วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
บุกจับโต๊ะบอลกลางเมืองตรัง-รับแทงทาง"ไลน์"

บุกจับโต๊ะบอลกลางเมืองตรัง-รับแทงทาง"ไลน์"

  • Share:

ตร.ตรังเอาจริง กวาดล้างโต๊ะบอลช่วงฟุตบอลโลก บุกจับคาร้านอาหารตามสั่งกลางเมือง ได้ผู้ต้องหาพร้อมโพยพนันบอล ผู้การฯชี้ โต๊ะบอลยุคใหม่ มีทั้งแทงทางโทรศัพท์ และส่งข้อความแทงทาง"ไลน์"...

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 16 มิ.ย. ชุด ฉก.ภ.ตรัง นำโดย พ.ต.ต.ภาคิน พงษ์กาญจนะ หัวหน้าชุดร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจนอกเครื่อแบบสภ.เมืองตรัง ร่วมกันจับกุม นายจรินทร์ ชินนูปถัมป์ หรือโกจิ้น อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 37 ถ.กันตัง ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง หลังจากได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีการเปิดรับแทงพนันฟุตบอลโลกภายในหลังร้านเจริญมิตรหนึ่ง ซึ่งเป็นร้านอาหารตามสั่งตั้งกลางเมืองตรัง เข้าตรวจค้นยึดใบทายผลพนันฟุตบอลต่างประเทศจำนวน 68 ใบ เงินสด 62,660 บาท โทรศัพท์มือถือซัมซุง1 เครื่อง

ทั้งนี้ หลังสืบทราบว่ามีการลักลอบเล่นการพนันทายผลฟุตบอลที่ร้านดังกล่าว เจ้าหน้าที่ได้มาเฝ้าดูพฤติกรรมเห็นกลุ่มวัยรุ่น นักศึกษา จยย.รับจ้างเข้า-ออกภายในร้านโดยไม่มีการซื้อของ ทั้งมีการยื่นเศษกระดาษและเงินให้กัน จึงได้ขอตรวจค้น และสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้พร้อมของกลางดังกล่าว

ทางด้าน พล.ต.ต.จีรวัฒน์ อุดมสุด ผบก.ภ.ตรัง กล่าวว่า ตามมาตรการของคสช.ที่ให้มีการกวาดล้างการรับแทงพนันฟุตบอล ในช่วงฟุตบอลโลก 2014 ซึ่งผลจากการตรวจสอบที่ร้านเจริญมิตรหนึ่ง พบว่ามีหลักฐานในการรับพนันฟุตบอลของนายจรินทร์ โดยมีการโทร.มาแทงทางโทรศัพท์มือถือและส่งข้อความทางไลน์ พนักงานสอบสวนจึงแจ้งข้อหาลักลอบเล่นการพนันทายผลฟุตบอลต่างประเทศ พนันเอาทรัพย์สินกันโดยผิดกฎหมาย ดำเนินคีต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้