี้ตนดีใจที่ได้เลิกหมดทุกอย่าง เพื่อบ้านเมืองเจริญก้าวหน้าเป็นหนึ่งเดียว และพร้อมสลายสีเสื้อ

นายธานี สามารถกิจ ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง กล่าวว่า ดีใจที่เราได้ดำเนินการอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่วันที่ 6 มิ.ย. และ 10 มิ.ย. จนถึงวันนี้ได้สลายทุกสีเสื้อ ทุกฝ่ายยิ้มแย้มเข้าหากัน เพื่อพ่อหลวง และจะได้อยู่เย็นเป็นสุขตามนโยบายของ คสช. ซึ่งเชื่อว่าจะทำให้สถานการณ์ใน จ.ระยอง กลับสู่ความสงบอย่างแน่นอน.

ตัวแทน กปปส.-นปช. จ.ระยอง ลงนามสลายสีเสื้อ เดินหน้าปรองดอง ตามนโยบายของ คสช. ... 17 มิ.ย. 2557 15:46 17 มิ.ย. 2557 17:41 ไทยรัฐ