วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชมคลิป! 'เรน-คิมแตฮี' รักกันๆ จูงมือเดทย่านกังนัม

ชมคลิป! 'เรน-คิมแตฮี' รักกันๆ จูงมือเดทย่านกังนัม

  • Share:

เป็นคู่รักที่ใครๆ ก็จับตามอง สำหรับซุปตาร์เกาหลี "ตี๋เรน" กับนางฟ้ากิมจิ "คิมแตฮี" แล้วยิ่งเปิดตัวว่ารักกัน คนก็ยิ่งอยากรู้อยากเห็นเรื่องเลิฟๆ ของเขาและเธอ แถมคู่นี้นานๆ จะควงกันไปไหนมาไหนซะทีออกมาครั้งนึงเลยตกเป็นเป้าสายตาใครต่อใคร

ล่าสุด Y-STAR รายงานเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่า "เรน" และ "คิมแตฮี" ควงกันออกมาเดทกินข้าวที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านกังนัม ซึ่งทั้งคู่เดินทางมาด้วยรถคันเดียวกัน แต่พอลงจากรถปุ๊บก็ตามสเต็ปซุปตาร์ คือต่างฝ่ายต่างแยกกันเดินเข้าร้านและเพื่อไม่ให้เป็นจุดสนใจมากนัก "เรน-คิมแตฮี" ก็เลือกแต่งตัวชิลๆ เหมือนคู่รักหนุ่มสาวทั่วไปที่มาออกเดทกัน

ตามรายงานข่าวยังระบุอีกว่าหลังจากออกเดตกันเพียงไม่กี่วัน (ออกเดทในวันที่ 5 มิ.ย.) ทั้งคู่ก็แยกย้ายไปทำงานแต่จุดหมายปลายทางอยู่ที่ประเทศจีนเหมือนกัน โดยเมื่อวันที่ 13 มิ.ย. "เรน" ก็เพิ่งไปร่วมงาน "เซี่ยงไฮ้ อินเตอร์เนชั่นแนล ฟิล์ม เฟสติวัล ครั้งที่ 17 ส่วนนางฟ้าเกาหลีแฟนสาวก็เดินทางไปหางโจว ประเทศจีนเพื่อถ่ายซีรีส์จีนเรื่อง "Sage of Calligraphy Wamg Xi Zhi" เช่นกันในวันที่ 14 มิ.ย.

งานนี้ไม่ต้องสืบท่าทางจะได้มีสวีตกันต่อที่แดนมังกรแหงๆ แต่ ณ จุดนี้เรามีคลิปเดตหวานๆ ของทั้งคู่ที่ย่านกังนัมมาฝากกัน ไปดูกันเลยจ้า

อุ๊ย! ตะเองปาปารัซซี่จับภาพได้
คู่รักซุปตาร์ต้องเดินห่างๆ อิอิ
เนียนๆ ทำทีต่างคนต่างมา
'เรน' ลุคนี้น่ากินจุง
นางฟ้าเกาหลีปิดหน้าเขินๆ
ช็อก 'คิมแตฮี' ลงจากรถ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้