วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ซุบซิบกับหมวยแซบ 18/06/57

ซุบซิบกับหมวยแซบ 18/06/57

โดย หมวยแซบ
18 มิ.ย. 2557 05:01 น.
  • Share:

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ของเหล่าดารารสแซ่บ

ถูกมองว่าติสต์จนไม่มีแฟน ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ โต้ติสต์แตก ส่วนหัวใจยังว่าง แต่ไม่เหงาไม่ปิดกั้นตัวเอง เน้นโฟกัสงาน---อ่ะ! โทษงานทุกราย.

แอบเห็น หนุ่ม–กรรชัย ที่พักนี้หน้าใส ดูมีออร่าผิดปกติ แถมยังอวบอิ่มผิดหูผิดตา อดสงสัยไม่ได้ต้องแอบเข้าไปถามว่ามีเคล็ดลับอะไร เลยได้คำตอบมาว่า “ลองมีลูกดูสิ แล้วจะรู้ว่ามันอิ่มขนาดไหน” แหมะ!!! กว่าเฮียจะมี ก็เล่นเอาหอบแฮ่ก ไม่ใช่เรอะ?!

หวนกลับมาเล่นละครอีกครั้งก็ยังมีคนพูดถึงไม่ขาดปากสำหรับนางเอกละคร ดงดอกงิ้ว พอลล่า เทย์เลอร์ ที่ล่าสุดต่อโปรเจกต์กับทางช่อง 8 ทันที ใน “Six in the City”รายการวาไรตี้ชั้นดีที่รวมก๊วนเพื่อนมาชิมลางงานพิธีกร เห็นแบบนี้ รับทรัพย์อื้อเลยใช่ป่ะ!!!

เมย์–พิชญ์นาฏ สาขากร จะโชว์สระผมกลางถนนสีลมให้ดูไปเลยว่าผมสวยจริงเป็นไง! ในงาน “T-DAY โดย เทรซาเม่ แพลตทินัม สเตรงค์ (TRESemmé® Platinum Strength)” ในวันพฤหัสบดีที่ 19 มิ.ย.นี้ เที่ยง ถึง บ่ายโมง ณ หน้าอาคารสีลม คอมเพล็กซ์.

โลเกชั่นเริ่ด! ฐนิตา ยมวรรณ จาก มิราบิลิส และ จางซูหลิง “เอ็มสตาร์ อินเตอร์เนชั่น คัลเจอร์ แอนด์ มีเดีย” ร่วมแถลงข่าวการร่วมมือ 3 ประเทศ จีน-ฮ่องกง-ไทย สร้างผลงานภาพยนตร์ Love call ซึ่งได้เดินทางมาถ่ายทำในประเทศไทย หลู ยู่ไหล, แพรทริค ทัม และ ปอย–ตรีชฎา ร่วมงาน ที่ รร.โกลด์ ออร์คิด กรุงเทพฯ.

สเต็ปเท้าไฟ “ชิน–ชินวุฒิ” เตรียมงัดเทคนิคเด็ดด้านการเต้นสอนน้อง กับ อีซี่ บาย “ปั้นฝัน...ปันโอกาส” ซีซั่น 4 กิจกรรมดีที่โดนใจเยาวชนทั่วประเทศ!! โดยบริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) หรือ EASY BUY พร้อมแท็กทีมกูรูรุ่นพี่...นาวิน ต้าร์, โบว์ AF5 ร่วมพัฒนาศักยภาพแก่น้องๆชาวจันทบุรี ในวันพฤหัสบดีที่ 19 มิ.ย.นี้ เวลา 08.30-16.00 น. ณ หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี.

“98.5 Click FM & Get 102.5 present Dirty Dancing ชวนเต้นให้ยับ เต้นไม่ยั้ง ไปกับปาร์ตี้คอนเสิร์ตสุดมันส์” จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 ก.ค. ณ BCC HALL เซ็นทรัล ลาดพร้าว บัตรราคาเดียว 1,200 บาท ทุกที่เต้น! ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา.

ฟินแท้ 2 หล่อ ก้อง–สหรัถ และ แม็กซ์ The Voice จะไปร้องเพลงเพราะ พร้อมเผยไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่งาน “WISH Signature Binary Sensation” เปิดตัวคอนโดไฮเอนด์ WISH Signature Midtown Siam วันศุกร์ที่ 20 มิ.ย.ที่ ลานเซ็นทรัลคอร์ท เซ็นทรัลเวิลด์.

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง บอกว่าไม่รีบแต่ง แต่ถ้าความหวานมันทะลัก นิโคล เทริโอ จะยั้งไหวเหรอ?! ว่างเป็นควงเที่ยว ไฮโซต้น–เดิมพัน อยู่วิทยา ก็ตามใจ ใกล้ไกลตามไปหมด เมื่อเร็วๆนี้ก็ชวนกันไปกระชับรักที่ญี่ปุ่น หวานแบบนี้ วิวาห์คงไม่ไกล (มั้ง)

หมวยแซบ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้