วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชอบผู้หญิง 100% 'แม็ค เดอะสตาร์' ย้ำ! ไม่เคยมีสัมพันธ์สวาทกับ 'ไก่ ภาษิต'

ชายรักชายไม่ใช่เรื่องผิด ไม่ใช่เรื่องน่ารังเกียจ หากรักกันจริงจากใจ จะเพศไหนก็ล้วนเป็นรักที่สวยงามได้ แต่เรื่องราวรักระหว่างเราครั้งนี้ มันน่าตกใจอยู่ไม่น้อย เพราะเป็นการจับคู่กันระหว่าง แม็ค เดอะสตาร์ จิรายุทธ คันธยศ กับผู้ประกาศข่าวสุดหล่อชื่อดัง ไก่ ภาษิต อภิญญาวาท แถลงอย่างไม่เป็นทางการผ่านไอจีทั้งสองแล้วว่า ไม่ใช่คู่รักกัน แม็คเปิดใจอย่างอ้อมแอ้มกับ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ถึงข่าวซ่อนสวาทกับ ไก่ ภาษิต บอกเลยว่าไม่ได้เป็นคู่รักกันแต่อย่างใด แค่รู้จักกันธรรมดาทั่วไป

ยืนยันว่าไม่เคยไปไหนมาไหนด้วยกันสองต่อสอง? "ไม่เคยครับ" ไม่เคยนัดเที่ยวไปไหนด้วยกันเลย "ไม่เคย" กับข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้ ว่ากำลังปลูกต้นรักกันอยู่? "เป็นความเข้าใจผิดมาตั้งแต่ต้นแล้วครับ แค่รู้จักกันมานาน 1 ปี เป็นเพื่อนร่วมวงการ ก็แค่ไปกดไลค์ในไอจี" ตอนนี้แม็คโสดหรือไม่? "โสดครับ มีแต่ไปคุยกับคนอื่น แล้วเขาไม่ชอบเรา" ตรงๆ มาได้เลยเนอะ ชอบผู้ชายหรือชอบผู้หญิงคะ? "ชอบผู้หญิง 100%" แม็คไม่ใช่เกย์? "ไม่ใช่ครับ".

 

ชายรักชายไม่ใช่เรื่องผิด ไม่ใช่เรื่องน่ารังเกียจ หากรักกันจริงจากใจ จะเพศไหนก็ล้วนเป็นรักที่สวยงามได้ แต่เรื่องราวรักระหว่างเราครั้งนี้ มันน่าตกใจอยู่ไม่น้อย เพราะเป็นการจับคู่กันระหว่าง... 17 มิ.ย. 2557 13:50 17 มิ.ย. 2557 14:47 ไทยรัฐ