วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

(ลึก!) 4 สาวงามมีสิทธิ์? คว้ามิสแกรนด์ไทยแลนด์

เริ่มลุ้นระทึก! เริ่มนับถอยหลังกันแล้ว! กับอีกเวทีนางงามระดับชาติ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2014 หลังจากแฟนนางงามผิดหวังสุดๆ กับเวที มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2014 เหล่าแฟนนางงามก็หันมาเทใจให้กับเวที มิสแกรนด์ไทยแลนด์ งามคนละแบบแต่จะแตกต่างและกะซวกใจคณะกรรมการ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ แค่ไหนนั้น วันนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปสำรวจตรวจสอบ 4 สาวงามสุดแจ่ม เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมเชียร์ให้สนุกสนานมากขึ้น


5. เวียร์ ณฐอร จันตะละ หมายเลข 1 วัย 24 จบจากมหาวิทยาลัยรังสิต สาวน่านจากภาคเหนือ ขาวสวยใสในแบบเธอ มองไกลๆ ก็แจ่มจ๊ะ ส่องระยะใกล้กดไลค์กันเอาเอง เป็นนางงามเดินสายไม่น้อย อาทิ เคยเข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ทำได้ดี 12 คนสุดท้าย เคยประกวดนางสาวน่านปี 2556 ได้ตำแหน่งขวัญใจช่างภาพและสื่อมวลชน เคยคว้าตำแหน่งธิดาผ้าไทย 2556 เข้าประกวดนางงามสงกรานต์น่าน 2556 ได้รอบอันดับ 3 ช่วงนั้นใช้ชื่อว่า ดาราวรรณ จันตะละ อุ๊ย แอบเปลี่ยนชื่อเพื่อ? ปีที่แล้วสวยชวนตะลึง แต่ทำไมปีนี้ทำไมดูสวยบกพร่องไปนิ๊ด ขาใหญ่ไปหน่อย ครั้งนี้เดิมพันสำคัญอีกครั้งของเวียร์ กับการก้าวเป็นนางงามระดับชาติ ขอให้เต็มที่และสุดๆ ไปเลยนะคะ นอกจากแฟนนางงามรอลุ้นแล้ว เชื่อแน่ว่าหนุ่มๆ ก็แอบเชียร์เวียร์อยู่ไม่น้อย


4. ศศิ สินทวี หมายเลข 7 กำลังแตกเนื้อสาวเปรี้ยะๆ วัย 19 มีราศีพุ่งสุดๆ พัฒนาการเด่นโดนใจอยู่ ปีที่แล้วความสวยยังไม่สะพรัั่ง ปีนี้ต้องยอมเธอ!!! เกิดมาสวยก็ต้องมีข่าวบ้าง เคลียร์แล้วไม่มีอะไรกับพระเอกฮอต ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ จบไปนานชาติอย่ามโนต่อ อ๊ะๆ อึ๋มขึ้นนะ แอบไปให้หมอยัดนมมาหรือไม่? สงสัยเล็กน้อยจนถึงปานกลาง

ศศิเคยประกวด ไทยซุปเปอร์โมเดล Thaisuper Model 2011 และประกวดอิลีทโมเดล Elite Model 2012 ศศิมีความตั้งใจสูงที่จะเป็นนางงามดั่งฝัน หุ่นเซี้ยะเว่อร์ งามดั้งเดิมแบบสาวไทย เอเชี่ยนลุคของแท้ เชื่อแน่ว่าสู้กับสาวงามนานาชาติได้สบายๆ แถมการศึกษาก็เป๊ะ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยศิลปากร ครอบครัวก็สั่งสอนมาดีเรื่องความประพฤติ นางงามต้องมีสเต็ปเดินฉับๆ ที่ผสมกับนางแบบ ศศิโล่ง! มีทักษะแน่นเพราะเคยคว้าตำแหน่งชนะเลิศประกวดนางแบบจาก เกตเวย์สยามโมเดลไอดอล Gateway Siam Model idol ต้องรอชมวันชิงชัย มงกุฎมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ศศิจะคว้ามาได้หรือไม่?3. ไอซ์ อลิษา ซื่อสัตย์ หมายเลข 16 อายุแค่ 19 จบจากวิทยาลัยอาชีวสุรินทร์ น่าจะเรียนเพิ่มเนอะ ส่วนสัดร้าวรานใจ จากนางงามเดินสายค่อนข้างแน่น ไม่ได้จิกกัดนะ แต่ชื่นชมจากใจที่มีความพยายามล่ารางวัล นางงามเดินสายไม่ใช่เรื่องน่าเกลียด ตรงกันข้ามทำให้มีประสบการณ์สูง ส่วนใหญ่ไอซ์คว้าตำแหน่งรองๆ มาเพียบ อาทิ ได้รองธิดาดอนเจดีย์ ปี 2557 ,รองชนะเลิศนางงามสวนนกชัยนาท 2557 เคยเข้ารอบ 55 คนสุดท้ายมิสมอเตอร์โชว์ 2557ได้รางวัลแต่งกายงามจากเทพีสงกรานต์วิสุทธิกษัตริย์ 2556 เคยประกวดไทยซุปเปอร์โมเดล ปี 2554 ได้รองอันดับ 2 สาวงามเมืองช้าง ที่สุรินทร์ ปี 2553 ฯลฯ ไอซ์ทิ้งรองเท้าตู้ปลา เชิดหน้ามาดมั่นขึ้นสู่เวทีใหญ่ ไอซ์แอบมีข่าวลือชวนตกใจ ขอให้เป็นแค่ข่าวลือ! ไอซ์หวานสวยใสสมวัย มีเสน่ห์ล้นชวนมองตามแบบสาวลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส บอกเลย! สาวงามคนอื่นๆ ประมาทไอซ์ไม่ได้!


