วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อาร์มี่เจรจากิเลนหวังคว้า 'ชัยณรงค์' ร่วมทีมรอบ 2

อาร์มี่ ยูไนเต็ด หวังแก้ปัญหาหน้าไม่คม เล็งคว้า "ชัยณรงค์ ทาทอง" ของเอสซีจี เมืองทองฯ กลับมาร่วมทีมรอบที่ 2...วันที่ 17 มิ.ย. "สุภาพบุรุษวงจักร" อาร์มี่ ยูไนเต็ด ที่หล่นมาอยู่ที่ 8 ของตารางคะแนน หลังจากไม่ชนะใครมา 4 นัด ล่าสุด ทำได้เพียงแค่เสมอกับ "กูปรีอันตราย" ศรีสะเกษ เอฟซี 2-2 ในศึกโตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีก เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทั้งๆ ที่ครองเกมเหนือกว่าชัดเจนและมีโอกาสมากมาย แต่ยิงทิ้งยิงขว้างกันไปหมด ทำให้ต้องมองหากองหน้าคนใหม่เข้ามาสู่ทีม 

เป้าหมายที่มีการกางโต๊ะเจรจาอยู่ในตอนนี้ ได้รับการเปิดเผยจาก พ.อ.ชาตรี แสงทองศรีกมล ผู้จัดการทีมอาร์มี่ ยูไนเต็ด ต้องการคว้าตัว "บี้" ชัยณรงค์ ทาทอง ที่ต้องนั่งยาวในการกลับมาร่วมทีม "กิเลนผยอง" เอสจีซี เมืองทอง ยูไนเต็ด โดยยังไม่สามารถทำประตูได้ในบอลลีกได้เลย

สำหรับ ชัยณรงค์ ทำประตูอย่างต่อเนื่องในช่วงที่เล่นให้ อาร์มี่ ยูไนเต็ด เลกแรกของฤดูกาล 2013 ส่วนความคืบหน้าในการดึง ชัยณรงค์ มาเล่นอยู่กับ "สุภาพบุรุษวงจักร" เป็นรอบที่ 2 ยังอยู่ในขั้นตอนเจรจา ซึ่งทาง พ.อ.ชาตรี ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้มากนัก


ภาพจาก www.mtutd.tv

อาร์มี่ ยูไนเต็ด หวังแก้ปัญหาหน้าไม่คม เล็งคว้า "ชัยณรงค์ ทาทอง" ของเอสซีจี เมืองทองฯ กลับมาร่วมทีมรอบที่ 2... 17 มิ.ย. 2557 12:44 17 มิ.ย. 2557 13:10 ไทยรัฐ