วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตีนแมวปีนหลังคา ทะลุพื้นบาดเจ็บ เจ้าของบ้านช่วย

ตีนแมวเมืองอุบลฯ พลาดท่าเหยียบหลังคาทะลุ ตกลงมาบาดเจ็บสาหัส เจ้าของบ้านต้องโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ความช่วยเหลือด่วน

กลางดึกคืนวานนี้ (16 มิ.ย.57) พ.ต.ต.สมอาจ แคนเถาว์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 อุบลราชธานีว่ามี คนพลัดตกจากหลังคาบ้าน เลขที่ 80 หมู่ 6 บ้านคูเดื่อ ต.แจระแม อ.เมืองอุบลราชธานี บาดเจ็บสาหัส เร่งรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย พบนายวุฒิกร แดงดี อายุ 22 ปี อำเภอวารินชำราบ จ.อุบลราชธานี สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงขาสามส่วนลายพราง มีแผลฉีกขาด บริเวณข้อเท้าด้านขวา ยาวประมาณ 4 ซม. แผลถลอกตามใบหน้า นอนหมดสติ ภายในห้องน้ำหลังบ้านเลขที่ 80 ม.6 บ้านคูเดื่อ ต.แจระแม อ.เมืองอุบลราชธานี โดยมีนายสมเกียรติ แก้วบุญเรือง อายุ 53 ปี เป็นเจ้าของบ้านยืนรอตำรวจอยู่ภายในบ้าน

สอบสวนทราบว่า นายสมเกียรติ นอนเล่นดูหนังอยู่ภายในบ้าน จากนั้นก็ได้ยินเสียงดังภายในห้องน้ำหลังบ้าน เมื่อวิ่งเข้าไปดูพบนายวุฒิกร นอนอยู่ในห้องน้ำรอบตัวมีเศษกระเบื้องหลังคาตกอยู่ มองไปด้านบนก็พบว่าหลังคาแตกได้รับความเสียหายประมาณ 5 แผ่น จึงแจ้งตำรวจ และรถกู้ชีพ เข้าช่วยเหลือ นำส่งโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ ถ.สรรพสิทธิ์ ต.ในเมือง อ.เมืองอุบลราชธานี

ตำรวจคาดว่านายวุฒิกร น่าจะแอบปีนหลังคาห้องน้ำบ้านหลังที่เกิดเหตุเพื่อเข้าไปในบ้าน แต่จะเข้าไปด้วยสาเหตุใด ยังไม่ทราบเนื่องจากนายวุฒิกร ยังอยู่ในอาการมึนงง ปวดศีรษะอย่างรุนแรง มีอาการคล้ายคนเมาและไม่ยอมให้แพทย์เข้ารักษา เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมทั้งให้นายวุฒิกร อยู่ในความดูแลของแพทย์จนกว่าจะปลอดภัย เบื้องต้นตำรวจตั้งข้อกล่าวหานายวุฒิกรว่า บุกรุกเคหสถานยามวิกาลและทำให้เสียทรัพย์ พร้อมทั้งนำตัวมาดำเนินคดีหลังจากที่แพทย์อนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาลได้ทันที

ตีนแมวเมืองอุบลฯ พลาดท่าเหยียบหลังคาทะลุ ตกลงมาบาดเจ็บสาหัส เจ้าของบ้านต้องโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ความช่วยเหลือด่วน... 17 มิ.ย. 2557 08:51 17 มิ.ย. 2557 10:11 ไทยรัฐ