วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถอดนวมใส่สตั๊ด! 'อาร์แบค' ส่ง 'บัวขาว' ซัด 'ระยอง' ลีกภูมิภาค

อาร์แบค เอฟซี พร้อมส่งบัวขาว บัญชาเมฆ ยอดนักมวยไทย และนักเตะกองหน้าในสังกัด ลงสนามเป็น 11 ตัวจริงในเกมที่จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของปลวกแดง ระยอง ยูไนเต็ด ศึกฟุตบอล เอไอเอส ลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 โซนกรุงเทพฯ และภาคกลาง วันที่ 12 ก.ค.นี้ ปิยะณัฐ รัตนเพียร ผู้จัดการทีมเผย เจ้าตัวจะได้ซ้อมกับทีมเต็มที่ในช่วงนับจากนี้หลังเสร็จสิ้นภารกิจขึ้นเวทีที่มอนติคาโล ไปเรียบร้อย

นายปิยะณัฐ รัตนเพียร ผู้จัดการทีมอาร์แบค เอฟซี ทีมอันดับ 6 ในศึกฟุตบอลเอไอเอส ลีก ภูมิภาค ดิวิชั่น 2 โซนกรุงเทพฯ และภาคกลาง เปิดเผยว่า หลังจากบัวขาว บัญชาเมฆ ยอดนักมวยไทย อดีตแชมป์เค-วัน และไทยไฟต์ เสร็จสิ้นภารกิจการแข่งขันในต่างประเทศแล้ว นับจากนี้ บัวขาวจะลงฝึกซ้อมกับทีมอย่างเต็มที่ โดยทีมจะวางตัวกองหน้านักชกลงสนามเป็น 11 ตัวจริงในเกมที่อาร์แบคเปิดบ้านรับการมาเยือนของปลวกแดง ระยอง ยูไนเต็ด ทีมท้ายตารางในวันที่ 12 ก.ค.นี้ ซึ่งอาจจะรวมถึงเกมในบ้านอีกนัด ในวันที่ 26 ก.ค. ที่จะรับการมาเยือนของ ม.รังสิต อีกด้วย

“หลังจากชกที่มอนติคาโลเสร็จแล้ว บัวขาว จะว่างเว้นเรื่องมวยไทยสักระยะ และเท่าที่พูดคุยกับเจ้าตัวแล้ว บัวขาวจะพร้อมลงสนามในบ้านในฐานะ 11 ตัวจริงเป็นครั้งแรกกับปลวกแดง ระยอง ยูไนเต็ด แน่นอน แฟนบอลและแฟนหมัดมวยที่ชื่นชอบในตัวบัวขาว สามารถเดินทางมาชมการแข่งขันได้ที่สนามกีฬา ม.รัตนบัณฑิต ในวันดังกล่าว” ผู้จัดการทีมอาร์แบค เอฟซี กล่าวในตอนท้าย.

อาร์แบค เอฟซี พร้อมส่งบัวขาว บัญชาเมฆ ยอดนักมวยไทย และนักเตะกองหน้าในสังกัด ลงสนามเป็น 11 ตัวจริงในเกมที่จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของปลวกแดง ระยอง ยูไนเต็ด ศึกฟุตบอล เอไอเอส ลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 โซนกรุงเทพฯ และภาคกลาง... 17 มิ.ย. 2557 10:37 17 มิ.ย. 2557 12:03 ไทยรัฐ