วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 18/06/57

โดย โสมชบา

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ทอดพระเนตรการแสดงดนตรีไทยของครูอาวุโสแห่งรัตนโกสินทร์ ณ ศูนย์วัฒนธรรมฯ 18 มิ.ย. เวลา 18.00 น....

ครบ 1 ปี ที่ไปซื้อกิจการโรงกระดาษที่ฝรั่งเศส และสร้างชื่อจนแบรนด์ไทย ดั๊บเบิล เอ ดังมากในยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกาตะวันตก โยธิน ดำเนินชาญวนิชย์ เลยจัดทริปพาคณะไปชมกระบวนการผลิตระดับโลก ที่เมืองอลิเซ่ ปลายเดือนนี้...

คสช. ต้องปลื้มข่าวนี้ เมื่อ เอริค เองเกรอเบรทเซ่น ว่าที่ doctor เคมี จากยูซีแอล ลอนดอน ไม่ยอมเชื่อมารดา ดึงดันจะพาแฟนสาวมาเยี่ยมเพื่อนที่เมืองไทยให้ได้ โดยบอกว่า ปลอดภัย ไม่เห็นจะมีอะไร...

ฉลองครบ 22 สาขา The Klinique ศูนย์ผิวหนังและเลเซอร์ นพ.อภิรุจ ทองวัฒน์ ทำเก๋ เตรียมกระเป๋าชาแนล รุ่น CHANEL BOY ไว้แจกลูกค้าไฮโซ...

บิดา กิติพงศ์ อยากให้เรียนต่อปริญญาโท ศรมณ อุรพี- พัฒนพงศ์ เลยลาออกจากงานที่วอชิงตัน ดี.ซี. เพื่อไปเรียนกฎหมายที่เคมบริดจ์กันยานี้ให้สมใจบิดา นักกฎหมายชื่อดัง ...

ส่วน ทพ.ศรชัย–วิภาดา กองทอง มียิ้มเป็น กองๆ เพราะลูกสาว โบว์–กุลธิดา จบปริญญาโท ระดับเหรียญทอง จาก Simon Fraser U. ที่แคนาดาแล้ว ถูกฝรั่งขอให้ทำงานที่นั่น...

รับฟุตบอลโลก อารยา จิตตโรภาส ยกแบรนด์ดังแฟชั่น กีฬา เครื่องใช้ไฟฟ้ามาลดสูงสุด 90% ให้หนุ่มๆ ช็อปพร้อมเชียร์ศึกลูกหนัง ในงาน “พาราไดซ์ พาร์ค เซลส์ ออฟ เดอะ แมตช์” 18 มิ.ย.–1 ก.ค. ที่ ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ศรีนครินทร์...

ไปสวนทุเรียนของ มนตรี จียาศักดิ์ ที่จันทบุรี มาลีรัตน์ ปลื้มจิตรชม บอกชาวสวนบอกว่า ให้ปอกทุเรียนที่กินได้วันนี้ แล้วพบว่าเละ ต้องบอกว่า เอาแบบ กินพรุ่งนี้ แล้วมากินวันนี้ ถึงจะพอดี ...

ยามนี้ ประนัปดา พรประภา วางแผน พีอาร์หลักสูตร Music Wonderland ของโรงเรียนดนตรียามาฮ่า สำหรับเด็กเล็ก 3 - 4 ขวบ เพื่อให้เด็กๆมีจินตนาการ โดยให้พ่อแม่เข้าร่วมคลาสด้วย...

ลูกชาย ไปเรียนเมืองนอก ดาราราย รัตนชัยวรรณ อยู่คนเดียวกลัวไม่ปลอดภัย จึงไปเรียนยิงปืน ซึ่งครูฝึกชมว่าแม่นมาก เพราะถ้า คุณดา เล็งไปข้างหน้าแล้วเหนี่ยวไก มั่นใจได้ว่าถูกโจรที่แอบอยู่บนเพดานแน่นอน––ใครไปเห็นฝ้าไม้ในสนามฝึกที่กระจุยไปหลายจุด นั่นแหละ ฝีมือ 

คุณดา นักยิงปืนทีมชาติ (หน้า)

โสมชบา

17 มิ.ย. 2557 10:03 17 มิ.ย. 2557 10:03 ไทยรัฐ