วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขาสั้นสุโขทัย พาพวกดัก ร.ร.อริ ตร.สกัดทัน

ตร.สวรรคโลกระงับเหตุ ป้องกันโจ๋เตรียมยกพวกล้างแค้นอริ กลุ่มวัยรุ่นอ้างไม่ได้มาดักทำร้ายใคร แค่มาหาเพื่อนในโรงเรียนเท่านั้น


เช้าวันนี้ 17 มิ.ย. 57  ร.ต.อ.สาธิต ไชยแก้ว รอง สวป.สภ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย กล่าวว่า เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (16 มิ.ย.) ภายหลังจากที่ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่า มีเหตุวัยรุ่นจำนวนกว่า 10 คน รวมตัวอยู่บริเวณหน้าปากซอยหน้าหมู่บ้านสุขสันต์ รอเข้าไปก่อเหตุแก้แค้นกลุ่มนักเรียนชั้นมัธยมปลายโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งใน อ.สวรรคโลก จึงนำกำลัง จนท.สายตรวจ ไปตรวจสอบ

ทั้งนี้ เมื่อไปถึง จนท.พบกลุ่มวัยรุ่น อายุระหว่าง 15-17 ปี จำนวน 8 คน รวมตัวกันอยู่ที่บริเวณดังกล่าว สืบเนื่องจากเมื่อเย็นของวันที่ 13 มิ.ย.ที่ผ่านมา มีนักเรียนระดับชั้น ม.4 และ ม.5 ยกพวกทะเลาะวิวาทกัน จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ จน จนท.กู้ภัย ต้องนำส่งโรงพยาบาลสวรรคโลก จากเหตุการณ์ดังกล่าว จนท.คาดน่าจะมีการยกพวกมาดักล้างแค้นคู่อริกัน 

จากการสอบสวนกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว ทราบว่า ได้ขี่รถ จยย.ซ้อนกันมา 3 คน จากนั้นได้นำไปจอดซุ่มไว้ในป่าด้านหลังหมู่บ้านพร้อมสุข ติดกับประตูทางออกด้านหลังของโรงเรียน แต่พวกตนไม่ได้มาแก้แค้น หรือดักทำร้ายใคร เพียงแค่จะมาหาเพื่อนที่เรียนอยู่ในโรงเรียนเท่านั้น จากนั้นจ นท.จึงได้ควบคุมตัวไปทำประวัติ ก่อนแจ้งผู้ปกครองให้มารับตัวกลับไป.

ตร.สวรรคโลก ระงับเหตุป้องกันโจ๋เตรียมยกพวกล้างแค้นอริ กลุ่มวัยรุ่นอ้างไม่ได้มาดักทำร้ายใคร แค่มาหาเพื่อนในโรงเรียนเท่านั้น 17 มิ.ย. 2557 12:59 17 มิ.ย. 2557 15:00 ไทยรัฐ