วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'นาตาลี' ดีใจแม่ปลื้มแฟนทูต มั่นใจระยะทางไม่ใช่อุปสรรครัก

'นาตาลี' ดีใจแม่ปลื้มแฟนทูต มั่นใจระยะทางไม่ใช่อุปสรรครัก

  • Share:

นาตาลี เดวิส

คบหาดูใจกับหนุ่มนักการทูตประจำประเทศอิสราเอลชื่อ ณะ มากกว่า 4 เดือน ล่าสุดนี่มีข่าวว่ากลับมาเมืองไทยได้พักนึงแล้ว ช่วงนี้เลยได้เห็นสาวเซ็กซี่ นาตาลี เดวิส หัวใจกำลังเป็นสีชมพูหวานแหวว พอดีเจอ นาตาลี มาร่วมงาน “SELF-INDULGENCE PARTY” WITH NOBLE'S NEIGHBORS ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ เลยถามว่าความรักกับระยะทางไกลเป็นยังไงบ้าง? “มันก็โอเคนะคะ ข้อดีคือเราได้เป็นตัวของตัวเอง บางทีอยู่ใกล้มันอาจจะมีปัญหา แต่พออยู่ห่างกันมันก็มีแต่ความรู้สึกดีๆ ไม่มีงอแงเลย” เพื่อนว่าเราเป็นคนติดแฟน แล้วอยู่ไกลจะไปรอดรึเปล่า? “เพื่อนก็งงว่าเอออยู่ไกลได้เหรอ แต่ก็ลองดู” เค้ามีอะไรที่ทำให้เราคบแบบไกลๆได้? “น่าจะความเป็นผู้ใหญ่ เป็นที่ปรึกษาที่ดี เรื่องงานเรื่องชีวิตต่างๆเค้าก็ให้มุมมอง” เรียกว่าแฟนได้รึยัง? “ก็ค่อยๆดูไป เกรงใจเค้าด้วยให้เกียรติเค้า”

เห็นว่าเค้าเพิ่งบินมา? “กลับมาแป๊บเดียวประมาณ 2 อาทิตย์ แล้วก็กลับไปแล้ว เป็นครั้งแรกที่เค้ากลับมาตั้งแต่คบกัน แต่มาแล้วเค้าก็ต้องทำงาน แล้วก็ใช้เวลากับที่บ้าน” มีเวลาให้เรามั้ย? “มีค่ะ ก็มีได้มาเจอเพื่อนๆด้วย ได้ไปทานข้าวกัน ถามว่าตื่นเต้นมั้ยที่ได้เจอ ก็ไม่นะ ก็รู้จักกันอยู่แล้ว เจอกันก็ได้ไปโน่นไปนี่” เค้าได้เจอคุณแม่เรามั้ย? “ได้เจอค่ะ เจอครั้งแรกคุณแม่ก็ทำขนมให้ทาน โชคดีที่เค้ามาในจังหวะที่บ้านเรากำลังมีออเดอร์ขนมเยอะ ก็เลยได้ขนมไปกินและเค้าเป็นคนชอบกินขนมอยู่แล้ว” คุณแม่ว่าไงบ้าง? “คุณแม่ก็น่าจะเหมือนเพื่อนๆ

เห็นเราแฮปปี้ก็โอเคดีใจ เค้าค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่ ดูแลเราได้ก็น่าจะโอเค” คุณแม่มีชื่นชมหรือคอมเมนต์อะไรมั้ย? “ก็ไม่ได้ชมอะไร แต่บอกให้เรารู้ว่าพี่เค้าน่ารักนะ คือไม่ถึงกับอวยอะไรมาก ก็จะบอกว่าค่อยดูกันไป เพราะมันเพิ่งใช้เวลาไม่นาน” ตอนนี้หัวใจมีเจ้าของแล้ว? “ก็ไม่ถึงขนาดนั้น ถึงเราจะอยู่ไกลกัน แต่ไม่ได้รู้สึกว่าเหงาหรือนอยด์ที่ทำไมต้องอยู่คนเดียว เราก็ดูแลตัวเองทำตัวไม่ให้ว่าง ก็จะไม่คิดเยอะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้