วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ชมพู่’ ปัดซื้อของเข้าเรือนหอ รอลุ้นแต่ง ‘น็อต’ ปีหน้า

ชมพู่-อารยา ปัดซื้อของเข้าเรือนหอเพราะสร้างใกล้เสร็จแล้ว รอลุ้นฤกษ์แต่งน็อต-วิศรุต ปีหน้า แจงติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ปฏิเสธเล่นละครคู่กับตนเหตุคิวไม่ลงตัว เผยเตรียมบินถ่ายละคร "ทรายสีเพลิง" ที่อเมริกา 1 อาทิตย์ คาดปิดกล้อง ก.ค.นี้...

ปล่อยให้แฟนๆ ลุ้นกันมาได้พักใหญ่ว่าเมื่อไหร่จะได้ยินข่าวดีเรื่องงานวิวาห์ของนางเอกลูกครึ่งซุปตาร์วิก 3 ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต และไฮโซหนุ่ม น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ เสียที หลังมีข่าวลือสารพัดเกี่ยวกับงานมงคลของเจ้าตัวว่าจะมีในปีนี้แน่ๆ แต่จนแล้วจนรอดสาวชมก็ออกมาบอกว่ายังไม่มีอะไรในกอไผ่ ล่าสุดมีข่าวเม้าท์ว่ามีคนเห็นชมพู่เดินเลือกซื้อของเข้าเรือนหอที่ใกล้จะเสร็จแล้ว เลยเดากันไปว่าแบบนี้งานวิวาห์ของสาวชมก็คงใกล้เข้ามาแล้วเหมือนกัน ได้เจอชมพู่มาร่วมงาน “ซันไบทส์ กริลล์สควิด ความอร่อยใหม่ที่ชมเลือกแล้วว่าใช่” ที่ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยไม่พลาดถามถึงเรื่องนี้ รวมทั้งถามถึงความคืบหน้าละคร “ทรายสีเพลิง” และข่าวที่ว่าพระเอกหนุ่มฮอต ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี ปฏิเสธเล่นละครกับชมพู่ ทั้งที่สาวชมนั้นสนิทกับ พีช-สิตมน ภรรยาของหนุ่มติ๊ก อีกทั้งถามถึงอาการป่วยของคุณแม่ของสาวชมด้วย

ถามถึงข่าวที่ว่าเรามาเป็นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์นี้แทน คริส หอวัง? “อันนี้ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันนะคะ ต้องถามทางลูกค้า แต่ว่าของชมเป็นแคมเปญใหม่ด้วยค่ะ เขาปรับเปลี่ยนแพ็กเกจจิ้งใหม่ รสชาติใหม่ด้วยค่ะ จริงๆ ชมกับคริสมีผู้จัดการคนเดียวกันค่ะ ถ้าทุกคนเป็นห่วงว่าจะมีอะไรรึเปล่า คือไม่ต้องห่วงอยู่แล้ว มีอะไรก็คุยกันตลอดอยู่แล้วค่ะทั้งทางลูกค้าเองและกับหวานด้วยค่ะ” เป็นการแย่งงานกันรึเปล่า? “ไม่ได้ปาดค่ะ คือก็คุยกันเข้าใจกัน ทางลูกค้าก็บอกว่ามันเป็นเรื่องของแคมเปญใหม่ค่ะ” รู้สึกยังไงที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์? “ก็ดีใจค่ะ ถือว่าเป็นหมวดที่เรายังไม่เคยได้คือเป็นของขบเคี้ยวค่ะ” แต่ก่อนหน้านี้เราทราบใช่ไหมว่าคริสเป็นพรีเซ็นเตอร์มาก่อน? “ทราบค่ะ”

