วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฟีฟ่าเชิญนางแบบแซมบ้าสุดเอ็กซ์ มอบถ้วยแชมป์บอลโลก

สื่อตีข่าว นางแบบสาวชาวแซมบ้า "กิเซเล บุนด์เชน" ซึ่งเป็นภรรยาของนักอเมริกันฟุตบอลชื่อดัง "ทอม เบรดี" จะได้รับเกียรติเป็นผู้มอบถ้วยฟีฟ่าเวิลด์คัพให้กับทีมแชมป์โลก 2014 แทน ปธน.ดิลมา รุสเซฟฟ์ ของบราซิล...สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 มิ.ย.ว่า กิเซเล บุนด์เชน นางแบบสาวสุดเอ็กซ์ชาวบราซิเลียน จะสร้างสีสันในพิธีปิด เป็นผู้มอบถ้วยฟีฟ่าเวิลด์คัพ ให้กับทีมชนะเลิศ ศึกฟุตบอลโลก 2014 ที่สนามเอสตาดิโอ โด มาราคานา เมืองริโอ เดอ จาเนโร ในวันที่ 13 ก.ค.นี้ 

ทั้งนี้ ปกติแล้ว ผู้นำของประเทศเจ้าภาพ จะได้รับเกียรติให้เป็นผู้มอบถ้วยแชมป์เวิลด์คัพ ซึ่งก็คือ นางดิลมา รุสเซฟฟ์ ประธานาธิบดีของบราซิล อย่างไรก็ตาม จากสถานการณ์ในปัจจุบัน นางดิลมาไม่ได้เป็นที่ชื่นชอบของประชาชนในชาติตัวเองมากนัก จากปัญหาคอร์รัปชันในการจัดฟุตบอลโลก ทำให้เธออาจโดนแฟนบอลในสนามโห่ร้องไม่พอใจระหว่างพิธีการดังกล่าว ส่งผลให้ซุปเปอร์โมเดลสุดฮอต อย่าง กิเซเล บุนด์เชน ถูกพิจารณาให้รับหน้าที่นี้แทน เนื่องจากเป็นคนดังและสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ

"เดอะ บอสตัน โกล็บ" รายงานว่า บุนด์เชน วัย 33 ปี ซึ่งเป็นภรรยาของ ทอม เบรดี นักอเมริกันฟุตบอลชื่อดังของทีมนิวอิงแลนด์ แพทริออตส์ ในศึกเอ็นเอฟแอล ได้รับการติดต่อจากสหพันธ์ฟุตบอลบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) ให้เป็นผู้มอบถ้วยแชมป์บอลโลก ซึ่งเธอก็รับปาก หากฟีฟ่ายืนยันความปลอดภัยจากเหตุประท้วงในบราซิล นอกจากนี้ สามี ของเธอ ก็เตรียมจะเดินทางไปพร้อมกับภรรยาของเขาอีกด้วย.

สื่อตีข่าว นางแบบสาวชาวแซมบ้า "กิเซเล บุนด์เชน" ซึ่งเป็นภรรยาของนักอเมริกันฟุตบอลชื่อดัง "ทอม เบรดี" จะได้รับเกียรติเป็นผู้มอบถ้วยฟีฟ่าเวิลด์คัพให้กับทีมแชมป์โลก 2014 แทน ปธน.ดิลมา รุสเซฟฟ์ ของบราซิล... 17 มิ.ย. 2557 12:27 17 มิ.ย. 2557 14:17 ไทยรัฐ