วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ฟุตบอลโลกฟีเว่อร์!! ดีไซเนอร์ร่วมแจม ครีเอทแฟชั่น-ไอเท็ม

อีกหนึ่งความคึกคักต้อนรับการแข่งขันฟุตบอลโลกที่กำลังระเบิดแข้งกันอยู่ขณะนี้ ต้องยกให้งาน Paragon Football Fanatics : Game On! Sale On! ที่ อัจฉรา อัมพุช บอสคนขยัน จัดขึ้นที่พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ เพื่อให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้มาอัพเดทเทรนด์แฟชั่นและไอเท็มเด็ดสร้างสีสันรับบอลโลก จากการสร้างสรรค์ของดีไซเนอร์แบรนด์ไทย อาทิ Milin, Greyhound, Issue, Tube Gallery, Contemp Men, Asava ฯลฯ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจาก 8 ทีมชาติขวัญใจแฟนบอล ไม่ว่าจะเป็นบราซิล อังกฤษ อาร์เจนตินา อิตาลี สเปน ฝรั่งเศส อเมริกา หรือญี่ปุ่น ซึ่งนำมารังสรรค์ในลุคสตรีทแวร์ดูแปลกใหม่กว่าที่เคย และยังได้ไอเดียสร้างสรรค์ที่บรรดาเซเลบริตี้และแฟชั่นนิสต้า อาทิ พัชทรี ภักดีบุตร, มัลลิกา เรืองกฤตยา, ม.ร.ว.แม้น–นฤมาส ยุคล, กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์ ฯลฯ ต่างหยิบไอเท็มเด่นสไตล์สปอร์ต เช่น เสื้อกีฬาตัวใหญ่ หมวกใบเก๋ หรือรองเท้าส้นสูงมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

นอกจากนี้ยังมี Designer Survival Pack ที่จัดทำเพื่องานนี้โดยเฉพาะ โดยร่วมมือกับไทยดีไซเนอร์ทั้ง ภูวภวิศ กฤตพลนารา เจ้าของแบรนด์ ISSUE และมิลิน ยุวจรัสกุล เจ้าของแบรนด์ MILIN หยิบเอาเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาผสานกับไอเดียสร้างสรรค์ที่ได้แรงบันดาลใจจากบอลโลก ครีเอทออกมาเป็นกระเป๋า และหมวกให้นักช็อปได้สะสมหรือเป็นไอเท็มสำคัญในการเชียร์บอลครั้งนี้ให้สนุกมากขึ้นกว่าทุกปี พร้อมกันนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสินค้าแฟชั่นหลากหลายแผนก อาทิ Ladie’s Boutique, Shoes & Bag Salon, Accessories Bazaar, Men Intrend, Men’s Leather และ Jeans ลดสูงสุด 70% และ New Collectionลดสูงสุด 30%” รวมถึงกิจกรรมให้ลูกค้าสามารถเตะบอลเข้าประตู รับทันที Gift Voucher มูลค่า 500 บาท วันละ 30 รางวัล ตั้งแต่วันนี้ถึง 11 ก.ค. 2557.

อีกหนึ่งความคึกคักต้อนรับการแข่งขันฟุตบอลโลกที่กำลังระเบิดแข้งกันอยู่ขณะนี้ ต้องยกให้งาน Paragon Football Fanatics : Game On! Sale On! ที่ อัจฉรา อัมพุช บอสคนขยัน จัดขึ้นที่พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ 17 มิ.ย. 2557 14:47 17 มิ.ย. 2557 14:54 ไทยรัฐ