มีคนเห็นเราไปเดินเลือกซื้อสุขภัณฑ์เพราะเรือนหอใกล้เสร็จแล้ว? “เปล่านะ (หัวเราะ) ถามว่าเรือนหอใกล้เสร็จยังก็ยังนะ ยังไม่เสร็จ ยังเป็นกระดาษอยู่เลยค่ะ ถ้าสรุปแบบได้แน่นอนก็สร้างค่ะ คือตอนนี้ผู้รับเหมาก็เริ่มเข้าไปบ้าง แต่ว่าในดีเทลเรื่องแบบยังไม่สรุปชัดเจนค่ะ” วางงบไว้กี่ล้าน? “ไม่ได้ตั้งเพราะไม่ใช่เงินเราค่ะ (ยิ้ม)” มีเถียงกันเรื่องแบบบ้านบ้างไหม? “อืม ไม่ได้เถียงค่ะเพราะว่าส่วนที่เป็นโซนของเราก็เต็มที่ ก็ปล่อยเราค่ะ ถามว่ามีเน้นตรงไหนไหมคือคุณน็อตบอกว่าพื้นที่ตรงไหนถ้าเป็นของเรา อยากจะทำอะไรก็ทำไปเลย แต่ว่าอะไรที่เป็นโซนที่เป็นศูนย์กลางของบ้านก็ไม่ให้เราไปเลอะเทอะ เพราะรู้ว่าเราเป็นคนค่อนข้างเลอะเทอะ บ้าๆ บอๆ อะไรแบบนี้ แต่พื้นที่ก็คงเยอะกว่าบ้านเดิมค่ะ” ต้องรอเรือนหอเสร็จก่อนค่อยแต่ง? “ก็มันยังไม่พร้อมน่ะเนอะ ตอนนี้ยังไม่เป็นรูปเป็นร่างเลย คงต้องใช้เวลา ถามว่าต้องเรือนหอเสร็จก่อนค่อยแต่งรึเปล่าอันนี้ไม่กล้าพูดว่าจะต้องเป็นไปตามนั้น เพราะว่าถ้ามัน 3 ปีก็คงไม่ไหวนะ คือตัวอาคารมันเสร็จอยู่แล้วไงเพราะมันเป็นคอนโด แต่ว่าพื้นที่ใช้สอยก็เยอะพอสมควร รายละเอียดมันเยอะ คงต้องใช้เวลา ถามว่าพื้นที่เท่าไหร่ ขออุ๊บอิ๊บไม่บอกแล้วกันเนอะ” แต่งปีหน้าชัวร์แล้วแน่นอน? “ปีนี้ไม่มีฤกษ์ค่ะ” ทำไมถึงเลือกสร้างเรือนหอเป็นรูปแบบคอนโด? “ก็ไลฟ์สไตล์ตรงกันค่ะ คือชอบอยู่คอนโดทั้งสองคน บ้านคงเป็นเรื่องอนาคต ตอนนี้คือยังชอบเมืองทั้งคู่ ยังชอบอยู่ตรงนี้ค่ะ แต่ไม่แน่ว่าพออายุถึงประมาณนึงก็อาจจะชอบบ้าน ต่อไปก็คงทำ แต่ ณ เวลานี้ถ้ารอบ้าน ชมคงไม่ได้แต่งน่ะค่ะ พูดจริงๆ (ยิ้ม)” ที่บอกว่าฤกษ์ปีนี้ไม่มี แสดงว่าไปดูฤกษ์กันมาแล้ว? “ชมยังไม่ได้ไปไหนเลย ชมทำงานทุกวันจริงๆ แต่เอาเป็นว่าปีนี้ไม่มีวันค่ะ ปีหน้าเดี๋ยวว่ากันอีกทีค่ะ”