2.ปลา ปรภัสสร ดิศย์ดำรง หมายเลข 35 อายุ 23 จบจากมหาวิทยาลัยรังสิต คุณพระ! อย่าตกใจ! ในอดีตไม่ผ่านเข้ารอบแรก มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ส่วนเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2011 ทำได้ดีถึงรอบ 11 คนสุดท้าย ประสบการณ์น่าจะคล่อง อดีตผ่านไปปัจจุบันปลามีบทเรียนสอนใจ ปีนี้สวยคมขึ้นไม่น้อย แต่…จมูกๆ น้องปลาไปทำที่หมอไหน แก้ใหม่ยังทันมั้ยเนี่ย มีจุดเด่นที่ความสูงชะลูดหุ่นชวนพิศ ทิศทางจะไปไกลมีอยู่ เจนเวทีแล้วประหม่าตื่นเต้นคงไม่มากนัก พร้อมสู้ๆ สุดพลังสวย!
1.ใครคะ? ใครเอย? หมายเลขไหน? จะเป็นม้ามืด บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ขอมอบให้สาวงามทุกคนที่ผ่านการคัดเลือกรอบแรกมาได้ เป็นกำลังใจให้คะ สู้ๆ ม้ามืดมีจริง! แต่คงหมดสิทธิ์โผล่หน้ามาในยุคนี้ เพราะกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ต้องเช็กประวัติกันละเอียดยิบๆ จะสวยแค่กายแต่ประวัติไม่น่าปลื้มปริ่ม หรือกิริยามารยาทสุดละเหี่ย ก็ต้องตัดตกรอบไปโลด ซึ่งสังเกตได้ไม่ยากนัก ตอนไปเก็บตัวที่บุรีรัมย์


นางงามยุคนี้ต้องสำรวจให้ครบทุกองค์รวม ทั้งเรื่องรูปร่างหน้าตา พี่เลี้ยงนางงามใครเป็นคนดูแลคอยเสี้ยมสอน พื้นฐานครอบครัวเสริมสร้างความเป็นคนได้มากน้อยแค่ไหน ภาษาอังกฤษได้หรือไม่ การศึกษาที่จะทำให้ฉลาดและเฉลียว ไหวพริบปฏิภาณต้องมี แบบสวยใสแต่โง่ไม่ไหวๆ ต้องงามทั้งข้างในทะลุข้างนอก แต่ถ้างามไม่เข้าเกณฑ์ มีประวัติชวนสงสัย บกพร่องเรื่องนิสัย ไม่ตรงตามที่กล่าวมาข้างต้น ก็ต้องเขี่ยทิ้งไปแบบไม่เสียดาย จะสวยสะพรึงวันเดียว ออร่าแรงกระจายวันประกวดจริงเห็นทีจะไม่ทัน!!! แฟนนางงามห้ามพลาด!!! รอลุ้น!!! วันประกวดจริง อังคารที่ 17 มิถุนายน มิสแกรนด์ไทยแลนด์คนที่ 2 ของประเทศไทย จะเป็นใคร?.

เริ่มลุ้นระทึก! เริ่มนับถอยหลังกันแล้ว! กับอีกเวทีนางงามระดับชาติ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2014 หลังจากแฟนนางงามผิดหวังสุดๆ กับเวที มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2014 เหล่าแฟนนางงามก็ 17 มิ.ย. 2557 09:51 17 มิ.ย. 2557 10:29 ไทยรัฐ