ถามถึงเรื่องที่ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ปฏิเสธที่จะเล่นละครกับเรา? “โอ๊ย นานมากแล้วค่ะ” เราก็สนิทกับภรรยาติ๊ก แต่ทำไมถึงไม่เล่น? “จริงๆ ตอนแรกที่คุยคือเป็นปัญหาเรื่องคิวค่ะแต่หลังจากนั้นคือเราไม่รู้แล้ว ต้องให้ความเคารพในการตัดสินใจเนอะ” คนเลยมองว่าเรามีปัญหากับภรรยาของติ๊กรึเปล่า เขาเลยไม่รับเล่น? “อ๋อ ไม่มีๆ แต่ชมไม่ใช่ประเภทเจอกันแล้วต้องมาอัพรูปให้เห็นว่าสนิทกัน ก็ยังเหมือนเดิม คือเพื่อนชมบางคนเขาก็ชอบอยู่เงียบๆ ค่ะ ซึ่งตรงนี้เราต้องเคารพเขา คนอื่นไม่เห็นมันไม่ได้หมายความว่าเราห่างเหินกัน แต่มันเป็นอะไรที่เรารู้กันระหว่างเราว่าเขาชอบอยู่แบบนั้นค่ะ ฉะนั้นเวลาเราคุยมันไม่ใช่ว่าเราต้องมาพูดถึงให้เห็นค่ะ อย่างตอนที่เขาคลอดก็ไปเยี่ยมตั้งแต่วันแรกๆ หลังจากนั้นยังไม่มีโอกาสได้ไปค่ะ” เสียดายไหม? “ก็จริงๆ เราเจอกันที่อื่นก็ได้ค่ะ ไม่รู้สิ ชีวิตนี้ยังอีกยาวไกลค่ะ” แล้วใครมาเล่นแทน? “โห เอาจริงๆ ชมยังไม่รู้เลยนะ ก็อีกสักพักนึงค่ะ ชมต้องถ่ายเรื่องกลกิโมโนก่อนค่ะ หลังจากนั้นก็คงอีกพักนึงค่ะ”

ถามถึงละครเรื่อง “ทรายสีเพลิง” ตอนนี้ดูเงียบๆ ไป? “ก็วันพฤหัสบดีนี้ไปถ่ายที่อเมริกาค่ะ ไป 1 อาทิตย์ค่ะ กลับมาก็เหลือฉากใหญ่ๆ ในเมืองไทยที่ต้องเก็บแต่ว่าไม่เยอะแล้วค่ะ คิดว่าภายในเดือน ก.ค.น่าจะปิดกล้องค่ะ” เห็นว่าคุณแม่ป่วยอยู่? “ก็มีนิดหน่อยไม่หนักอะไรมาก เขาก็มีวิงเวียนตามประสาคนแก่ จริงๆ คุณแม่แข็งแรงมากค่ะ ก็ไปตรวจมาค่ะ คุณหมอบอกว่าเป็นเรื่องแคลเซียมที่หูหลุด ชมว่าอาการน่าจะคล้ายๆ น้ำในหูไม่เท่ากัน เขาไปออกกำลังกายเล่นโยคะก็เหมือนเซโรงังนิดนึงค่ะเลยไปตรวจ คุณหมอก็ให้ยามาทาน งดกระโดดโลดเต้น ไม่ให้ออกกำลังกาย เราก็บอกเขาว่าจะไปอเมริกาไหวมั้ยเนี่ย เขาก็บอกว่าไหวๆๆ กินยาเดี๋ยวก็หายแล้วค่ะ นางอยากเที่ยว คือถ้ามีทริปไหนที่เรารู้สึกว่าลำบากมากและเรามีเวลาอยู่กับเขาบ้างก็จะพาไปด้วยตลอด” ตอนนี้คุณแม่หายป่วยรึยัง? “หายแล้วค่ะ แต่จริงๆ คุณแม่ค่อนข้างแข็งแรงมากค่ะ” เรามีเวลาดูแลแม่ยังไงบ้าง? “ก็เจอกันเรื่อยๆ ค่ะ ที่บ้านก็มีเด็กๆ น้องๆ ช่วยกันดูแล อย่างชมทำงานถ้าโลเกชั่นไม่ได้ลำบากก็จะชวนเขามาอยู่ด้วยกันค่ะ”.

ชมพู่-อารยา ปัดซื้อของเข้าเรือนหอเพราะสร้างใกล้เสร็จแล้ว รอลุ้นฤกษ์แต่งน็อต-วิศรุต ปีหน้า แจงติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ปฏิเสธเล่นละครคู่กับตนเหตุคิวไม่ลงตัว เผยเตรียมบินถ่ายละคร "ทรายสีเพลิง" ที่อเมริกา 1 อาทิตย์ คาดปิดกล้อง ก.ค.นี้... 17 มิ.ย. 2557 01:58 ไทยรัฐ